x close

8 พัดลมสีขาวมินิมอล แต่งบ้านก็เก๋ เพิ่มเติมคือคลายร้อนได้

รวมพัดลมสีขาวมินิมอล เอาใจคนอยากได้ของแต่งบ้านสไตล์มินิมอล มีทั้งพัดลมติดผนังและพัดลมตั้งพื้น ลองมาส่องสไตล์ที่ชอบกันเลย

พัดลมสีขาวมินิมอล

ช่วงหน้าร้อนจะเปิดแอร์ทั้งวันค่าไฟคงพุ่งปรี๊ด ลองหาพัดลมมาช่วยพัดให้ลมเย็น ๆ น่าจะช่วยประหยัดไฟได้มากขึ้น สำหรับพัดลมนั้นมีโทนสีแล้วแต่ชอบ โดยเฉพาะพัดลมมินิมอลน่าจะตอบโจทย์สำหรับคนชอบความเรียบง่าย และสามารถแต่งบ้านให้เป็นแบบมินิมอลได้ด้วย ถ้าใครอยากหาพัดลมมินิมอลสักตัว อยากให้ลองมาดูพัดลมสีขาวที่เรานำเสนอกัน เชื่อว่าต้องมีที่ถูกใจกันบ้าง

1. พัดลมสีขาวมินิมอล Sharp รุ่น PJ-WA163

พัดลมสีขาวมินิมอล

ภาพจาก powerbuy.co.th

พัดลมสีขาวติดผนัง คุณภาพมาตรฐานจากญี่ปุ่น ประหยัดไฟเบอร์ 5 ปรับความแรงได้ 3 ระดับ ใบพัดขนาด 16 นิ้ว แบบ 3 ใบพัด มีตะแกรงด้านหน้า-ด้านหลังช่วยกรองฝุ่นได้ดี ปรับมุมก้มเงยได้ 6 ระดับ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อกระแสไฟเกิน และทำจากพลาสติกไม่ลามไฟ (Flame Retardant)

  • ราคาประมาณ 1,300 บาท

2. พัดลมสีขาวมินิมอล Midea รุ่น FS40-18C

พัดลมสีขาวมินิมอล

ภาพจาก midea.com

พัดลมสีขาวตั้งพื้น จากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติจีน ดีไซน์โมเดิร์น จัดวางในห้องโทนสีขาวได้กลมกลืนสบายตา ใบพัดขนาด 16 นิ้ว ทำงานเงียบแม้ในเวลานอน ปรับความสูงได้ 2 ระดับ สามารถวางบนโต๊ะได้ ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ มอเตอร์คุณภาพสูง มีความทนทาน

  • ราคาประมาณ 1,390 บาท

3. พัดลมสีขาวมินิมอล Hatari รุ่น Slide Smart L1

พัดลมสีขาวมินิมอล

ภาพจาก officemate.co.th

พัดลมสีขาวตั้งพื้น อีกแบรนด์ที่หลายบ้านไว้ใจ ขนาดใบพัด 18 นิ้ว มาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 ปรับความแรงได้ 5 ระดับ ปรับระดับความสูงได้ 6 ระดับ ปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ ตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติได้นานสูงสุด 9 ชั่วโมง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์ เพื่อเพิ่มความปลอดภัย

  • ราคาประมาณ 1,548 บาท

4. พัดลมสีขาวมินิมอล Tefal รุ่น VF4410T0

พัดลมสีขาวมินิมอล

ภาพจาก officemate.co.th

พัดลมสีขาวตั้งพื้น น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายง่าย ขนาดใบพัด 16 นิ้ว มีทั้งหมด 3 ใบพัด กำลังไฟฟ้า 45 วัตต์ ซี่ตะแกรงหนาแข็งแรง สามารถปรับระดับความสูงของพัดลมได้ 0.9-1.3 เมตร มีระบบเทอร์โมฟิวส์ ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเครื่องร้อนเกินไป มีความเงียบต่ำสุด 54 เดซิเบล ไม่รบกวนเวลานอนหลับ

  • ราคา 1,690 บาท

5. พัดลมสีขาวมินิมอล Toshiba รุ่น F-AWY60TH(W)

พัดลมสีขาวมินิมอล

ภาพจาก globalhouse.co.th

พัดลมสีขาวติดผนังแบรนด์ดัง ใช้ติดผนังได้ทุกที่ทั้งในบ้านและคอนโด ขนาดใบพัด 16 นิ้ว กำลังไฟฟ้า 55 วัตต์ ตะแกรงออกแบบพิเศษเกลียวโค้งสองระดับ ทำให้ส่งลมเย็นได้ไกลและแรงยิ่งขึ้น สามารถสั่งงานด้วยรีโมท และปรับโหมดได้ 3 โหมด ได้แก่ Natural Mode, Sleep Mode และโหมดปกติซึ่งสามารถปรับระดับแรงลมได้ 3 ระดับ ตั้งเวลาการทำงานอัตโนมัติได้สูงสุด 6 ชม. ปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ

  • ราคาประมาณ 1,790 บาท

6. พัดลมสีขาวมินิมอล Alectric รุ่น SF1-OF2

พัดลมสีขาวมินิมอล

ภาพจาก central.co.th

พัดลมสีขาวตั้งพื้น ทำจากวัสดุ ABS คุณภาพดี สีขาวสะอาด น้ำหนักเบาขนย้ายสะดวก ฐานขนาดเล็กเหมาะวางตามซอกตามุม ขนาดใบพัด 16 นิ้ว มีทั้งหมด 5 ใบพัด ปรับสายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับความสูงได้ 3 ระดับ ได้แก่ ระดับ 1 ความสูง 70 ซม. ระดับ 2 ความสูง 100 ซม. และระดับ 3 ความสูง 130 ซม. และถอดตะแกรงครอบมาทำความสะอาดได้ง่าย

  • ราคาประมาณ 1,990 บาท

7. พัดลมสีขาวมินิมอล Xiaomi Mi รุ่น Smart Standing Fan 2

พัดลมสีขาวมินิมอล

ภาพจาก mi.com

พัดลมสีขาวจากแบรนด์เสียวหมี่ รูปทรงสูงเพรียว สามารถปรับระดับความสูงโดยวางบนโต๊ะและตั้งพื้นได้ ผลิตจาก ABS ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต เปลี่ยนสีได้ยาก ใช้ในที่ร่มและที่กลางแจ้งได้ ใบพัดลม 2 ชั้นทรงปีกนก วงนอก 7 แฉก วงใน 5 แฉก หมุนพร้อมกันเพื่อกำลังลมที่ทรงพลัง ใช้งานสะดวกผ่านแอป Mi Home โดยสามารถตั้งค่าความเร็วลม รวมทั้งมีโหมดล็อกเพื่อป้องกันเด็กมากดเล่น สามารถปรับทิศทางลมได้ถึง 140 องศา ระยะแรงลม 14 เมตร เสียงรบกวนต่ำโดยไม่มีปัญหาในการนอนหลับ

  • ราคาประมาณ 3,390 บาท 

8. พัดลมสีขาวมินิมอล Mitsubishi รุ่น R12A-DA

พัดลมสีขาวมินิมอล

ภาพจาก mitsubishi-kyw.co.th

พัดลมสีขาวตั้งพื้นกึ่งตั้งโต๊ะ ออกแบบล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีการหมุนแบบ 3 มิติ (3D Smart Flow) สามารถหมุนซ้าย-ขวา และหมุนแบบขึ้น-ลง ใช้ใบพัดขนาด 2 นิ้ว แบบ 7 ใบพัดที่ออกแบบพิเศษทำให้เสียงเงียบ ปรับแรงลมได้ 5 ระดับ ตั้งระบบเปิด-ปิดด้วยรีโมทคอนโทรล มีระบบความปลอดภัยควบคุมด้วยเทอร์มอลฟิวส์ เพื่อป้องกันมอเตอร์ไหม้  

  • ราคาประมาณ 6,490 บาท

ใครที่กำลังมองพัดลมสีขาวสไตล์มินิมอลมาไว้แต่งบ้านและช่วยให้เย็นสบายแบบไม่ง้อแอร์ คงจะได้ตัวอย่างพัดลมในการตัดสินใจเลือกซื้อกันแล้ว ลองเลือกดูเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 พัดลมสีขาวมินิมอล แต่งบ้านก็เก๋ เพิ่มเติมคือคลายร้อนได้ อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:17:07 7,993 อ่าน
TOP