x close

เปิดพิกัด 11 ร้านเครื่องหอม ปรับอากาศในบ้านให้หอมฟุ้งตลอดทั้งวัน

ร้านเครื่องหอม ยี่ห้อไหนดี ? แนะนำ 11 ร้านเครื่องหอมปรับอากาศ มีหลายแบบให้เลือกสรร ช่วยทำให้บ้านหอมฟุ้งน่าพักผ่อน

เครื่องหอม

บ้านที่มีกลิ่นสะอาด ไม่เหม็นอับ เป็นสิ่งที่หลายคนต้องการ แต่เชื่อว่าบางครั้งอาจมีกลิ่นไม่พึงประสงค์ลอยมาแตะจมูกได้ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ หรือห้องครัว วันนี้เราขอแนะนำร้านเครื่องหอม ไว้ไปช้อปกัน ซึ่งมีให้เลือกทั้งก้านไม้หอม น้ำมันหอมระเหย และเทียนหอม ส่วนจะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน

1. Bath & Body Works

Bath & Body Works

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bath & Body Works Asia Australia

Bath & Body Works (บาธ แอนด์ บอดี้ เวิร์คส์) ร้านเครื่องหอมแบรนด์ดังจากอเมริกา จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องหอมสำหรับผิวกายและภายในบ้านมานานกว่า 30 ปี ได้แก่ เทียนหอมที่มีกลิ่นหอมยาวนาน ไส้เทียนไร้สารตะกั่ว ไขถั่วเหลืองได้รับการจดสิทธิบัตร น้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติ เครื่องหอมปรับอากาศ Wallflowers Refill และปลั๊ก มีกลิ่นหอมมากมาย ทั้งกลิ่นดอกไม้ กลิ่นไม้หอม และกลิ่นผลไม้ รวมทั้งสเปรย์สูตรเข้มข้น ฉีดสร้างบรรยากาศเพิ่มความสดชื่นให้กับบ้าน

2. Erb

Erb

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Erb

Erb (เอิร์บ) แบรนด์สัญชาติไทย มีอายุกว่า 20 ปี เกิดจากการนำสูตรของสตรีในอดีตที่ใช้ภูมิปัญญาดั้งเดิมในการดูแลความงามมาผสมผสานเข้ากับธรรมชาติและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย ทั้งกลุ่มของสกินแคร์สำหรับบำรุงผิวหน้า ผิวกาย และเครื่องหอมในบ้าน ได้แก่ ก้านไม้หอม เทียนหอม และน้ำมันหอมระเหย รวมทั้งมีเวิร์กช็อปและบริการนวดสปา

3. Harnn

Harnn

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HARNN

Harnn (หาญ) แบรนด์สัญชาติไทย ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีจากธรรมชาติ มีจำหน่ายทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยเครื่องหอมมีทั้งเทียนหอม ก้านไม้หอม และถุงน้ำมันหอมระเหย นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม เป็นต้น รวมทั้งมีบริการสปาอีกด้วย

4. Karmakamet

Karmakamet

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Karmakamet

Karmakamet (คามาคาเมต) แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติไทย ก่อตั้งมากว่า 22 ปี สาขาแรกอยู่ในตลาดนัดสวนจตุจักร โดยคำว่า Karmakamet มาจากภาษาสันสกฤต 2 คำ ได้แก่ Karma (กรรม) คือ การกระทำ และ Kamet คือชื่อของยอดเขา Kamet ในเทือกเขาหิมาลัย ซึ่งเป็นพรมแดนรอยต่อของประเทศอินเดียและจีน มีความหมายโดยนัยหมายถึง การผสมผสานวัฒนธรรม ปรัชญา ความเชื่อ ของผู้คนในแถบถิ่นอินโด-ไชน่าไว้ด้วยกัน โดยเครื่องหอมมีกว่า 200 กลิ่น มีให้เลือกทั้งแบบก้านไม้หอม น้ำมันหอมระเหย และเทียนหอม

5. Klin Bangkok

Klin Bangkok

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก klin Bangkok

Klin (กลิ่น) แบรนด์เทียนหอมไทย มีกลิ่นหลากหลายเพื่อสร้างบรรยากาศดี ๆ และสามารถเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษได้ด้วย โดยมีจุดเด่นคือ ถ้วยเทียนปั้นมือและไขเทียนได้มาจากไขธรรมชาติ ไส้เทียนผลิตจากใยคอตตอนธรรมชาติ 100% เพื่อไม่ทำให้เกิดควันพิษหลังการไหม้ และกลิ่นที่ได้มาจากการสกัดจากพรรณพืชและดอกไม้ธรรมชาติ ปราศจากกลิ่นสังเคราะห์ด้วย

6. Jo Malone

Jo Malon

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Jo Malone London

Jo Malone London (โจ มาโลน ลอนดอน) แบรนด์โคโลญจน์และเครื่องหอมสัญชาติอังกฤษ ก่อตั้งโดย โจ มาโลน เมื่อปี ค.ศ. 1994 จุดเด่นคือ การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มาจากแหล่งดีที่สุดทั่วโลก โดยเครื่องหอมมีทั้งก้านไม้หอม สเปรย์ฉีดห้อง และเทียนหอม นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ น้ำหอม เป็นต้น

7. Muji

Muji

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MUJI Thailand

Muji (มูจิ) แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติญี่ปุ่น ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1980 คำว่า Muji มาจากคำว่า Mujirushi Ryohin ในภาษาญี่ปุ่น แปลว่า สินค้าคุณภาพดีที่ไม่มียี่ห้อ โดยผลิตภัณฑ์เครื่องหอมมีน้ำมันหอมระเหยหลากหลายกลิ่นให้เลือกจากธรรมชาติ ตอบโจทย์ในการช่วยเรื่องการนอนหลับ สร้างสมาธิในการทำงานหรือเรียนหนังสือ สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย รวมถึงให้เป็นของขวัญ และยังมีเครื่องพ่นควันอโรมาทั้งขนาดใหญ่และเล็ก นอกจากนี้ยังจำหน่ายอาหาร เครื่องเขียน ของใช้ในครัวเรือน เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เป็นต้น

8. Organika

Organika

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ORGANIKA HOUSE

Organika (ออกานิก้า) แบรนด์ผลิตภัณฑ์สปาออร์แกนิกสัญชาติไทย มาจากคำว่า Organic หมายถึง การเลือกสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีและสารแปลกปลอม และกรรมวิธีการผลิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จำหน่ายเทียนหอมจากไขมันถั่วเหลืองและไส้ฝ้ายแท้ ก้านไม้หอม เช่น กลิ่นโรแมนติกจากดอกกุหลาบ กลิ่นรีแล็กซ์จากดอกมะลิ กลิ่นสงบจากดอกแมกโนเลีย เป็นต้น รวมทั้งมีเครื่องกระจายกลิ่นหอม Electronic Diffuser อีกด้วย

9. Panpuri

Panpuri

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก PAÑPURI

Panpuri (ปัญญ์ปุริ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามและเครื่องหอมสุดหรู ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 เน้นการใช้วัตถุดิบตามธรรมชาติและออร์แกนิก ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมมีหลากหลาย ได้แก่ ก้านไม้หอมสมุนไพร ถุงหอมอเนกประสงค์ น้ำมันหอมระเหย เทียนหอม และมีอุปกรณ์อย่างเครื่องพ่นอโรมา นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บำรุงผม ครีมอาบน้ำ รวมทั้งมีบริการสปาครบวงจรอีกด้วย

10. Thann

Thann

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก THANN

Thann (ธัญ) แบรนด์เครื่องหอมและสกินแคร์สัญชาติไทย อายุกว่า 20 ปี เกิดจากการผสานระหว่างการใช้ธรรมชาติบำบัดกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ สู่การผลิตน้ำมันหอมระเหย ก้านไม้หอม สเปรย์น้ำหอม เทียนหอม โดยมีกลิ่นต่าง ๆ ให้เลือก เช่น Aromatic Wood กลิ่นหอมสดชื่นของน้ำมันสกัดจากส้มและจันทน์เทศ, Oriental Essence Essential กลิ่นคลายเครียดจากตะไคร้และมะกรูด, Eden Breeze กลิ่นหอมสงบจากมะลิและกุหลาบ รวมทั้งยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บำรุงผม ครีมอาบน้ำ เป็นต้น

11. Zarahome

Zarahome

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Zara Home

Zara Home (ซาร่า โฮม) แบรนด์ของแต่งบ้านและเครื่องใช้ภายในบ้าน รูปแบบเป็นร้านค้าออนไลน์ มีผลิตภัณฑ์หลากหลายทั้งเครื่องนอน ของใช้ในห้องน้ำ ของใช้บนโต๊ะอาหาร รวมถึงเครื่องหอม เช่น ก้านไม้หอมและหินกระจายกลิ่น

ใครชอบความหอมบอกเลยว่าน่าลองใช้ทุกแบรนด์ อยากได้แบบเทียนหอม ก้านไม้หอม หรือน้ำมันหอมระเหย ลองเลือกกลิ่นได้ตามชอบกันเลย เพื่อบ้านจะได้มีกลิ่นหอมน่ารื่นรมย์ตลอดวัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดพิกัด 11 ร้านเครื่องหอม ปรับอากาศในบ้านให้หอมฟุ้งตลอดทั้งวัน อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 17:50:25 56,373 อ่าน
TOP