4 ไอเดียตกแต่งหัวเตียงสุดเก๋ในราคาประหยัด

4 ไอเดียตกแต่งหัวเตียงสุดเก๋ในราคาประหยัด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ห้องนอนจะสวยหรือไม่ก็วัดกันที่การตกแต่งเตียงซึ่งเป็นจุดเด่นที่สุดในห้องนี่แหละ จึงทำให้หลาย ๆ คนเบื่อกับหัวเตียงจืด ๆ ที่ทำให้ห้องของตัวเองดูขาดเสน่ห์ไปไม่น้อย จนอยากหาอะไรมาตกแต่งเพิ่มเพื่อให้เตียงดูมีสีสันขึ้นบ้าง แต่ก็ไม่อยากใช้งบมากเกินไปให้สิ้นเปลือง ดังนั้นวันนี้เราจึงนำไอเดียดี ๆ ในการตกแต่งหัวเตียงให้สวยได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องเสียเงินมากมาฝาก ลองไปอ่านกันดูเลยค่ะ
 
4 ไอเดียตกแต่งหัวเตียงสุดเก๋ในราคาประหยัด
          1. ตกแต่งด้วยรูป      

          การหารูปสวยๆ มาติด นอกจากจะช่วยตกแต่งให้หัวเตียงของคุณโดดเด่นขึ้นได้แล้ว ยังช่วยเป็นตัวบอกถึงรสนิยมสิ่งที่คุณสนใจ และได้เอาภาพความทรงจำดี ๆ ที่เห็นแล้วยิ้มได้ทุกครั้งมาให้คุณได้มองทุกวันไปในตัวอีกด้วย ดังนั้นควรหากรอบรูปที่เข้าชุดกันมาใส่รูปสวย ๆ แต่งหัวเตียงของคุณดู อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบนอนอ่านหนังสือเล่นบนเตียง ก็ควรติดกรอบรูปให้สูงขึ้นไป และเผื่อที่ไว้สำหรับนั่งพิงด้วย จะได้มีที่ไว้เอนหลังเล่นสบาย ๆ

 
 4 ไอเดียตกแต่งหัวเตียงสุดเก๋ในราคาประหยัด
          2. ลองวาดด้วยตัวเอง

          เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ประหยัดและได้ใช้ไอเดียออกแบบกันเต็มที่เลยทีเดียว แถมยังมั่นใจได้ว่าไม่มีทางซ้ำใครอีกด้วย ดังนั้นใครที่มั่นใจในฝีมือการวาดของตัวเอง ก็ลองโชว์ฝีมือด้วยการวาดตกแต่งหัวเตียงให้ออกมาเข้ากับห้องตามใจชอบกันดูเลยค่ะ รับรองได้ว่าใครมาเห็นห้องของคุณก็ต้องชมไอเดียดี ๆ ของคุณแน่นอน

 
4 ไอเดียตกแต่งหัวเตียงสุดเก๋ในราคาประหยัด
          3. หาผ้าสวย ๆ มาติด

          การหาผ้าลายสวย ๆ สักผืนมาติดตกแต่งหัวเตียงจะช่วยให้เตียงของคุณดูสวยเด่นขึ้นมาก ซึ่งไม่ว่าคุณจะชอบห้องสไตล์ไหน ก็สามารถหาผ้าสวย ๆ ที่ถูกใจและเข้ากับห้องคุณได้แน่นอน เพราะมีให้เลือกมากมายหลายแบบหลายราคา ทั้งนี้ ถ้าใครที่ชอบความหรูหรามีระดับ อาจเลือกใช้ผ้าม่านมาติดไว้ที่หัวเตียงเพื่อเพิ่มความคลาสสิกแทนก็ได้เหมือนกัน

 
4 ไอเดียตกแต่งหัวเตียงสุดเก๋ในราคาประหยัด
          4. ใช้วอลเปเปอร์เข้าช่วย

          ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบปรับเปลี่ยนสไตล์ห้องเป็นประจำ หรือเป็นคนที่อยู่หอซึ่งไม่อยากเจาะกำแพงให้เป็นรอยจนต้องเสียค่าปรับ วิธีตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์แบบที่ลอกออกได้ง่ายเช่นวอลเปเปอร์ไวนิลหลังผ้า อาจเป็นวิธีที่เหมาะกับคุณมากที่สุด เพราะลอกเปลี่ยนได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอย แถมยังดูแลทำความสะอาดง่ายอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ควรวัดระยะให้ดีก่อนติด เพื่อให้ออกมาสวยเป๊ะแบบที่คุณต้องการ


          เพียงทำตามเท่านี้คุณก็จะได้หัวเตียงสวย ๆ ไม่ซ้ำซากอย่างที่เคยเป็นแล้ว ดังนั้นถ้าใครชอบการตกแต่งสไตล์ไหนก็ลองไปทำกันดูนะคะแบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 

4 ไอเดียตกแต่งหัวเตียงสุดเก๋ในราคาประหยัด โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2555 เวลา 13:37:05 628 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 4 ไอเดียตกแต่งหัวเตียงสุดเก๋ในราคาประหยัด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP