ห้องน้ำสวยเก๋ 5 สไตล์พร้อมวิธีตกแต่งเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          การตกแต่งบ้านนั้นมีหลากหลายสไตล์จนเราเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าจะเลือกใช้การตกแต่งแบบไหนเป็นธีมหลักดี เพราะไม่ว่าสไตล์ไหน ๆ ก็สวยไปซะหมด รวมไปถึงการตกแต่งห้องน้ำที่มีหลายรูปแบบไม่แพ้ห้องแบบอื่น ๆ อีกด้วย ดังนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมห้องน้ำ 5 สไตล์พร้อมวิธีตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝาก เพื่อเป็นไอเดียอีกทางหนึ่งให้คุณได้นำไปใช้กันดู จะมีอะไรบ้างนั้น ลองไปอ่านกันเลย 


 1. แบบร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์น

          การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเป็นหนึ่งในการตกแต่งสไตล์โปรดของหลาย ๆ คนเพราะให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่และทันสมัยมากขึ้น ซึ่งสำหรับการตกแต่งห้องน้ำแนวนี้ คุณควรเน้นการตกแต่งด้วยกระจกใสเป็นหลักเพื่อให้ห้องดูโปร่งสบายและดูมีระดับมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น กระจกเงาที่ใช้ก็ควรเป็นกระจกทรงเหลี่ยมที่สามารถใช้เป็นตู้ยาในตัวได้ด้วย จะได้ใช้ใส่เก็บของจำพวกครีมบำรุงต่าง ๆ ได้และดูเรียบเก๋สไตล์โมเดิร์นมากขึ้น 2. ห้องน้ำประหยัดพลังงาน

          ด้วยความที่โลกร้อนขึ้นเรื่อย ๆ และธรรมชาติเสื่อมโทรมลงทุกวัน เราจึงควรหันมาออกแบบห้องน้ำให้เหมาะกับการประหยัดพลังงานมากขึ้นตามไปด้วย เพื่อลดค่าใช้จ่ายในบ้าน และเป็นการช่วยลดการใช้พลังงานไปในตัว โดยเลือกใช้ชักโครกประหยัดพลังงานที่ใช้น้ำน้อยลง และเลือกใช้ก๊อกน้ำแบบอัตโนมัติแทนเพื่อไม่ให้มีน้ำไหลทิ้งอีกต่อไป 


 3. เรียบง่ายสไตล์มินิมอล

          ช่วงนี้ห้องน้ำสไตล์มินิมอลที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลักก็เป็นที่นิยมมากเช่นกัน โดยการตกแต่งสไตล์นี้ควรตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่างในชิ้นเดียว และควรใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดเล็กเป็นหลัก เช่นอ่างอาบน้ำขนาดเล็กที่มีลิ้นชักด้านล่างไว้ใช้เก็บของได้เป็นต้น จะได้เป็นการประหยัดพื้นที่เสริมความเรียบง่ายให้กับห้องน้ำของคุณ 4. เน้นความสะดวกสบาย

          นอกจากความสวยงามแล้ว ความสะดวกสบายของห้องน้ำก็เป็นสิ่งสำคัญมากเช่นกัน เพื่อให้ห้องน้ำดูมีบรรยากาศผ่อนคลายน่ามองมากขึ้น ซึ่งเพื่อให้ห้องน้ำของคุณดูอ่อนโยนและสบายตามากขึ้น ควรหาเก้าอี้นุ่ม ๆ สักตัวมาไว้ในห้องเพื่อใช้เป็นที่นั่งเล่นระหว่างทาครีมบำรุงผิวหน้ากระจกในห้องน้ำด้วย นอกจากนี้ หากหาราวมาติดข้างฝักบัวก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คนสูงอายุอาบน้ำได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นเช่นกัน 5. ใช้ธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจ

          การตกแต่งแบบที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น ก็เป็นไอเดียดี ๆ ที่ช่วยเรารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นได้เช่นกัน ดังนั้นคนที่รักธรรมชาติทั้งหลายควรลองตกแต่งห้องน้ำของคุณตามสไตล์นี้ดู ด้วยการหากระเบื้องลายธรรมชาติต่าง ๆ เช่นลายดอกไม้หวาน ๆ มาประดับห้องน้ำ และตกแต่งด้วยสีแนวเอิร์ธโทนเช่นสีเขียวและสีน้ำตาลเป็นหลัก นอกจากนี้ก็ควรหาไม้ประดับสวย ๆ สักต้นมาตกแต่งเพื่อให้ห้องดูอ่อนหวานมากขึ้นด้วย

          หลังจากรู้วิธีตกแต่งห้องน้ำแบบที่ตัวเองต้องการแล้ว ก็อย่าลืมเปรียบเทียบราคาและคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ที่ตัวเองจะซื้อให้ดี ๆ เพื่อให้ได้แบบที่ถูกใจและคุ้มราคาแบบที่ตัวเองต้องการด้วยนะคะ
แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

ห้องน้ำสวยเก๋ 5 สไตล์พร้อมวิธีตกแต่ง โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2555 เวลา 14:31:32 1,156 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ห้องน้ำสวยเก๋ 5 สไตล์พร้อมวิธีตกแต่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP