เลื่อนจัดงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ไป พ.ย.นี้เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก homeproexpo.com
 
            เลื่อนจัดงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป (HomePro Expo) อีก 1 เดือน จากเดือนตุลาคมไปเป็นเดือนพฤศจิกายน แทน หวั่นน้ำท่วมทำงานกร่อย

            วันที่ 21 สิงหาคม นายณัฎฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (โฮมโปร) เปิดเผยว่า เนื่องจากประชาชนไม่มั่นใจในสถานการณ์น้ำท่วมในปีนี้ ทำให้โฮมโปรได้ตัดสินใจเลื่อนการจัดงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป (HomePro Expo) ออกไปในเดือนพฤศจิกายนนี้แทน จากเดิมที่จะจัดขึ้นในเดือนตุลาคม เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงการจัดงาน และโดยส่วนตัวเชื่อว่า การเลื่อนครั้งนี้จะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อผู้บริโภคและการจัดงานครั้งต่อไป ที่คาดว่าน่าจะจัดในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้า
 
            นายณัฏฐ์ กล่าวต่อไปว่า นอกจากนี้ โฮมโปรได้จัดแคมเปญพิเศษฉลอง 60 ปี ด้วยการทุ่มงบ 70 ล้านบาท กระตุ้นยอดขาย โดยจะมีโปรโมชั่นส่วนลดให้สูงสุดถึงร้อยละ 80 ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม - 16 กันยายนนี้ คาดกระตุ้นยอดขายได้ 2,500 ล้านบาท ส่วนยอดขายในครึ่งปีแรกพบว่า เติบโตประมาณร้อยละ 35 คิดเป็นมูลค่า 16,373 ล้านบาท
 
            นอกจากนี้ ในประเด็นพฤติกรรมผู้บริโภคนั้น ทางบริษัทพบว่า ผู้บริโภคมีแนวโน้มรอซื้อของในช่วงโปรโมชั่นมากกว่า อีกทั้งยังนิยมซื้อสินค้าชิ้นเล็กในการตกแต่งบ้านกว่าร้อยละ 80 เพื่อซ่อมแซมบ้านที่เสียหายจากน้ำท่วม ส่วนสินค้าใหญ่ ๆ ลูกค้ายังไม่ตัดสินใจซื้อ เพราะยังไม่มั่นใจในสถานการณ์น้ำท่วมปีนี้ว่าจะท่วมอีกหรือไม่
 แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


คิดอย่างไรกับเรื่อง: เลื่อนจัดงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ไป พ.ย.นี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เลื่อนจัดงาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ไป พ.ย.นี้ โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2555 เวลา 15:31:17 37 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP