บัวหลวง อนุมัติปล่อยกู้บ้านดอกต่ำกว่าตลาด 1-2%บัวหลวง อนุมัติปล่อยกู้บ้านดอกต่ำกว่าตลาด 1-2%

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          บัวหลวง อนุมัติปล่อยกู้บ้านดอกต่ำกว่าตลาด 1-2% รองรับลูกค้าสินเชื่อบ้านที่ยื่นใบสมัครแล้ว แต่ไม่สามารถใช้สิทธิในโครงการซอฟต์โลนดอกเบี้ย 3% นาน 5 ปี ของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้ทัน

          วันที่ 3 กันนายน นางพิมลพร พูนนาผล เจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายผลิตภัณฑ์และช่องทางบริการ ธนาคารกรุงเทพ กล่าวถึงแคมเปญใหม่ของธนาคารกรุงเทพว่า ทางธนาคารกรุงเทพเล็งเหตุว่า ปัจจุบันยังมีลูกค้าที่ยื่นใบสมัครเข้าร่วมโครงการซอฟต์โลนดอกเบี้ย 3% นาน 5 ปี ของธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ค้างอยู่อีกกว่า 5,000 ล้านบาท ทำให้ธนาคารกรุงเทพตัดสินใจเปิดโครงการสินเชื่อพิเศษออกมารองรับลูกค้าสินเชื่อบ้านที่ยื่นใบสมัครแล้ว แต่ไม่สามารถใช้สิทธิในโครงการซอฟต์โลนได้ ทั้งนี้ คุณสมบัติผู้ที่จะเข้าร่วมโครงการสินเชื่อพิเศษของธนาคารกรุงเทพ คือ ผู้ที่ยื่นใบสมัครซอฟต์โลนเข้ามายังธนาคารแล้วเท่านั้น 

          สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการสินเชื่อพิเศษ มีดังนี้

          1. สำหรับลูกค้าที่กู้วงเงินต่ำกว่า 5 ล้านบาท 

          - กรณีที่ซื้อประกันกับธนาคาร จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ 0.9% นาน 9 เดือน เดือนที่ 10-12 คิดดอกเบี้ย 2.9% เดือนที่ 12-24 ปรับเป็นดอกเบี้ยเอ็มแอลอาร์ลบ 1% จากนั้นคิดดอกเบี้ยเอ็มแอลอาร์ลบ 0.5% 

          - กรณีที่ไม่ซื้อประกันกับธนาคาร จะได้รับดอกเบี้ย 0.9% ลดลงเหลือ 6 เดือน

          2. สำหรับลูกค้าที่กู้วงเงิน 5 ล้านบาทขึ้นไป 

          - กรณีที่ซื้อประกันกับธนาคาร จะได้รับดอกเบี้ย 0.9% นาน 9 เดือน เดือนที่ 10-12 ดอกเบี้ย 2.9% เดือนที่ 12-24 ดอกเบี้ยเอ็มแอลอาร์ลบ 1.25% จากนั้นคิดดอกเบี้ยเอ็มแอลอาร์ลบ 0.5% 

          - กรณีที่ไม่ซื้อประกันกับธนาคาร จะได้รับดอกเบี้ย 0.9% ลดลงเหลือ 6 เดือน เช่นกัน

          นอกจากนี้  ธนาคารยังได้ยกเว้นการคิดค่าประเมิน รวมทั้งเปิดโอกาสให้ลูกค้าวงเงินกู้ต่ำกว่า 1 ล้านบาท เข้าร่วมในโครงการนี้ได้ด้วย โดยได้กำชับไปยังสาขาต่าง ๆ ให้เร่งสอบถามลูกค้าว่าต้องการจะเข้าร่วมโครงการนี้หรือไม่ ก่อนจะปิดรับสมัครเพื่อสรุปยอดภายในวันที่ 30 กันยายนนี้


แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บัวหลวง อนุมัติปล่อยกู้บ้านดอกต่ำกว่าตลาด 1-2% โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2555 เวลา 16:56:26 105 อ่าน
TOP