บูมสุดขีด! คอนโดแห่ผุดเจริญกรุง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

     บูมสุดขีด! คอนโดแห่ผุดเจริญกรุง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

         โครงการคอนโดมิเนียมทยอยเปิดตัวย่านเจริญกรุง โดยเฉพาะพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา หลังบูมสุดขีดจากย่านการค้าและแหล่งช้อปปิ้ง ส่งผลราคาที่ดินพุ่งสูงขึ้น

         นางอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร เปิดเผยข้อมูลว่า ย่านถนนเจริญกรุงโดยเฉพาะพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จัดเป็นพื้นที่ที่มีแนวโน้มเติบโตสูง เพราะมีปัจจัยพื้นฐานที่ได้เปรียบ คือตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางธุรกิจ ประชากรมีกำลังซื้อสูง ใกล้ทางด่วน เส้นทางสัญจรสะดวก และไม่ไกลจากรถไฟฟ้า

         ซึ่งที่ผ่านมามีโครงการขนาดใหญ่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่น แหล่งช้อปปิ้งเอเชียทีค ทำให้ที่ดินมีแนวโน้มราคาสูงขึ้น เพราะที่ดินส่วนใหญ่เป็นที่ดินของทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ซึ่งไม่สามารถขายได้ ดังนั้นเจ้าของที่ดินที่ถือกรรมสิทธิ์และสามารถขายได้ จะได้ราคาสูงขึ้น

         ขณะที่ นายเดชา ตั้งสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม่น้ำ เรสซิเดนท์ จำกัด และรองประธานโรงแรมรามาดา พลาซ่า แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ กล่าวว่า ได้มีการพัฒนาโครงการริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับการเติบโตของทำเลย่านนี้ ที่จะเป็นศูนย์กลางความเจริญแห่งใหม่ในกทม.แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


บูมสุดขีด! คอนโดแห่ผุดเจริญกรุง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2555 เวลา 16:06:24 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บูมสุดขีด! คอนโดแห่ผุดเจริญกรุง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP