โฮมออฟฟิศสีเหลืองจี๊ด สุดเปรี้ยวซ่า!

โฮมออฟฟิศสีเหลืองสุดจี๊ด..เปรี้ยวซ่ามาแต่ไกล

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  4men1lady.com

           ถ้าหากคุณอยากมีห้องทำงานบรรยากาศสดใสสักห้อง อย่าพลาดไอเดียตกแต่งโฮมออฟฟิศแบบจี๊ด ๆ ห้องนี้เด็ดขาด เพราะแม้จะเป็นโฮมออฟฟิศที่ใช้สีตกแต่งเพียงแค่ไม่กี่สีเท่านั้น แต่ขอบอกว่าสีที่เลือกมาแซ่บสะดุดตาตั้งแต่อยู่หน้าบ้านเลยจ้า (เว่อร์ไปนะ ฮ่าๆ)

           ก็โฮมออฟฟิศห้องนี้เลือกเติมบรรยากาศการทำงานให้กระแทกใจสุด ๆ ด้วยสีเหลืองสด ที่ทำให้ทั้งห้องดูมีชีวิตชีวาขึ้นทันตาเห็นเลยล่ะ และเพื่อเพิ่มความมีลูกเล่นให้มากขึ้น ผนังด้านหนึ่งของห้องจึงใช้สีดำลายขาวเพื่อให้ตัดกับผนังสีเหลืองจัดจ้าน ทำให้ดูเปรี้ยวอย่างมีมิติ ส่วนเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นภายในห้องก็ใช้สีขาวเพื่อเบรกไม่ให้ดูฉูดฉาดมากเกินไป แซมด้วยของตกแต่งบางชิ้นที่เป็นสีดำอย่างโคมไฟตั้งโต๊ะหรือแชนเดอเลียร์ก็กลมกลืนดี

           เติมความหวานให้ห้องอีกหน่อยด้วยผ้าสีขาวระบายเป็นชั้น ๆ ที่นำมาติดไว้กับโต๊ะเพื่อบังสายตาไม่ให้ข้าวของใต้โต๊ะทำให้ดูรก และนำกรอบรูปมาดัดแปลงเป็นกระดานโน้ตอีกหน่อย เพียงเท่านี้โฮมออฟฟิศสีเหลืองสุดจี๊ดห้องนี้ก็เก๋สุด ๆ แล้วล่ะ ว่าแล้วต้องลองไปดูตัวอย่างกันเลยจ้า ..


โฮมออฟฟิศสีเหลืองสุดจี๊ด..เปรี้ยวซ่ามาแต่ไกล

โฮมออฟฟิศสีเหลืองสุดจี๊ด..เปรี้ยวซ่ามาแต่ไกล

โฮมออฟฟิศสีเหลืองสุดจี๊ด..เปรี้ยวซ่ามาแต่ไกล

โฮมออฟฟิศสีเหลืองสุดจี๊ด..เปรี้ยวซ่ามาแต่ไกลแบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่โฮมออฟฟิศสีเหลืองจี๊ด สุดเปรี้ยวซ่า! โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2555 เวลา 15:27:23 138 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โฮมออฟฟิศสีเหลืองจี๊ด สุดเปรี้ยวซ่า! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP