สวย! ตัวอย่างห้องรับแขกโมเดิร์นสีดำ สำหรับคอนโดเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก myworksby.blogspot.com

            ยุคแห่งคอนโดมิเนียมที่กำลังเฟื่องฟู หลายคนจึงหันมาซื้อหาคอนโดมิเนียมขนาดย่อม ๆ เพื่ออยู่อาศัยแทนบ้านกันมากขึ้น เพราะราคาที่ประหยัดและการเดินทางที่สะดวกกว่า ดังนั้นเจ้าของห้องมือใหม่จึงต้องกำลังมองหาไอเดียตกแต่งคอนโดของคุณอยู่บ้างแน่ ๆ โดยเฉพาะห้องรับแขกที่เป็นปราการด่านแรก ซึ่งเปิดประตูเข้ามาปุ๊บ เป็นต้องเจอปั๊บ! ถ้าตกแต่งได้ไม่สวยดั่งใจก็คงขายหน้าแขกไปใครมาแย่เลยล่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีตัวอย่างห้องรับแขกในคอนโดมาฝากกันจ้า

            ห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่นขนาดเล็กกะทัดรัดห้องนี้ กล้าเล่นกับสีโดยใช้สีดำเป็นธีมหลักแบบไม่กลัวห้องแคบ แต่ใช้พื้นไม้สีขาวช่วยตัดให้ดูมีมิติมากขึ้นแทน จะได้ไม่อึดอัดจนเกินไป โซฟาหนังสีดำขนาดกะทัดรัด ถูกวางไว้ชิดผนัง หันหน้าเข้าหามุมทีวี และเหลือทางเดินที่พอดิบพอดี พร้อมเพิ่มโต๊ะรับแขกเล็ก ๆ สีขาว โดยมีพรมขนนุ่มสีเข้มมารองไว้ แค่นี้ก็ดูมีเสน่ห์ขึ้นมาก ๆ เลยล่ะ

            อย่าลืมเติมสีสันให้ห้องรับแขกบ้างด้วยหมอนอิงสีสด ที่ช่วยทำให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้น บิวท์อินชั้นวางทีวี และชั้นวางของเก๋ ๆ ด้วยดีไซน์แปลกตา โดยไม่ใช้ขนาดใหญ่จนเกินไปจนทำให้ห้องดูแคบ ติดกรอบรูปสีสันสดใสบนผนังจะช่วยดึงดูดสายตาและทำให้ห้องดูสดชื่นขึ้นได้มากเลยทีเดียว เลือกผ้าม่านสีอ่อนเพื่อให้แสงแดดส่องผ่านได้ง่ายขึ้นอีกหน่อย ห้องจะได้ไม่ดูมืดมนจนไม่น่าอยู่ นอกจากนี้มุมที่เหลือสามารถนำโต๊ะมาวางเพื่อเป็นโต๊ะรับประทานอาหารหรือดัดแปลงเป็นโต๊ะทำงานได้เหมือนกัน เป็นการใช้พื้นที่ที่มีอยู่ให้คุ้มค่า ถ้าอย่างนั้นเจ้าของคอนโดที่กำลังมองหาไอเดียแต่งห้องรับแขกขนาดเล็ก สวย ๆ อยู่ล่ะก็ เชิญชมภาพกันได้เลยจ้า

แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สวย! ตัวอย่างห้องรับแขกโมเดิร์นสีดำ สำหรับคอนโด โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2555 เวลา 14:21:56 392 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สวย! ตัวอย่างห้องรับแขกโมเดิร์นสีดำ สำหรับคอนโด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP