เซเลบมะกันแห่จองอพาร์ทเม้นท์เก็บเสียง ผนังหนา 18 นิ้ว

เซเลบมะกันแห่จองอพาร์ทเม้นท์เก็บเสียง ผนังหนา 18 นิ้ว

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก newconstructionmanhattan.com

           เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2556 เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า เหล่าดารานักแสดงคนดังในสหรัฐฯ ต่างแห่กันไปซื้ออพาร์ทเม้นท์สุดหรูในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งเป็นอาคารที่มีความพิเศษนั่นคือ มีผนังหนามากถึง 18 นิ้ว สามารถเก็บเสียงได้ ป้องกันการส่งเสียงรบกวนเพื่อนบ้านได้เป็นอย่างดี

           รายงานระบุว่า อพาร์ทเม้นท์สุดหรูแห่งนี้มีชื่อว่า วอล์คเกอร์ ทาวเวอร์ ที่สามารถตอบสนองความต้องการความเป็นส่วนตัวของเหล่าเซเลบฯ ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากผนังห้องที่หนา 18 นิ้ว ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้เสียงดังขนาดไหนก็จะไม่มีเสียงเล็ดลอดเป็นที่รำคาญใจแก่เพื่อนข้างห้อง อีกทั้งพื้นห้องก็ยังรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีประมาณ 45 กิโลกรัมต่อพื้นที่ 1 ตารางฟุต ซึ่งไม่ว่าคุณจะทำอะไรเสียงดังอึกทึกครึกโครม ห้องที่อยู่ข้างล่างก็จะไม่รู้สึกเลยแม้แต่นิดเดียว นอกจากนี้ พื้นห้องสามารถปรับอุณภูมิได้ สำหรับเศรษฐีที่ชอบซื้อผลงานศิลปะทั้งหลายก็ไม่ต้องกังวลเรื่องความชื้นแม้แต่นิดเดียว รวมถึงพื้นที่ใช้สอยอย่างห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำซึ่งกว้างใหญ่โอ่โถ่งสามารถจุผู้คนได้จำนวนมากทีเดียว

           และแน่นอนว่าคุณสมบัติสุดพิเศษเช่นนี้ ทำให้อพาร์ทเม้นท์วอล์คเกอร์ ทาวเวอร์ มีราคาแพงถึง 34 ล้านเหรียญสหรัฐ เลยทีเดียว ซึ่งมีทั้งหมด 50 ยูนิต ขายไปแล้วเกินครึ่งหนึ่งของโครงการแล้ว โดยขณะนี้ก็มีนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง คาเมรอน ดิแอซ และ เบลค ไลฟ์ลี ได้จับจองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

           ทั้งนี้ สำหรับอพาร์ทเม้นท์วอล์คเกอร์ ทาวเวอร์ สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1929 (พ.ศ. 2472) เดิมถูกใช้เป็นอาคารสำหรับแผนกคอลเซ็นเตอร์บริษัทโทรศัพท์ของนิวยอร์ก ก่อนที่บริษัท เจดีเอส แอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ มาเก็ตส์ กรุ๊ป จะเห็นประสิทธิภาพของอาคารและทุ่มเงินจำนวนมหาศาลราว 227 ล้านเหรียญสหรัฐ (6,810 ล้านบาท) ในการซื้อตึกและตกแต่งใหม่ให้กลายเป็นที่พักระดับพรีเมียม


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซเลบมะกันแห่จองอพาร์ทเม้นท์เก็บเสียง ผนังหนา 18 นิ้ว โพสต์เมื่อ 7 มกราคม 2556 เวลา 10:12:44 250 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เซเลบมะกันแห่จองอพาร์ทเม้นท์เก็บเสียง ผนังหนา 18 นิ้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP