คอนโดสวยเก๋อิงธรรมชาติ โปร่ง โล่ง ในแนวลอฟท์

คอนโดสวยเก๋อิงธรรมชาติ เปิดโล่งในแนวลอฟท์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Jendretzki

          คอนโดมิเนียมในความคิดของใครหลายคนอาจเป็นภาพพื้นที่แคบไม่สามารถตกแต่งอะไรได้มากนัก ซึ่งในความเป็นจริงแล้วหากจัดสรรพื้นที่ภายใน พร้อมกับดีไซน์รูปแบบการตกแต่งให้ดี คอนโดมิเนียมก็กลายเป็นพื้นที่ที่มีความสวยงามไม่แพ้บ้านหลังใหญ่ ๆ ได้เช่นกัน ดังเช่นตัวอย่างตกแต่งคอนโดมิเนียมที่เรานำมาฝากกันในวันนี้

          การดีไซน์คอนโดมิเนียมห้องนี้นี้มีความคลาสสิกเหมาะกับคนที่ชอบการตกแต่งบ้านอิงธรรมชาติเอามาก ๆ เพราะเมื่อมองไปยังรอบ ๆ ห้องเห็นได้ว่ามีแผ่นไม้ประดับอยู่ในทุก ๆ ที่ เพื่อเสริมความโดนเด่นให้กับคานไม้และเสาต้นใหญ่กลางบ้าน อีกทั้งช่วยปรับสมดุลของสีสันและการตกแต่งส่วนอื่น ๆ ให้เข้ากันได้ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านด้วยการเปลือยผนังอิฐสีน้ำตาลแดง พร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ทำให้บรรยากาศภายในมีแสงสว่างและมีมุมเปิดโล่งแบบลอฟท์ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้

          ส่วนของการจัดวางและลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้ เลือกเฉพาะแบบที่สามารถจัดเข้ามุมได้ มีความสูงไม่มากจนเกินไป และใช้สีพื้นทั่วไป ซึ่งทำให้คอนโดมิเนียมแห่งนี้มีความปลอดโปร่งและมีระบบการถ่ายเทอากาศที่ดี ไม่อึดอัดคับแคบ นอกจากนี้ยังใช้เฟอร์นิเจอร์ในการแบ่งพื้นที่ต่าง ๆ แทนการใช้ประตูด้วย ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน ลองไปดูคอนโดสวย ๆ ห้องนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจกันค่ะ

 คอนโดสวยเก๋อิงธรรมชาติ โปร่ง โล่ง ในแนวลอฟท์ โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2556 เวลา 14:44:52 374 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอนโดสวยเก๋อิงธรรมชาติ โปร่ง โล่ง ในแนวลอฟท์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP