สวยเจิด! ห้องน้ำสีม่วง สไตล์วินเทจ

ห้องน้ำสีม่วง สไตล์วินเทจ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Aleksey3d

          เห็นการตกแต่งห้องน้ำด้วยสีพื้น ๆ อย่าง สีขาว สีครีม หรือสีฟ้า กันมามากแล้ว ใครที่อยากลองแหวกแนวด้วยการตกแต่งห้องน้ำในสีสันที่แตกต่างออกไปดูบ้าง คงต้องถูกอกถูกใจห้องน้ำสีม่วงที่เรานำภาพมาฝากกันในวันนี้แน่ ๆ

          เพราะห้องน้ำห้องนี้ ถูกตกแต่งในแนววินเทจเข้ากับความต้องการของสาว ๆ แม้จะมีพื้นที่ไม่มากนัก แต่ก็จัดวางสุขภัณฑ์ต่าง ๆ ให้พอดิบพอดี โดยเลือกวางอ่างอาบน้ำทรงคลาสสิกเอาไว้ชิดผนังที่ตกแต่งด้วยลายดอกไม้และผ้าม่านผืนบาง ซึ่งนอกจากจะทำให้มุมนี้ดูมีจุดเด่นแล้ว ยังเสริมให้ดูเซ็กซี่เล็ก ๆ อีกด้วย

          ส่วนอ่างล้างหน้าใช้แบบเปิดโล่ง สามารถวางเครื่องซักผ้า หรือจะทำเป็นลิ้นชักเก็บของก็ได้ ใส่กรอบสวย ๆ ให้กระจกสักหน่อยก็เข้ากันกับสไตล์ของห้องแล้วล่ะ นอกจากอ่างอาบน้ำให้นอนแช่สบายตัวแล้ว ในวันเร่งรีบก็มีตู้อาบน้ำฝักบัวเอาไว้ให้ใช้อยู่มุมห้อง โดยเป็นตู้อาบน้ำทรงโค้งเข้ามุม และวัสดุทุกชิ้นในห้องน้ำใช้สเตนเลสสีทองแทนสีเงิน เพื่อช่วยเพิ่มความหรูหราให้มากขึ้น ใครอยากได้ไอเดียตกแต่งห้องน้ำเล็ก ๆ ลองนำไปประยุกต์ใช้ดูนะคะ


ห้องน้ำสีม่วง สไตล์วินเทจ

ห้องน้ำสีม่วง สไตล์วินเทจ

ห้องน้ำสีม่วง สไตล์วินเทจ

ห้องน้ำสีม่วง สไตล์วินเทจ

ห้องน้ำสีม่วง สไตล์วินเทจ

ห้องน้ำสีม่วง สไตล์วินเทจ
แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่สวยเจิด! ห้องน้ำสีม่วง สไตล์วินเทจ โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2556 เวลา 10:32:03 179 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สวยเจิด! ห้องน้ำสีม่วง สไตล์วินเทจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP