สินเชื่อบ้าน ธอส. โปรดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี Money Expo หาดใหญ่


 สินเชื่อบ้าน ธอส. โปรดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี Money Expo หาดใหญ่

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก moneyexpo.net

             ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดโปรดอกเบี้ยบ้าน 0% นาน 1 ปี พร้อมฟรีค่าโอนและค่าธรรมเนียม ในงาน Money Expo หาดใหญ่

             วันที่ 6 มีนาคม 2557 นางอังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ทางธนาคารได้เปิดโอกาสให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองได้ง่ายขึ้น จึงมีสินเชื่ออัตราพิเศษในงานมหกรรมการเงิน Money Expo 2014 ที่หาดใหญ่

             โดยบ้านมือสอง (NPA) สามารถผ่อนดาวน์ได้ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี หรือหากเทเงินดาวน์ 10% ก็สามารถขอสินเชื่อในส่วนที่เหลือได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปีเช่นกัน ซึ่งมีบ้านมือสองทำเลดีใน จ.สงขลา, จ.ตรัง, จ.ยะลา และ จ.นครศรีธรรมราช มาจำหน่ายในราคาพิเศษ

             นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินเพื่อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม หรืออื่น ๆ เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย จะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมการกู้ และค่าประเมิน โดยสามารถยื่นคำขอกู้ได้ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2557 และต้องทำนิติกรรมภายในวันที่ 30 เมษายน 2557 โดยวงเงินทำนิติกรรมสูงสุดจะได้รับฟรี ที่พักสุดหรูจาก อัญชนา รีสอร์ท แอนด์ สปา ปราณบุรี 3 วัน 2 คืน มูลค่า 12,000 บาท อันดับที่ 2 รับฟรี พัดลมปรับอากาศและเป่ายุง พร้อมชุดบัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซีนีเพลกซ์ มูลค่ารวม 3,860 บาท และอันดับที่ 3 รับฟรี พัดลมปรับอากาศและเป่ายุง มูลค่า 2,900 บาท จากบริษัท เมโทรพลัส จำกัด

            ทั้งนี้ยังมีดอกเบี้ยเงินฝากในอัตราพิเศษ และโปรโมชั่นสำหรับเด็ก ๆ ที่ต้องการเปิดบัญชีใหม่ ให้สะสมตราประทับเพื่อแลกกระเป๋าล้อลากได้ฟรี ทุกครั้งที่ฝากเงินอีกด้วย โดยงาน มหกรรมการเงินหาดใหญ่ จะจัดขึ้นในวันที่ 7-9 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ม.สงขลานครินทร์ จ.สงขลา


 อ่านรายละเอียดสินเชื่อบ้าน การกู้เงินซื้อบ้าน คํานวณสินเชื่อบ้าน ทั้งหมด

แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากสินเชื่อบ้าน ธอส. โปรดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี Money Expo หาดใหญ่ โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2557 เวลา 16:10:26 869 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สินเชื่อบ้าน ธอส. โปรดอกเบี้ย 0% นาน 1 ปี Money Expo หาดใหญ่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP