ผ่อนบ้านผ่านบัตรเครดิต กรุงไทยเปิดตัวเจ้าแรกของเมืองไทย

บ้าน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ผ่อนบ้านผ่านบัตรเครดิต สะดวกสบายมากขึ้น ด้วยการร่วมมือกันของธนาคารกรุงไทย และบัตรเครดิตเคทีซี เพิ่มระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย และรับคะแนนสะสมพร้อมโปรโมชั่นเพิ่ม 2 เท่า พร้อมได้สิทธิ์ผ่อน 1 ล้านละ 1,000 บาทต่องวด นาน 6 รอบบิล ถ้าขอสินเชื่อภายใน 30 ธันวาคม 2557

          วันที่ 21 เมษายน 2557 ธนาคารกรุงไทย ประกาศจับมือกับ บัตรเครดิตเคทีซี เปิดให้ลูกค้าผ่อนบ้านผ่านบัตรเครดิตเป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดย นายเวทย์ นุชเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธุรกิจรายย่อยและเครือข่าย ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ออกแคมเปญ “สินเชื่อบ้านกรุงไทย...ผ่อนบ้านผ่านบัตร” ให้ลูกค้ารายใหม่ได้เลือกชำระค่างวดผ่านบัตรเครดิต พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย


ผ่อนบ้านผ่านบัตรเครดิต กรุงไทยเปิดตัวเจ้าแรกของเมืองไทย


          ทั้งนี้ สินเชื่อบ้านกรุงไทย ผ่อนบ้านผ่านบัตร จะได้รับวงเงินกู้สูงสุด 95% ของราคาประเมิน 1-6 เดือนแรก คิดดอกเบี้ย 0.99% ต่อปี เดือนที่ 7-12 คิดดอกเบี้ยต่ำสุดที่ MRR -4% ต่อปี ปีที่ 2-3 คิดดอกเบี้ยต่ำสุด MRR -1% ต่อปี หลังจากนั้นคิดอัตรา MRR -1.6% ต่อปี

          นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษ หากยื่นขอสินเชื่อบ้านกรุงไทย ผ่อนบ้านผ่านบัตร ภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2557 และทำนิติกรรมภายใน 60 วันหลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อ จะได้สิทธิ์ผ่อนค่างวดอัตรา 1 ล้านละ 1,000 บาทต่องวด นาน 6 รอบบิล
     
          ขณะที่ นายระเฑียร ศรีมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเคทีซี หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในการชำระค่างวดผ่านบัตรเคทีซี จะมีระยะชำระคืนปลอดภาษี 45 วัน และรับคะแนนสะสม 25 บาทต่อ 1 คะแนน ตลอดอายุสัญญา พร้อมรับคะแนน 2 เท่าใน 3 รอบบิลแรก เพื่อใช้คะแนนแทนเงินสด แลกของแต่งบ้าน และอื่น ๆ หรือสะสมไมล์เพื่อการท่องเที่ยวได้ด้วยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ผ่อนบ้านผ่านบัตรเครดิต กรุงไทยเปิดตัวเจ้าแรกของเมืองไทย โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2557 เวลา 14:10:05 537 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผ่อนบ้านผ่านบัตรเครดิต กรุงไทยเปิดตัวเจ้าแรกของเมืองไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP