ธอส. เพิ่มสุข ปล่อยสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 3.99% ให้ลูกค้าประวัติดี


ธอส. เพิ่มสุข เตรียมปล่อยกู้สินเชื่อบ้านเพิ่ม ให้ลูกค้าประวัติดี

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

            ธอส. เตรียม 5,000 ล้านบาท ปล่อยกู้สินเชื่อบ้าน ธอส. เพิ่มสุข ดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก 3.99% ให้ลูกค้าประวัติดีที่ผ่อนบ้านแล้วไม่น้อยกว่า 36 เดือน ได้สิทธิ์กู้เพิ่ม

            วันที่ 3 มิถุนายน 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางอังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธอส. ได้นำเสนอมาตรการเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจระยะเร่งด่วน ตามนโยบายของคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) โดยเตรียมวงเงิน 5,000 ล้านบาท จัดทำโครงการสินเชื่อบ้าน ธอส. เพิ่มสุข 

            โดยโครงการสินเชื่อบ้าน ธอส. เพิ่มสุข นับเป็นหนึ่งในนโยบายขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้านที่อยู่อาศัย ซึ่งธนาคารได้จัดทำขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าที่มีประวัติผ่อนชำระดีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับอัตราดอกเบี้ยดังกล่าวนับว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากสำหรับลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัย โดยในสภาวะที่เศรษฐกิจชะลอตัว ลูกค้าอาจมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โครงการสินเชื่อเพิ่มสุขจึงถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายด้านที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้าได้

            สำหรับลูกค้าเดิมของธนาคารที่มีประวัติการผ่อนชำระดีสม่ำเสมอมาอย่างต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 36 เดือน จะได้รับสิทธิ์กู้เพิ่มเพื่อซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัยวงเงินให้กู้ต่อรายไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยธนาคารจะคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก 3.99% ปีที่ 4 อัตราดอกเบี้ย 4.975% ปีที่ 5 จนถึงตลอดอายุสัญญาเงินกู้คิดอัตราดอกเบี้ย MRR (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR ธอส. เท่ากับ 6.975%)

            ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อขอยื่นกู้และทำนิติกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2557 หรือภายใต้กรอบวงเงินที่ธนาคารกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากธอส. เพิ่มสุข ปล่อยสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 3.99% ให้ลูกค้าประวัติดี โพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2557 เวลา 09:59:29 2,818 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ธอส. เพิ่มสุข ปล่อยสินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 3.99% ให้ลูกค้าประวัติดี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP