เผยประสบการณ์แปลก…ของคนอยากมีบ้าน


เผยประสบการณ์แปลก…ของคนอยากมีบ้าน

            ใคร ๆ ก็ฝันอยากซื้อบ้านด้วยตัวเองสักหลัง แต่ฝันก็ต้องสลาย เพราะการหาเงินมาผ่อนมันสบายซะที่ไหน เห็นได้จากบางคนต้องทำงานหนัก ทำงานเยอะ เพื่อหาเงิน อย่างประสบการณ์ตรงจากชายคนหนึ่ง นอกจากอาชีพที่ทำจะแปลกแล้ว ร่างยังอาจจะแหลกได้ด้วย ไม่เชื่อดู .. (ดูแล้ว อย่าลืมร่วมสนุกลุ้นรางวัลนะ) >> http://on.fb.me/1qMBw9fคลิป เป็นคนบอกเลิก มันเจ็บกว่า


            อึ้ง !!! ต้องทำขนาดนี้เลยหรอ การหาเงินผ่อนบ้านในแต่ละเดือนเนี่ย ก่อนจะตกใจมากไปกว่านี้ มาร่วมสนุกลุ้นรางวัล เรียกกำลังใจ กับ KTB ก่อนดีกว่า เพียงแค่กด Like & Share กิจกรรม แล้วตอบคำถามว่า ถ้าจะบอกเลิกใครซักคน จะบอกเลิกใคร ? และเหตุผลในการบอกเลิกคืออะไร ? Tag ชื่อเพื่อน พร้อมบอกประโยคบอกเลิกที่อยากบอกกับเพื่อนคนนั้น แล้วใส่ #สินเชื่อบ้านกรุงไทย #บ้านผ่อนสบาย กติกาเพิ่มเติมที่ >> http://on.fb.me/1rmWHju


สินเชื่อบ้านกรุงไทย ผ่อนสบายล้านละ 1,000            ไม่อยากหาเงินด้วยวิธีลำบากขนาดนี้ มาฟังข่าวดีทางนี้ดีกว่า กับ "สินเชื่อบ้านกรุงไทย...ผ่อนสบายล้านละ 1,000" ที่ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยก็เบา ๆ สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 30 ปี ไม่ว่าจะผ่อนบ้าน ผ่อนคอนโด ปลูกบ้าน ซ่อมแซมหรือตกแต่ง ก็กู้ได้ เปลี่ยนเรื่องผ่อนที่หนักให้เบาสบาย พิเศษขนาดนี้สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกรุงไทย หรือ KTB Call Center 1551แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยประสบการณ์แปลก…ของคนอยากมีบ้าน โพสต์เมื่อ 21 กรกฎาคม 2557 เวลา 17:45:40 2,189 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยประสบการณ์แปลก…ของคนอยากมีบ้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP