x close

ส่อง 7 ร้านขายต้นไม้ออนไลน์จาก IG ราคาไม่แรง ส่งทั่วไทย เอาใจสายกรีน

          7 อินสตาแกรมร้านขายต้นไม้ออนไลน์ สำหรับปลูกในบ้าน ราคาเบา ๆ เริ่มที่ 80 บาทเท่านั้นเอง มีทั้งต้นไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้จิ๋ว ต้นไม้ตั้งโต๊ะทำงาน ชอบแบบไหนก็ตามไปช้อปกันเลย

          หลังจากที่ต้องกักตัวอยู่บ้านนาน ๆ หลายคนเริ่มอยากจะหาต้นไม้มาปลูกในบ้าน ช่วยเพิ่มความสดชื่น แถมเป็นกิจกรรมทำช่วงว่าง ๆ สำหรับคนที่อยากลองเป็นนักจัดสวนหรือกำลังหาร้านต้นไม้ออนไลน์อยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมก็รวม 7 IG ร้านขายต้นไม้ออนไลน์มาฝากกัน ราคาไม่แรง ส่งได้ทั่วไทย มีทั้งไม้กระถางแต่งห้อง ต้นไม้จิ๋ววางหน้าคอมพ์ และต้นไม้ฟอกอากาศช่วยกำจัดมลพิษในบ้าน ซึ่งบางร้านก็มีกระถางสวย ๆ และอุปกรณ์จัดสวนจำหน่ายด้วยนะ ตามไปดูกันเลย
 

1. Baantonmaiii

          ร้านต้นไม้สุดน่ารัก ขนาดพอเหมาะสำหรับตั้งโต๊ะทำงานและตกแต่งบ้าน พร้อมกระถางเซรามิกสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งต้นไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้มงคล บอนไซ และเฟิร์นพันธุ์ต่าง ๆ พร้อมวิธีดูแลต้นไม้แต่ละชนิด ราคาประมาณ 160-200 บาท ส่งแบบ EMS เริ่มต้นที่ 90 บาท
 

2. Myplan.e.t

          ร้านต้นไม้ที่มาพร้อมสโลแกน ซื้อความสุขไม่ได้ แต่ซื้อต้นไม้ได้นะ นอกจากจะมีไม้ประดับในกระถางสวย ๆ ให้เลือกกันเพลิน ๆ แล้ว ยังมีแคปชั่นฮา ๆ ให้อ่านกันด้วย แถมราคาก็ไม่แพง เพราะมีตั้งแต่ 80-250 บาท สำหรับคนที่อยากได้เชือกมาคราเม่ไว้แขวนกระถางก็มีขายนะ
 

3.Soontree.13

          ร้านไม้กระถางสวย ๆ ที่เน้นต้นไม้ฟอกอากาศสำหรับปลูกในบ้าน เช่น ต้นไทรใบสักแคระ ไอวี่ด่างขาว ยางอินเดียด่าง บิโกเนียลายจุด ฯลฯ จะวางในห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ หรือห้องนอนก็ได้ แถมยังมีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อยเกี่ยวกับการดูแลต้นไม้แต่ละชนิดให้ด้วยล่ะ ราคาประมาณ 50-300 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดต้นไม้ คิดค่าส่งตามระยะทาง
 

4. Grabgrowgreen

          ร้านต้นไม้คุมโทนด้วยสีพาสเทล พร้อมเหล่าต้นไม้มงคลสวย ๆ ที่เอาไว้ปลูกในบ้านก็ดี นำไปจัดสวนก็ได้ เน้นไม้ประดับพันธุ์เลี้ยงง่าย ๆ ที่ใครก็ปลูกได้ เช่น ม้าลายแคระ แบล็กคาร์ดินัล เปเปอร์โรเมียหยก  และต้นแสงเงินแสงทอง ใครสนใจก็สามารถ Inbox ไปได้เลย มีทั้งนัดรับและส่งทางไปรษณีย์ได้ทั่วไทย
 

5. Roongnathee_garden

          ร้านต้นไม้ปลูกในร่มแถมช่วยฟอกอากาศในบ้าน มาพร้อมกระถางเท่ ๆ เลือกสีได้ตามใจชอบ ตั้งตรงไหนก็ดูชิค มีตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ เช่น เปเปอร์หยก แคคตัสหูกระต่าย ลิ้นมังกร และครีบปลาวาฬ ราคาประมาณ 200-350 บาท
 

6. Themt_flower2

         ร้านต้นไม้กระถางน่ารัก ๆ เน้นต้นไม้มงคลสำหรับวางบนโต๊ะทำงาน ปลูกในบ้าน หรือพื้นที่ที่มีแดดน้อย และต้นบอนไซขนาดกะทัดรัด เช่น ต้นโชค 9 ชั้น ต้นมะยมด่าง ต้นลิ้นมังกรแคระ ต้นแก้วแคระมหามงคล ปลูกในกระถางเซรามิกและกระถางดินเผา ราคาประมาณ 140-400 บาท ค่าส่งเริ่มต้นที่ 90 บาท
 

7. Pallavi.trees

          ร้านต้นไม้เลี้ยงง่าย ๆ เน้นไม้ฟอกอากาศและไม้อวบน้ำ เช่น พลูด่าง เปเปอร์หยก และว่านงาช้าง ปลูกในห้องต่าง ๆ ได้สบาย นอกจากนี้ยังมีกระถางและอุปกรณ์น่ารัก ๆ เช่น ตะกร้าสาน จานรองกระถางดินเผา จำหน่ายด้วย มีราคาประมาณ 120-320 บาท เท่านั้นเอง
 

          ต้นไม้แต่ละร้านสวย ๆ ทั้งนั้นเลย เอาเป็นว่าใครอยากจะลองปลูกต้นไม้ในบ้านหรือหาต้นไม้เล็ก ๆ ตั้งบนโต๊ะทำงานหรือวางหน้าคอมพ์ก็สามารถตามไปชมกันได้ หรือดูเพิ่มเติมได้ที่ #ร้านต้นไม้ ชอบร้านไหนก็ตามไปฟอลโลวกันได้ บอกเลยว่าต้องได้กลับมาสักต้นสองต้นแน่นอน
 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่อง 7 ร้านขายต้นไม้ออนไลน์จาก IG ราคาไม่แรง ส่งทั่วไทย เอาใจสายกรีน อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2564 เวลา 16:26:54 64,485 อ่าน
TOP