x close

8 บริษัทรับสร้างบ้านหรูระดับพรีเมียม เปิดประตูสู่ชีวิตแบบไฮเอนด์

บริษัทรับสร้างบ้านหรู สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้านแบบพรีเมียมมีระดับ อยากรู้ว่าบริษัทรับสร้างบ้านหรูที่ไหนดี ตามไปดูกัน !

ใครที่มีแผนจะสร้างบ้านสุดหรูและกำลังหาข้อมูลอยู่ว่า บริษัทรับสร้างบ้านหรู ที่ไหนดี ? วันนี้เราได้รวบรวม 8 บริษัทรับสร้างบ้านหรู ระดับพรีเมียมมาแนะนำ ซึ่งแต่ละที่จะมีบริการที่ค่อนข้างหลากหลาย เพื่อน ๆ สามารถดูรายละเอียดพร้อมนำข้อมูลมาเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจเลือกได้ ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าสนใจและตรงกับที่ใจคุณต้องการบ้าง ไปติดตามกันเลย

1. เอ พลัส เพอร์เฟค โฮม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก A Plus Perfect Home รับสร้างบ้านโมเดิร์นหรู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก A Plus Perfect Home รับสร้างบ้านโมเดิร์นหรู

บริษัท เอ พลัส เพอร์เฟค โฮม จำกัด (A Plus Perfect Home) มาพร้อมประสบการณ์กว่า 22 ปี บริษัทรับสร้างบ้านหรูสไตล์ครบวงจร ตั้งแต่พื้นที่ขนาด 500-1,500 ตารางเมตร พร้อมบริการประเมินฟรี ทั้งเรื่องออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ควบคุมค่าใช้จ่ายตามงบประมาณ รวมทั้งบริการสร้างอาคารสำนักงานและโกดังสินค้า ออกแบบและติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ให้กับบ้านพักอาศัย สำนักงาน โรงงาน ร้านอาหาร เริ่มต้นที่ราคา 15 ล้านบาท 

2. อาร์ต เทค โฮม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก arttechhome

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก arttechhome

บริษัท อาร์ต เทค โฮม จำกัด (Art Tech Home) รับสร้างบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ด้วยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรคอยให้คำปรึกษา รับสร้างบ้านตั้งแต่พื้นที่ขนาด 300-2,000 ตารางเมตร บริการครบวงจรตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ก่อสร้าง รวมถึงการตกแต่งภายในและจัดสวน ภายใต้คุณภาพระดับมาตรฐาน ISO 9001:2015 ตามมาตรฐานสากล งานก่อสร้างมีคุณภาพและความสวยงามตามหลักสถาปัตยกรรม 

3. ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์

ภาพจาก : The Emperor House ผู้นำบริษัทรับสร้างบ้านและตกแต่งภายใน ที่พักอาศัยระดับสูง

ภาพจาก : The Emperor House ผู้นำบริษัทรับสร้างบ้านและตกแต่งภายใน ที่พักอาศัยระดับสูง

บริษัท ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด (The Emperor House) บริษัทรับสร้างบ้านหรู คฤหาสน์หรู ประสบการณ์กว่า 35 ปี ขนาดที่ดินเริ่มต้น 300 ตารางวา มีทีมงานดูแลการก่อสร้างตั้งแต่เริ่มต้น ระหว่างก่อสร้าง พร้อมงานออกแบบตกแต่งภายใน รวมทั้งมีฝ่ายบริการลูกค้าคอยดูแลและประสานงานฝ่ายซ่อมบำรุงหลังการมอบบ้านเรียบร้อย ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015

4. โฟร์พัฒนา พรีเมี่ยม

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fourpattana Premium

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fourpattana Premium

บริษัท โฟร์พัฒนา พรีเมี่ยม จำกัด (Four Pattana Premium) สร้างสรรค์บ้านหรูด้วยทีมงานระดับมืออาชีพในแวดวงสถาปัตยกรรมและการก่อสร้างมานานกว่า 20 ปี พร้อมบริการออกแบบตกแต่งภายในระดับพรีเมียม ตั้งแต่ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนอน ห้องพระ และห้องน้ำ มีการช่วยเลือกและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ตลอดจนบริการออกแบบจัดสวน เริ่มต้นที่ราคา 10 ล้านบาท 

5. โฮม ดีเวลอป

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HOME DEVELOP

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก HOME DEVELOP

บริษัท โฮม ดีเวลอป จำกัด (Home Develop) บริการสร้างบ้านหรูมานานกว่า 20 ปี โดยมีทั้งแบบบ้านคลาสสิก โอเรียลทอล และโมเดิร์น บริการครบวงจรตั้งแต่ออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน จัดสวน สระว่ายน้ำ โดยให้ความสำคัญกับระบบความปลอดภัย ระบบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "บ้านที่สมบูรณ์แบบอย่างมีสไตล์สำหรับคุณ"

6. มาสเตอร์ แปลน 101

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มาสเตอร์ แปลน 101 รับสร้างบ้านหรู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มาสเตอร์ แปลน 101 รับสร้างบ้านหรู

บริษัท มาสเตอร์ แปลน 101 จำกัด (Master Plan 101) มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 20 ปี ให้บริการครบวงจรทั้งการออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน และจัดสวน ภายใต้คุณภาพ ISO 9001:2015 พร้อมแบบบ้านที่มีให้เลือกกว่า 200 แบบ หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์คลาสสิก นีโอ-คลาสสิก คอนเทมโพรารี ทรอปิคอล หรือโมเดิร์น

7. ไมก้ากรุ๊ป

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mika Group Thailand รับสร้างบ้านหรูพร้อมสระว่ายน้ำ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Mika Group Thailand รับสร้างบ้านหรูพร้อมสระว่ายน้ำ

บริษัท ไมก้ากรุ๊ป จำกัด (Mika Group) บริษัทรับสร้างบ้านหรูพร้อมสระว่ายน้ำระดับพรีเมียม ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 20 ปี กับบ้านหลากหลายรูปแบบ ทั้งสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล และคลาสสิก มีแบบบ้านให้เลือกมากกว่า 100 แบบ และการออกแบบใหม่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย โดยให้บริการตั้งแต่เริ่มให้คำแนะนำ ออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร 

8. ริชชี่ เฮ้าส์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ริชชี่ เฮ้าส์ รับสร้างบ้านหรู

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ริชชี่ เฮ้าส์ รับสร้างบ้านหรู

บริษัท ริชชี่ เฮ้าส์ จำกัด (Richie Houses) บริการรับสร้างบ้านแบบครบวงจรเปิดมานานกว่า 42 ปี บริการออกแบบบ้านโดยคำนึงถึงความสวยงามทั้งภายนอกและภายใน พร้อมประโยชน์ใช้สอยสูงสุด รวมทั้งมีบริการออกแบบจัดสวนให้สวยงาม มีบริการหลังการขายและบำรุงรักษา มีการรับประกันหลังส่งมอบบ้านแล้ว ภายใต้ระบบบริหารงานคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001: 2015

หากกำลังมองหารายชื่อบริษัทรับสร้างบ้านหรู สามารถนำข้อมูลบริษัทรับสร้างบ้านหรูนี้ไปเปรียบเทียบกันก่อนได้ เพื่อสร้างบ้านในฝันให้ออกมาสวยงามน่าประทับใจและอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ในใจด้วย

บทความเกี่ยวข้องกับบริษัทรับสร้างบ้านอื่น ๆ :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : hba-th.org, aplusperfecthome.com, art-tech.co.th, emperorhouse.com, fourpattanapremium.com, home-develop.com, masterplan101.com และ mikagroup.co.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 บริษัทรับสร้างบ้านหรูระดับพรีเมียม เปิดประตูสู่ชีวิตแบบไฮเอนด์ อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2566 เวลา 10:29:15 22,173 อ่าน
TOP