x close

11 บริษัทรับสร้างบ้านยอดนิยม ทางเลือกของคนอยากปลูกบ้าน

บริษัทสร้างบ้านที่ไหนดี ? ส่อง 11 บริษัทรับสร้างบ้านยอดนิยม ประสบการณ์ยาวนาน ผลงานน่าเชื่อถือ นี่แหละอีกหนึ่งทางเลือกของคนอยากมีบ้าน !!

บริษัทรับสร้างบ้าน

ประโยคที่ว่า "ได้ผู้รับเหมาดี มีชัยไปกว่าครึ่ง" ดูจะไม่เกินจริงเท่าไร เพราะทุกวันนี้มีข่าวผู้รับเหมาทิ้งงานออกมามากมาย จนทำให้คนที่กำลังจะสร้างบ้าน ปลูกบ้าน ต้องคิดพิจารณาและคัดเลือกบริษัทรับเหมาก่อสร้างกันอย่างละเอียดถี่ถ้วน เห็นอย่างนี้แล้วกระปุกดอทคอมก็เลยขอถือโอกาสรวบรวมบริษัทรับสร้างบ้านยอดนิยมที่เป็นที่รู้จักในวงกว้างมาฝากกัน เผื่อจะช่วยให้ทุกคนตัดสินใจได้ง่ายดายและสะดวกขึ้น ว่าแต่จะมีบริษัทสร้างบ้านไหนดีและน่าสนใจบ้าง อย่ามัวรอช้า มาดูกันเลยค่ะ

1. Win Invention

บริษัทรับสร้างบ้าน Win Invention

ภาพจาก : Win Invention

บริษัท วิน อินเวนชั่น จำกัด (WIN INVENTION Co.,Ltd.) บริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการรับเหมาก่อสร้าง สร้างบ้านและอาคารทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาคารพาณิชย์ โรงงาน อพาร์ตเมนต์ ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ด้วยประสบการณ์การทำงานและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนานร่วม 10 ปี การันตีด้วยผลงานมากมาย โดยมุ่งเน้นการออกแบบและก่อสร้างให้ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม พร้อมทั้งทำงานทุกขั้นตอนภายใต้มาตรฐานการก่อสร้าง ไม่มีการเปลี่ยนคุณภาพวัสดุระหว่างการทำงาน ควบคุมงานก่อสร้างด้วยวิศวกร สถาปนิก มัณฑนากร ที่มีประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพ สามารถมั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ จากความทุ่มเทพร้อมทั้งใส่ใจทุกรายละเอียด ในราคาที่เหมาะสม อีกทั้งยังส่งมอบงานตรงตามกำหนด ซึ่งทำให้บริษัทเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าตลอดมา

บริการ

  • รับสร้างบ้าน คอนโด ที่พักอาศัย
  • รับเหมาก่อสร้างอาคารสำนักงาน
  • ปรับปรุง-รีโนเวทบ้าน โรงงาน
  • รับเหมาก่อสร้างโรงงาน โกดัง 
  • รับออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร
  • รับออกแบบงานก่อสร้าง

2. Saikou Construction

บริษัทรับสร้างบ้าน Saikou Construction

ภาพจาก : Saikou Construction

บริษัท ไซโคคอนสตรัคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (Saikou Construction) บริษัทรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจร มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี ซึ่งต่อยอดมาจาก ไซโต โบโตะคุ (Saito Botoku) บริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ที่ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1995 โดยให้บริการทั้งงานวิศวกรรมและสถาปัตยกรรม ตั้งแต่การวางแผนงาน ออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน และการวางระบบไฟฟ้า-น้ำประปา ทั้งในรูปแบบของที่พักอาศัย อาทิ บ้าน คอนโด ครอบคลุมไปถึงอาคารพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นสำนักงาน โรงงาน โกดัง ร้านอาหาร รีสอร์ต ฯลฯ พร้อมดูแลด้วยผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน 

3. SDD Construction

บริษัทรับสร้างบ้าน SDD Construction

ภาพจาก : SDD Construction

SDD Construction บริษัทรับสร้างบ้านหรูและงานรับเหมาก่อสร้างทุกประเภท ซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการธุรกิจรับเหมาสร้างบ้านและอาคารมายาวนานกว่า 10 ปี พร้อมทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์ ให้บริการตั้งแต่การขออนุญาตก่อสร้างไปจนถึงสร้างเสร็จ และส่งมอบทุกงานก่อสร้างที่มีคุณภาพภายใต้มาตรฐานเดียวกัน มั่นใจได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุน ที่สำคัญก็ยังดูแลต่อเนื่องหลังส่งมอบงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

4. SCG HEIM

บริษัทรับสร้างบ้าน SCG HEIM

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SCG HEIM

SCG HEIM (เอสซีจี ไฮม์) บริษัทรับสร้างบ้านที่เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างมานานกว่า 100 ปี ปัจจุบันรับสร้างบ้านทั้งบนที่ดินเปล่า หรือที่ดินที่มีบ้านเดิมอยู่แล้ว ด้วยระบบพิเศษ SCG HEIM System ผลิตและตรวจสอบโดยหุ่นยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ไฮไลต์เด็ดอยู่ที่การเลือกใช้วัสดุคุณภาพดี พร้อมปิดช่องว่างทุกรอยต่อ ช่วยป้องกันฝุ่น แบคทีเรีย สารก่อภูมิแพ้ และเสียงรบกวน ทำให้ได้บ้านที่สะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพ แถมยังแข็งแรง ทนทาน มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบ ผลิต และก่อสร้าง รับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี มีแบบบ้านให้เลือกหลากซีรีส์ หลายสไตล์ ที่สำคัญช่วยดูแลได้ทั้งงานอาคารภายนอกและตกแต่งภายในเลย

5. Seacon

บริษัทรับสร้างบ้าน Seacon

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Seacon รับสร้างบ้าน

Seacon (ซีคอน) เป็นบริษัทรับสร้างบ้าน ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2504 ในนามบริษัท เซาท์อีสท์เอเชียก่อสร้าง จำกัด (Southeast Asia Construction Co., Ltd.) ก่อนจะเปลี่ยนเป็น บริษัท ซีคอน จำกัด (Seacon Co., Ltd.) ในปี 2518 โดดเด่นด้วยระบบก่อสร้างกึ่งสำเร็จรูปเฉพาะตัวที่มีชื่อว่า "ระบบซีคอน" ซึ่งมุ่งเน้นงานก่อสร้างให้มีประสิทธิภาพสูงกว่าระบบทั่วไป ทำให้ได้บ้านที่แข็งแรง ทนทาน รวดเร็ว และประหยัดกว่าปกติ ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008 ทุกขั้นตอน รับประกันโครงสร้าง 20 ปี สถาปัตยกรรม 1 ปี แถมมีแบบบ้านทั้งขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ให้เลือกกว่า 100 แบบเลย

6. Bcomplete

บริษัทรับสร้างบ้าน Bcomplete

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Bcomplete

Bcomplete (บีคอมพลีท) บริษัทรับสร้างบ้านและออกแบบบ้านบนที่ดินของลูกค้าแบบครบวงจร ดีไซน์ครอบคลุมครบทุกสไตล์ จัดอยู่ในเครือซีคอน กรุ๊ป จึงใช้ระบบโครงสร้างสำเร็จรูปซีคอน (SCS) เป็นหลัก ช่วยให้งานก่อสร้างแข็งแรง รวดเร็ว สมบูรณ์แบบ รับประกันนานถึง 20 ปี มาพร้อมสโลแกน "A Complete Way of Living" ให้บริการสร้างบ้านหรืออาคารประเภทต่าง ๆ เช่น คอนโด โรงงาน สถานบันเทิง โดยคำนึงถึงความต้องการ ระยะเวลา และงบประมาณของลูกค้าเป็นหลัก สามารถเลือกแบบบ้านมาตรฐานที่มีและปรับแต่งได้ตามต้องการ หรือจะให้ทีมงานออกแบบภายนอกและตกแต่งภายในให้ใหม่โดยเฉพาะก็ได้

  • เว็บไซต์ : www.bcomplete.co.th
  • เฟซบุ๊ก : Bcomplete
  • เบอร์ : 0-2637-0100, 09-7426-9456 หรือ 08-1977-6641

7. Royal House

บริษัทรับสร้างบ้าน Royal House

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Royal House

Royal House (รอแยลเฮ้าส์) มาพร้อมกับสโลแกนติดหู "สร้างบ้านด้วยสมอง" ให้บริการปลูกสร้างบ้านแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่สำรวจที่ดิน ออกแบบ ก่อสร้าง ติดต่อหน่วยงานราชการ และติดต่อสถาบันทางการเงิน โดยสามารถเลือกว่าจะใช้แบบบ้านมาตรฐานของบริษัท จะออกแบบใหม่กับสถาปนิกตามต้องการ หรือจะสร้างจากแบบที่ออกแบบมาแล้วกับสถาปนิกอื่นก็ได้ เน้นงานก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน มั่นคง มั่นใจ และปลอดภัย รับประกันโครงสร้าง 20 ปี หลังคา 5 ปี และรายละเอียดในตัวบ้าน 1 ปี ทำงานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์สร้างบ้านมากกว่า 30 ปี สร้างไปแล้วกว่า 5,000 หลัง ครอบคลุมทุกภูมิภาคกับ 12 สาขาทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3-120 ล้านบาท

8. Landy Home

บริษัทรับสร้างบ้าน LANDY HOME

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก LANDYHOMEonline

Landy Home (แลนดี้ โฮม) อีกหนึ่งบริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง เป็นที่รู้จักมายาวนานหลายสิบปี ใช้ทุนจดทะเบียนมากถึง 200 ล้านบาท มีผลงานก่อสร้างมากกว่า 5,000 หลัง แถมยังผลิตแบบบ้านออกมาให้เลือกหลากหลาย อัปเดตใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยเสมอ ที่สำคัญให้บริการครบจบในที่เดียว ทั้งออกแบบ ก่อสร้าง ประสานงาน ขออนุญาต และให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้นจนบ้านเสร็จ รับประกันโครงสร้าง 20 ปี และอื่น ๆ อีกตามเหมาะสม โดดเด่นด้วย NOVA SYSTEM การก่อสร้างกึ่งสำเร็จรูปที่พัฒนามาจากญี่ปุ่น ให้แข็งแรงกว่าระบบทั่วไป ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2000 และ ISO 9001:2015 จาก UKAS ปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งหมด 8 สาขาทั่วประเทศ

9. Trendy Home

บริษัทรับสร้างบ้าน Trendy Home

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Trendy Home "ยิ้มกว้าง สร้างบ้าน"

Trendy Home (เทรนดี้ โฮม) บริษัทรับสร้างบ้านชื่อคุ้นหู จัดอยู่ในเครือบริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด มีประสิทธิภาพและประสบการณ์ในการก่อสร้างระดับมืออาชีพ ใช้ระบบสร้างบ้านกึ่งสำเร็จรูป Nova System ที่แข็งแรงและทนทาน มีนวัตกรรมน่าสนใจมากมาย รับประกันโครงสร้าง 20 ปี จุดเด่นอยู่ที่การออกแบบที่ทันสมัยและหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกเพศทุกวัย มีแบบบ้านให้เลือกกว่า 80 แบบ ครบทั้งบ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น บ้านสามชั้น บ้านหน้าแคบ และบ้านหน้ากว้าง มีวิศวกรคอยควบคุมงานสม่ำเสมอ แถมยังมีบริการประสานงานกับหน่วยงานต่าง ๆ แทนอีกด้วย

10. Four Pattana Group

บริษัทรับสร้างบ้าน fourpattana group

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก fourpattana group

Four Pattana Group (โฟร์พัฒนา กรุ๊ป) บริษัทรับสร้างบ้านที่เปิดมานานกว่า 40 ปี มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้ช่างของตัวเอง ไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและมาตรฐาน แถมยังให้บริการแบบ One Stop Service ครอบคลุมตั้งแต่เริ่มต้นจนส่งมอบบ้าน โดยมีให้บริการทั้งแบบบ้านที่ดีไซน์ใหม่ให้แต่ละคนโดยเฉพาะ และแบบบ้านพร้อมสร้างที่มีให้เลือกถึง 3 ซีรีส์ ได้แก่ Elegant Series (เน้นความสง่า) Premium Series (เน้นความคลาสสิก) และ Green Series (เน้นการอนุรักษ์พลังงานและขนาดที่ดินที่จำกัด) นอกจากนี้ยังรับออกแบบและตกแต่งภายในให้กับบ้าน คอนโด ร้านค้า โรงแรม และสำนักงานอีกด้วย

11. PDHouse

บริษัทรับสร้างบ้าน PDHouse Home Builder

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก พีดีเฮ้าส์ รับสร้างบ้าน PDHouse Home Builder

PDHouse (พีดีเฮ้าส์) เป็นศูนย์ให้คำปรึกษาและรับสร้างบ้านแบบครบวงจร ทำงานแบบมืออาชีพด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยจะเน้นไปที่การสร้างบ้านแบบประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก สามารถเลือกก่อสร้างได้ทั้งจากแบบบ้านพร้อมขายกว่า 200 แบบ จากแบบบ้านใหม่ดีไซน์เฉพาะแต่ละคน หรือแม้กระทั่งสร้างจากแบบบ้านที่เจ้าของบ้านมีไว้อยู่แล้ว รับประกันคุณภาพโครงสร้างหลัก 20 ปี รับประกันการดูแลบำรุงรักษาทั่วไป 1-2 ปี ปัจจุบันมีสาขามากเป็นอันดับ 1 ครอบคลุมกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศ

นอกเหนือจากบริษัทชื่อดังเหล่านี้แล้ว ยังมีบริษัทรับสร้างบ้านน่าสนใจอีกเพียบ ใครกำลังจะสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ก็ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ ทว่าก่อนจะตัดสินใจเลือกอย่าลืมเช็กข้อมูลและรายละเอียดให้ดี โดยสามารถเข้าไปดูสิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนเลือกผู้รับเหมาได้ที่ : 7 เรื่องเช็กให้ชัวร์ก่อนจ้างผู้รับเหมา รู้ไว้จะได้ไม่เสียรู้ ได้งานตรงใจไม่เสี่ยงโดนชิ่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 บริษัทรับสร้างบ้านยอดนิยม ทางเลือกของคนอยากปลูกบ้าน อัปเดตล่าสุด 13 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:15:15 202,229 อ่าน
TOP