x close

10 บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 เสกบ้านสวยในฝันให้เป็นจริง

บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้าน อยากรู้ว่าบริษัทรับสร้างบ้านที่ไหนดี ตามไปดูกันเลย

บริษัทสร้างบ้าน 2566

สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะสร้างบ้าน แต่ไม่รู้จะเลือกบริษัทรับสร้างบ้าน ที่ไหนดี ? ตามไปดู 10 บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 ที่รวมมาฝากกันในวันนี้ มีให้เลือกทั้งบริษัทสร้างบ้านทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ไว้เปรียบเทียบข้อมูลก่อนตัดสินใจ

1. บริษัทรับสร้างบ้านแลนดี้ โฮม

บริษัทสร้างบ้าน 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก LANDYHOMEonline

แลนดี้ โฮม (Landy Home) บริษัทรับสร้างบ้านประสบการณ์กว่า 31 ปี ที่มีถึง 8 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ ราชบุรี สระบุรี โคราช มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายกว่า 300 แบบ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านหรู ฯลฯ พร้อมระบบการให้บริการแบบ One Stop Service ไม่ว่าจะเป็นการประเมินราคา การขออนุญาตปลูกสร้าง การก่อสร้าง และบริการแนะนำบริษัทตกแต่งภายใน อีกทั้งยังนำนวัตกรรมต่าง ๆ มาใช้ในการสร้างบ้าน เพื่อช่วยลดระยะเวลาการก่อสร้าง ช่วยลดอุณหภูมิทำให้บ้านเย็นสบาย ปลอดภัยจากแมงรบกวน ลดความเสียหายจากภัยน้ำท่วม รวมไปถึงรองรับการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ ภายใต้มาตรฐาน  ISO 9001 : 2015 ราคาเริ่มต้น 1.5 ล้านบาท 

2. บริษัทรับสร้างบ้านบิวท์ ทู บิวด์

บริษัทสร้างบ้าน 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Built To Build Group บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ

บิวท์ ทู บิวด์ (Built To Build Group) บริษัทรับสร้างบ้านที่มีแบบบ้านให้เลือกกว่า 100 แบบ พร้อมผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำแนะนำตั้งแต่การเลือกแบบบ้านให้เหมาะสมกับผู้อาศัย ตลอดจนถึงขั้นตอนการส่งมอบงาน ก่อสร้างด้วยมเทคโนโลยีการก่อสร้างระบบสำเร็จรูปกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์  (Seacon Construction System) ช่วยลดเวลาในการสร้างแถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งชิ้นส่วนโครงสร้างที่ได้รับมาตรฐานการผลิต ISO 9001:2015 ในราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท 

3. บริษัทรับสร้างบ้านโฟร์พัฒนา กรุ๊ป

บริษัทสร้างบ้าน 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Fourpattana Group

โฟร์พัฒนา กรุ๊ป (Fourpattana Group) บริษัทรับสร้างบ้านที่มีประสบการณ์กว่า 42 ปี ด้วยทีมช่างของบริษัท ไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง ให้บริการแบบ One Stop Service ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน จัดสวน รวมถึงการต่อเติมและงานรีโนเวททั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ภายใต้ดีไซน์ที่สวยงามและฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย ราคาเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท 

4. บริษัทรับสร้างบ้านเอส ซี แกรนด์

บริษัทสร้างบ้าน 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SC GRAND รับสร้างบ้าน

เอส ซี แกรนด์ (SC Grand) บริษัทรับสร้างบ้านโมเดิร์น ด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี มาพร้อมแบบบ้านให้เลือก 4 ซีรีส์ ได้แก่ The Grand Series The Grace Series The Bliss Series และ The Haven Series รวมทั้งยังมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ เพื่อให้ผู้อาศัยได้เลือกตามขนาดพื้นที่ที่ต้องการและฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิต ให้บริการตั้งแต่ให้คำปรึกษาก่อนการก่อสร้างไปจนถึงการส่งมอบบ้านที่เสร็จสมบูรณ์ ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2015  ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท 

5. บริษัทรับสร้างบ้านอเรย์ คอนสทรัคท์ชั่น

บริษัทสร้างบ้าน 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Array-Home รับสร้างบ้าน

อเรย์ คอนสทรัคท์ชั่น (Array Construction) บริษัทรับสร้างบ้านในกรุงเทพฯ ประสบการณ์กว่า 20 ปี พร้อมแบบบ้านให้เลือกกว่า 60 แบบ หลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์โมเดิร์น สไตล์คอนเทมโพรารี สไตล์โมเดิร์นทรปปิคิล รวมถึงแบบบ้านเดี่ยว แบบบ้าน 2 ชั้น และแบบบ้านชั้น 3 ชั้น ให้บริการทั้งการออกแบบ ก่อสร้าง และการตกแต่งภายใน ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001-2008 ราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาท

6. บริษัทรับสร้างบ้านมาสเตอร์ แปลน 101

บริษัทสร้างบ้าน 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก มาสเตอร์ แปลน 101 รับสร้างบ้านหรู

มาสเตอร์ แปลน 101 (Master Plan 101) บริษัทรับสร้างบ้านหรูแบบครบวงจร ด้วยประสบการกว่า 20 ปี ให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ก่อสร้าง รวมถึงการตกแต่งภายในและจัดสวน อีกทั้งยังสามารถดีไซน์บ้านได้หลากหลายสไตล์ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ลักซูรี สไตล์คอนเทมโพรารี สไตล์โมเดิร์น สไตล์ทัสคานา สไตล์นีโอคลาสสิก และสไตล์ทรอปิคอล รับสร้างบ้านทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ก่อสร้างภายใต้มาตรฐาน ก่อสร้างภายใต้มาตรฐานสากล ISO 9001:2015 ราคาเริ่มต้น 20 ล้านบาท 

7. บริษัทรับสร้างบ้านริชชี่ เฮ้าส์

บริษัทสร้างบ้าน 2566

ภาพจาก : ริชชี่ เฮ้าส์ รับสร้างบ้านหรู

ริชชี่ เฮ้าส์ (Richie Houses) บริษัทรับสร้างบ้านหรูด้วยประสบการณ์กว่า 42 ปี ให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบบ้าน ปลูกสร้าง ตกแต่งภายใน ไปจนถึงการปรับภูมิทัศน์หรือการจัดสวน เพื่อให้ได้บ้านที่มีทั้งความสวยงาม เป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการใช้ชีวิตสามารถใช้ประโยชน์จากทุกพื้นที่ ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2015 

8. บริษัทรับสร้างบ้านดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์

บริษัทสร้างบ้าน 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Emperor House ผู้นำบริษัทรับสร้างบ้านและตกแต่งภายใน ที่พักอาศัยระดับสูง

ดิ เอ็มเพอเร่อร์ เฮ้าส์ (The Emperorhouse) บริษัทรับสร้างบ้านหรูระดับไฮคลาส (High-Class Residence) ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ประสบการณ์กว่า 30 ปี พร้อมบริการแบบ Integrated Services ตั้งแต่การออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่งภายใน ที่ดูแลด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ และการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการก่อสร้าง ภายใต้การผลิตที่รับรองด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015

9. บริษัทรับสร้างบ้านแอดวานซ์โฮม

บริษัทสร้างบ้าน 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก advance home

แอดวานซ์โฮม (Advance Home) บริษัทรับสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมแบบบ้านให้เลือกกว่า 49 แบบ ภายใต้คอนเซ็ปท์สร้างบ้านด้วยแนวคิดใหม่ นอกจากจะให้บริการงานก่อสร้างแล้ว ยังมีบริการในส่วนการให้คำปรึกษาในชั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายใน การรื้อถอน การขอสินเชื่อบ้าน รวมไปถึงการติดต่อในส่วนราชการ อาทิ การขอมิเตอร์ไฟฟ้า ประปร และเลขที่บ้านอีกด้วย 

10. บริษัทรับสร้างบ้านโฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์

บริษัทสร้างบ้าน 2566

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Homesquare Development บ้านที่ใช่ สำหรับทุกชีวิต

โฮมสแควร์ ดีเวลอปเมนท์ (Homesquare Development) บริษัทรับสร้างบ้านประสบการณ์กว่า 16 ปี ให้บริการทั้งการออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน และงานรีโนเวท และยังมีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น สไตล์คอนเทมโพรารี สไตล์มินิมอล บ้านสไตล์ไทยประยุก รวมถึงแบบบ้านมินิซีรีส์ บ้านขนาดพอเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก และแบบบ้าน 3 ชั้นรองรับครอบครัวขนาดใหญ่ 

หากกำลังมองหาผู้ช่วยในการสร้างบ้าน ก็ลองนำข้อมูลบริษัทรับสร้างบ้าน 2566 ที่นำมาฝากกันในวันนี้ไปเปรียบเทียบกันดู จะได้มีบ้านในฝันที่ตรงใจและอยู่ในงบที่ตั้งไว้

บทความเกี่ยวข้องกับบริษัทรับสร้างบ้านอื่น ๆ : 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : hba-th.org, masterplan101.com, btb.co., fourpattana.com, landyhome.co.th, emperorhouse.com,  advancehome.co.th, richiehouses.comscgrand.co.th และ homesquare.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 บริษัทรับสร้างบ้าน 2566 เสกบ้านสวยในฝันให้เป็นจริง อัปเดตล่าสุด 23 มกราคม 2566 เวลา 14:44:18 6,742 อ่าน
TOP