x close

อิจฉามากค่ะซิส ! 11 บ้านดาราไทยสุดว้าว หรูหรา อลังการ ราวกับคฤหาสน์เลย

พาชมบ้านดาราสุดไฮโซ โอ้โห แต่ละหลังใหญ่โต กว้างขวางไม่เบา แถมสไตล์ยังหรูหรา หมาเห่าเว่อร์ เรียกได้ว่าสมระดับซุปตาร์กันทุกคน !

นอกจากจะหน้าตาสวย หล่อแล้ว คนดังในวงการบันเทิงหลายคนยังร่ำรวย อู้ฟู่มาก พิสูจน์ได้จากบ้านหลังงามที่หรูหรา อลังการราวกับคฤหาสน์ จนกระปุกดอทคอมต้องขอรวบรวมมาฝากให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกัน ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่าบ้านแต่ละหลังดูดี มีรสนิยมเว่อร์ แถมยังใหญ่โต กว้างขวาง และเอลิแกนซ์ทั้งภายใน-ภายนอก เรียกได้ว่ามีสไตล์ มีระดับ ไม่แตกต่างอะไรจากภาพลักษณ์ของดาราแต่ละคนเลยล่ะ

1. ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

บ้านหลังใหม่ล่าสุดของ ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ อดีตนางงามจักรวาล สามารถเรียกได้ว่าเป็นคฤหาสน์ที่แท้จริง เพราะตั้งอยู่ริมชายหาดในย่านไฮโซของลอสแอนเจลิส สามารถมองเห็นทั้งวิวมหาสมุทรแปซิฟิกและวิวตึกสูงระฟ้า แถมยังมีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง พื้นที่ใช้สอย 1,400 ตารางเมตร บนที่ดิน 3.5 ไร่ ภายในประกอบไปด้วย 7 ห้องนอน 13 ห้องน้ำ อีกทั้งยังมีบริเวณอำนวยความสะดวกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว ห้องออกกำลังกาย ห้องดูหนัง ห้องสมุด และห้องเล่นเกม นอกจากนี้ก็ยังมีสวนขนาดใหญ่ สนามหญ้า และสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย บอกเลยว่าหรูหรา อลังการสมราคากว่า 1,000 ล้านบาทจริง ๆ

2. ไก่ วรายุฑ

เพิ่งจะทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับผู้จัดคนเก่ง ไก่ วรายุฑ ซึ่งก็แน่นอนว่าในเมื่อลงทุนซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ทั้งที งานนี้ต้องปังและอลังกว่าเดิม ฉะนั้นคฤหาสน์ของเขาจึงมีขนาดใหญ่โตและกว้างขวางมาก แถมยังอลังการงานสร้างเว่อร์ เพราะภายในตกแต่งสไตล์ยุโรปคลาสสิก ดูดี มีระดับสุด ๆ ส่วนภายนอกก็จัดสวนสไตล์อังกฤษ โดดเด่น เป็นสง่า โอ้โห มีสไตล์ไม่เบาเลยล่ะ

3. อั้ม พัชราภา

ซุปตาร์ค้างฟ้าอย่าง อั้ม พัชราภา ก็เป็นอีกหนึ่งดาราที่มีบ้านอลังราวกับคฤหาสน์ โดยบ้านหลังนี้มีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง เน้นสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษสุดร่มรื่น พร้อมสระว่ายน้ำและบ่อน้ำสุดชิลด้านนอก ส่วนด้านในเน้นความเรียบหรู ดูแพง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ลักซ์ซูรี่ โดดเด่นด้วยท็อปหินอ่อน โทนสีขาว สีเทา และสีครีม แอบมีความเอลิแกนซ์นิด ๆ แถมยังมีแชนเดอเลียร์เพิ่มความอลังการอยู่หน่อย ๆ ด้วย

4. ตระกูลจิราธิวัฒน์

หลังจากทำรายการ ป๊อกกี้ on the run หนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ทำให้เราได้เห็นความอลังการของบ้านตระกูลจิราธิวัฒน์ ล่าสุดทั้งป๊อกและมาร์กี้ก็เปิดบ้านหรูใจกลางเมืองของตระกูลเซ็นทรัลให้เราได้ส่องกัน โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์ไทยโมเดิร์นขนาดใหญ่ ผสมผสานความเก่าและความใหม่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว แถมเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ทุกชิ้นก็ยังประณีต สวยงาม แฝงกลิ่นอายสไตล์คลาสสิก อีกทั้งยังมีสวนสุดกว้างขวางและบ้านของคนในตระกูลรายล้อมอยู่อีกหลายหลังด้วย โอ้โห เรียกได้ว่าที่นี่แหละอาณาจักรของจิราธิวัฒน์ที่แท้จริง

5. เอมมี่ มรกต-ไฮโซเจมส์

ถือได้ว่าเป็นคู่รักคนดังที่มีบ้านสวยมาก ๆ สำหรับ เอมมี่ มรกต-ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ เพราะตั้งแต่ภายนอกยันภายในสามารถคงคอนเซ็ปต์ความหรูหรา อลังการ และกลิ่นอายยุโรปไว้ได้หมดทุกมุม ที่สำคัญบ้านหลังนี้สร้างและแต่งจากความคิดและน้ำพักน้ำแรงของทั้งคู่ล้วน ๆ แถมยังมีความเป็นธรรมชาติทั้งจากสวนเขียว ๆ สระว่ายน้ำสวย ๆ และห้องสปาส่วนตั๊ว ส่วนตัวด้วย

6. ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ใหญ่โต อลังการไม่แพ้ใครจริง ๆ สำหรับบ้านของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ คุณแม่ของน้องลียา เพราะนอกจากจะมีห้องหับครบครัน ทั้งห้องรับแขก ห้องกินข้าว ห้องประชุม ห้องฟิตเนส ห้องทำหน้า และออฟฟิศแล้ว ยังมีโรงจอดรถซูเปอร์คาร์ขนาดใหญ่ที่มีรถหรูจอดเรียงกันราวกับเป็นโชว์รูม รวมถึงสระว่ายน้ำที่มีสไลเดอร์สุดเก๋ พร้อมวิวจำลองราวกับน้ำตกย่อม ๆ ด้วย

7. เชน ธนา-เจมส์ กณิการ์

สำหรับบ้านของอดีตนักร้องบอยแบนด์สุดหล่อ เชน ธนา และภรรยาสาวคนสวย เจมส์ กณิการ์ ต้องบอกเลยว่าดีงาม พระรามเก้ามาก ๆ เนื่องจากเป็นคฤหาสน์สไตล์โคโลเนียล สวยงาม ล้ำค่า ที่ตั้งอยู่ติดริมทะเลสาบ แถมมีขนาดใหญ่เว่อร์วัง และครบจบทั้งสวนสวยและสระว่ายน้ำส่วนตัว ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มีสไตล์ มีรสนิยม บอกตรง ๆ น่าอยู่มาก ๆ เลยค่ะ

8. บ้าน เพชรจ้า-นิวเคลียร์

เพชรจ้า-นิวเคลียร์ ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่น่าอิจฉาที่สุดในปฐพี ก็แหม นอกจากจะหน้าตาสวย-หล่อ ดูดี และมีลูกชายที่น่ารักมาก ๆ แล้ว ทั้งคู่ยังรวยเว่อร์ ๆ ถึงขนาดมีคฤหาสน์หลังโตในครอบครองได้ โดยต้องบอกเลยว่าภายในบ้านหลังนี้กว้างขวาง สวยงาม มีครบทั้งห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องกินข้าว ห้องเปียโน และห้องเล่นเด็ก ส่วนภายนอกก็มีสวนสุดร่มรื่น มุมปาร์ตี้สุดชิล และสระว่ายน้ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่สำคัญยังมีโรงจอดรถหรูสำหรับเก็บรถสปอร์ตสุดโปรดราคาหลายล้านของหนุ่มเพชรจ้าโดยเฉพาะด้วย

9. เกรซ กาญจน์เกล้า

นอกจากเจ้าตัวจะหุ่นดีแล้ว บ้านของสาวเกรซ กาญจน์เกล้า ก็ยังดูดีมากอีกต่างหาก ที่สำคัญรสนิยมและเทสต์ของเธอนั้นดีเว่อร์ ๆ เพราะตกแต่งภายในอย่างเก๋ ผสมผสานสไตล์จีนและสไตล์หลุยส์ไว้ได้อย่างพอดิบ พอดี เน้นโทนสีสว่างเพิ่มแสงให้กับบ้านนิด ๆ เน้นเฟอร์นิเจอร์หรูหราเพิ่มความมีระดับหน่อย ๆ มองรวม ๆ แล้วดูดี มีเสน่ห์เหลือเกิน โอ้โห สวยทั้งบ้าน สวยทั้งคนจริง ๆ

10. จินนี่ เขริกา

นอกจากจะเป็นอดีตนักร้องวัยรุ่นชื่อดังจากค่ายกามิกาเซ่แล้ว จินนี่ เขริกา ยังเป็นทายาทของนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ด้วย ซึ่งก็แน่นอนว่าคุณพ่อ คุณแม่ เป็นถึงไฮโซในแวดวงเกี่ยวกับบ้านทั้งที คฤหาสน์ของเธอจะธรรมดาไม่ได้ งานนี้เลยจัดหนัก จัดเต็ม กับบ้านขนาดใหญ่โตราวกับวัง แถมยังตกแต่งเรียบหรู ดูแพง ให้อารมณ์เหมือนบ้านยุโรป ด้วยโทนสีขาว สีครีม และสีทอง พร้อมมีสวนสีเขียวร่มรื่นนอกบ้าน ที่สำคัญประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งระดับเวิลด์คลาสจากแบรนด์เวอร์ซาเช่เกือบทั้งหลัง เรียกได้ว่าเลิศสะแมนแตนสมราคากว่า 100 ล้านบาทเลยทีเดียว

11. แยม ธมลพรรณ์

แยม ธมลพรรณ์ สาวสวยแม่ลูกอ่อน นักแสดงจักร ๆ วงศ์ ๆ ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีบ้านอลังการดุจวังในนิยาย ด้วยขนาดที่ใหญ่โตโอ่อ่า แถมมีครบทั้งสวน สนามหญ้า บ่อปลา สระว่ายน้ำ และมุมนั่งเล่นชิล ๆ ด้านนอก ส่วนด้านในตกแต่งหรูหรา เอลิแกนซ์ เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับไฮคลาสและแชนเดอเลียร์สุดเก๋ไก๋ เห็นแล้วแอบอิจฉาเบา ๆ แหม ชีวิตดี๊ดีจริง ๆ

โอ้โห แต่ละหลังดูดี มีระดับตั้งแต่หน้าประตูบ้าน เห็นอย่างนี้แล้ว จะไม่ให้อิจฉาได้อย่างไรไหว !?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อิจฉามากค่ะซิส ! 11 บ้านดาราไทยสุดว้าว หรูหรา อลังการ ราวกับคฤหาสน์เลย อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2562 เวลา 13:14:07 97,959 อ่าน
TOP