อลังมากจ้า ! เปิดบ้าน เพชรจ้า - นิวเคลียร์ อื้อหือ...ดูดี มีระดับตั้งแต่ข้างนอกยันข้างใน

           ชวนส่อง บ้าน ดีเจเพชรจ้า - นิวเคลียร์ หรรษา ใหญ่โต กว้างขวาง แถมมีครบทั้งโรงจอดรถ สระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องกินข้าวสุดอลังเลย

          หลังจากแต่งงานกันได้ไม่นาน คู่รักสุดหวานอย่าง ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา ก็มีน้องไทก้า ลูกชายสุดน่ารัก มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ทำให้ชีวิตครอบครัวของทั้งคู่ที่ดี๊ดีอยู่แล้ว ยิ่ง แฮปปี้เข้าไปอีก แถมทั้ง ดีเจเพชรจ้า - นิวเคลียร์ ก็ยังสวีตหวานใส่กันไม่มีหยุด พิสูจน์ได้จากรูปภาพน่ารัก ๆ ในอินสตาแกรม ทว่าระหว่างที่เรากำลังส่องไลฟ์สไตล์ของครอบครัวนี้อยู่เพลิน ๆ นั้น ก็บังเอิญเหลือบไปเห็นว่า บ้านดารา ของครอบครัวนี้ ใหญ่โต กว้างขวาง อลังการงานสร้างมาก ดังนั้นกระปุกดอทคอมก็เลยไม่พลาดที่จะรวบรวมภาพบรรยากาศ บ้าน ดีเจเพชรจ้า - นิวเคลียร์ หรรษา มาฝากให้เหล่าแฟนคลับทุกคนได้ชมกันค่ะ

 

          บ้าน ดีเจเพชรจ้า - นิวเคลียร์ หรรษา นอกจากจะหลังใหญ่และมีพื้นที่กว้างขวางแล้ว บริเวณหน้าบ้านยังถูกเนรมิตเป็นโรงจอดรถหรูหลายคัน ซึ่งราคาของรถแต่ละคันก็ไม่ธรรมดา แถมยังมี สวนกว้าง ๆ บรรยากาศสุดร่มรื่น มุมนั่งปาร์ตี้สุดชิล และสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย

 

          ส่วนภายในบ้าน ก็อลังการงานสร้างไม่แพ้กัน ตกแต่งสไตล์เรียบหรู ดูแพงสมราคาบ้านหรูสุด ๆ ที่สำคัญจัดหนัก จัดเต็ม มีทั้งห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว ห้องเปียโน และห้องเล่นลูก โอ้โห ครบจบในหลังเดียวเลย

 

          สำหรับชั้นบนเป็น ห้องนอน สุดหรูของทั้ง ดีเจเพชรจ้า นิวเคลียร์ หรรษา และน้องไทก้า นอกจากนี้ก็ยังมีห้องแต่งตัวที่เต็มไปด้วยชุดนับร้อยสมกับเป็นแฟชั่นนิสต้า พร้อมมีมุมเก็บของสะสม เช่น ของเกี่ยวกับสตาร์ วอร์ส รถของเล่น และแก๊งเอลซ่า อีกต่างหาก

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อลังมากจ้า ! เปิดบ้าน เพชรจ้า - นิวเคลียร์ อื้อหือ...ดูดี มีระดับตั้งแต่ข้างนอกยันข้างใน โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 11:57:18 68,369 อ่าน
TOP