x close

รวมร้านซื้อต้นคริสต์มาสแต่งบ้าน สวย น่ารัก ราคาประหยัด

ต้นคริสต์มาส ซื้อที่ไหน ? แนะนำร้านซื้อต้นคริสต์มาสยอดนิยม สวยงาม คุ้มค่า หาง่าย มีให้เลือกหลากหลาย ราคาประหยัด

ต้นคริสต์มาสแต่งบ้าน

วันคริสต์มาสใกล้จะมาถึงแล้ว หากใครอยากแต่งบ้านให้เข้ากับบรรยากาศก็ต้องไม่พลาดมีต้นคริสต์มาสไว้ในบ้านเด็ดขาด อ๊ะ ๆ ๆ ว่าแต่สงสัยกันใช่มั้ยล่ะคะว่าจะซื้อต้นคริสต์มาสที่ไหนดี ที่สะดวกสบาย หาง่าย มีให้เลือกหลากหลาย แถมสั่งได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมแหล่งซื้อต้นคริสต์มาสที่น่าสนใจมาฝากกันแล้ว

1. บิ๊กซี

ต้นคริสต์มาส bigc

ภาพจาก : bigc.co.th

บิ๊กซี (Big C) ก็มีต้นคริสต์มาสจำหน่ายเหมือนกัน ที่สำคัญมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบต้นสนขนาดเล็ก 1 ฟุต ไปจนถึงต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ ทั้งแบบต้นคริสต์มาสเปล่า ๆ และตกแต่ง อีกทั้งยังมีเป็นเซต ทรงบางและทรงหนา แถมมีให้เลือกทั้งสีเขียว สีขาว สีทอง ตามใจชอบ

2. โกลบอลเฮ้าส์

ต้นคริสต์มาส globalhouse

ภาพจาก : globalhouse.co.th

โกลบอลเฮ้าส์ (Global House) ร้านขายวัสดุก่อสร้างและของแต่งบ้านระดับประเทศ ก็มีต้นคริสต์มาสให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งสีเขียว สีขาว และสีชมพู ขนาดตั้งแต่ 120 เซนติเมตร, 150 เซนติเมตร, 180 เซนติเมตร และ 210 เซนติเมตร แถมที่น่าสนใจคือ มีทั้งแบบต้นคริสต์มาสเล็ก ๆ ไว้ตั้งโต๊ะไปจนถึงต้นสนใหญ่ไว้แต่งบ้าน รวมถึงแบบต้นสนประดับไฟคละสี โดยราคาอยู่ที่ 49-2,290 บาท

3. อิเกีย

ต้นคริสต์มาส ikea

ภาพจาก : ikea.com

อิเกีย (Ikea) ศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับบ้านขวัญใจคนไทย ก็ไม่พลาดที่จะนำต้นคริสต์มาสมาจำหน่ายเช่นกัน มาในคอลเล็กชั่น เฟคก้า (Fejka) ต้นไม้ประดิษฐ์ ที่สามารถนำมาตกแต่งบ้านสร้างบรรยากาศเทศกาลส่งท้ายปี หรือวางประดับเพิ่มสีสันให้กับบ้าน เปลี่ยนวันธรรมดาให้พิเศษมากขึ้น โดยขนาด 12 เซนติเมตร ราคา 199 บาท 

4. อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์

ต้นคริสต์มาส indexlivingmall

ภาพจาก : indexlivingmall.com

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) สเปเชียลมอลล์ชื่อดัง ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในบ้าน และของตกแต่งบ้านครบวงจร มีต้นคริสต์มาสให้เลือกชมหลายขนาดตั้งแต่ 35 เซนติเมตร ไปจนถึง 7 ฟุต ที่สำคัญมีทั้งแบบสีเขียวและสีขาว แถมยังมีชุดพิเศษพร้อมของตกแต่งในราคาย่อมเยาอีกด้วย ราคาประมาณ 195-2,290 บาท

5. เซ็นทรัล

ต้นคริสต์มาส central

ภาพจาก : central.co.th

เซ็นทรัล (Central) ห้างสรรพสินค้าชื่อดังของคนไทย ก็มีต้นคริสต์มาสที่สวยงามและแข็งแรงให้เลือกซื้อเหมือนกัน โดยปีนี้มาพร้อมกับ 6 รุ่น 2 ขนาด ได้แก่ ต้นคริสต์มาสสีขาว ขนาด 5 ฟุต ราคา 3,990 และ 4,590 บาท และต้นคริสต์มาสสีเขียว ขนาด 7 ฟุต ราคา 6,990 บาท

6. ไทวัสดุ

ต้นคริสต์มาส thaiwatsadu

ภาพจาก : thaiwatsadu.com

ไทวัสดุ (Thai Watsadu) ศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับบ้านที่มีหลายสาขาทั่วประเทศ มาพร้อมกับต้นคริสต์มาสสำเร็จรูปจาก Kassa Home สวยงาม สะดวกสบาย มีของตกแต่งในตัว ไม่ต้องเสียเวลาหรือเสียเงินซื้ออุปกรณ์เพิ่ม แถมมีให้เลือกหลายโทนสี เช่น สีทอง สีน้ำตาล สีเงิน สีโรสโกลด์ เป็นต้น โดยมีหลายขนาดตั้งแต่ 120 เซนติเมตร, 150 เซนติเมตร และ 180 เซนติเมตร ราคาอยู่ที่ 148-4,980 บาท

7. เดอะมอลล์

ต้นคริสต์มาส เดอะมอลล์

ภาพจาก : monline.com

เดอะมอลล์ (The Mall) ห้างสรรพสินค้าที่มีของให้เลือกครบครัน รวมถึงของตกแต่งตามเทศกาลต่าง ๆ เช่น ต้นคริสต์มาสที่มีให้เลือก 5 ขนาดด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ 2 ฟุต พร้อมของตกแต่ง ในราคา 300 บาท นอกจากนี้ยังมีต้นคริสต์มาสขนาด 3 ฟุต, 4 ฟุต และ 5 ฟุต ที่สามารถเลือกตกแต่งได้เอง ราคา 800-1,400 บาท 

8. ไดโซะ

ต้นคริสต์มาส daiso

ภาพจาก : daisoeshop.com

ไดโซะ (Daiso) ร้านขายของนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นราคาย่อมเยา หากใครกำลังมองหาต้นคริสต์มาสขนาดเล็กราคาประหยัดไว้วางประดับตามมุมห้องต่าง ๆ แล้วละก็ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะที่นี่มีต้นไซซ์เล็กให้เลือก ขนาดความสูง 30 เซนติเมตร ในราคา 60 บาท นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งบ้านสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสให้เลือกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยคริสต์มาส ของตกแต่งต้นคริสต์มาส รวมไปถึงเครื่องประดับเอาใจสายปาร์ตี้ 

9. นิโตริ

ต้นคริสต์มาส nitori

ภาพจาก : nitori.co.th

นิโตริ (Nitori) ร้านของตกแต่งบ้านสัญชาติญี่ปุ่นที่เพิ่งขยายสาขาเข้ามาในประเทศไทย มาพร้อมกับเหล่าต้นคริสต์มาสสวย ๆ หลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลากหลายขนาด ทั้งต้นคริสต์มาสขนาด 90 เซนติเมตร ไปจนถึง 180 เซนติเมตร รวมถึงต้นคริสต์มาสแบบเซต ที่มาพร้อมของประดับ ซื้อแล้วสามารถนำกลับไปวางตกแต่งบ้านได้เลย 

เอาล่ะ ใครอยากได้ต้นคริสต์มาสไว้ประดับบ้านเพื่อส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ สักต้น รีบเลือกขนาดที่ชอบ สไตล์ที่ใช่ แล้วกำเงินไปซื้อกันได้เลย สำหรับคนที่อยากลอง DIY ของแต่งต้นคริสต์มาสเอง ตามไปดูต่อกันได้เลยที่

บทความที่เกี่ยวข้องกับ ต้นคริสต์มาส :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : bigc.co.th, globalhouse.co.th, ikea.com, indexlivingmall.com, central.co.th, thaiwatsadu.com, monline.com, daisoeshop.com และ nitori.co.th 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมร้านซื้อต้นคริสต์มาสแต่งบ้าน สวย น่ารัก ราคาประหยัด อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2566 เวลา 17:04:17 62,994 อ่าน
TOP