x close

8 แหล่งซื้อต้นคริสต์มาสแต่งบ้าน สวย น่ารัก ราคาประหยัด

ต้นคริสต์มาส ซื้อที่ไหน ? แนะนำ 8 แหล่งซื้อต้นคริสต์มาสยอดนิยม สวยงาม คุ้มค่า หาง่าย มีให้เลือกหลากหลาย ราคาประหยัด

วันคริสต์มาสใกล้จะมาถึงแล้ว หากใครอยากแต่งบ้านให้เข้ากับบรรยากาศก็ต้องไม่พลาดมีต้นคริสต์มาสไว้ในบ้านเด็ดขาด อ๊ะ ๆ ๆ ว่าแต่สงสัยกันใช่มั้ยล่ะคะว่าจะซื้อต้นคริสต์มาสที่ไหนดี ที่สะดวกสบาย หาง่าย มีให้เลือกหลากหลาย แถมสั่งได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ มาทางนี้เลยค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมแหล่งซื้อต้นคริสต์มาสที่น่าสนใจมาฝากกันแล้ว

1. บิ๊กซี

บิ๊กซี (Big C) ก็มีต้นคริสต์มาสจำหน่ายเหมือนกัน ที่สำคัญมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบต้นสนขนาดเล็ก 1 ฟุต ไปจนถึงต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ ทั้งแบบต้นคริสต์มาสเปล่า ๆ และตกแต่ง อีกทั้งยังมีเป็นเซต ทรงบางและทรงหนา แถมมีให้เลือกทั้งสีเขียว สีขาว สีทอง ตามใจชอบ

2. โกลบอลเฮ้าส์

โกลบอลเฮ้าส์ (Global House) ร้านขายวัสดุก่อสร้างและของแต่งบ้านระดับประเทศ ก็มีต้นคริสต์มาสให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งสีเขียว สีขาว และสีชมพู ขนาดตั้งแต่ 120 เซนติเมตร, 150 เซนติเมตร, 180 เซนติเมตร และ 210 เซนติเมตร แถมที่น่าสนใจคือ มีทั้งแบบต้นคริสต์มาสเล็ก ๆ ไว้ตั้งโต๊ะไปจนถึงต้นสนใหญ่ไว้แต่งบ้าน รวมถึงแบบต้นสนประดับไฟคละสี โดยราคาอยู่ที่ 49-2,290 บาท

3. อิเกีย

อิเกีย (Ikea) ศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับบ้านขวัญใจคนไทย ก็ไม่พลาดที่จะนำต้นคริสต์มาสมาจำหน่ายเช่นกัน มาในคอลเล็กชั่น เฟคก้า (Fejka) ต้นไม้ประดิษฐ์ ที่สามารถนำมาตกแต่งบ้านสร้างบรรยากาศเทศกาลส่งท้ายปี หรือวางประดับเพิ่มสีสันให้กับบ้าน เปลี่ยนวันธรรมดาให้พิเศษมากขึ้น โดยขนาด 12 เซนติเมตร ราคา 199 บาท 

4. อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) สเปเชียลมอลล์ชื่อดัง ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในบ้าน และของตกแต่งบ้านครบวงจร มีต้นคริสต์มาสให้เลือกชมหลายขนาดตั้งแต่ 35 เซนติเมตร ไปจนถึง 7 ฟุต ที่สำคัญมีทั้งแบบสีเขียวและสีขาว แถมยังมีชุดพิเศษพร้อมของตกแต่งในราคาย่อมเยาอีกด้วย ราคาประมาณ 195-2,290 บาท

5. เซ็นทรัล

เซ็นทรัล (Central) ห้างสรรพสินค้าชื่อดังของคนไทย ก็มีต้นคริสต์มาสที่สวยงามและแข็งแรงให้เลือกซื้อเหมือนกัน โดยปีนี้มาพร้อมกับ 6 รุ่น 2 ขนาด ได้แก่ ต้นคริสต์มาสสีขาว ขนาด 5 ฟุต ราคา 3,990 และ 4,590 บาท และต้นคริสต์มาสสีเขียว ขนาด 7 ฟุต ราคา 6,990 บาท

6. ไทวัสดุ

ไทวัสดุ (Thai Watsadu) ศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับบ้านที่มีหลายสาขาทั่วประเทศ มาพร้อมกับต้นคริสต์มาสสำเร็จรูปจาก Kassa Home สวยงาม สะดวกสบาย มีของตกแต่งในตัว ไม่ต้องเสียเวลาหรือเสียเงินซื้ออุปกรณ์เพิ่ม แถมมีให้เลือกหลากโทนสี เช่น ทอง, น้ำตาล, เงิน, โรสโกลด์ เป็นต้น โดยมีหลายขนาด ตั้งแต่ 120 เซนติเมตร, 150 เซนติเมตร และ 180 เซนติเมตร ราคาอยู่ที่ 148-4,980 บาท

7. เดอะมอลล์

เดอะมอลล์ (The Mall) ห้างสรรพสินค้าที่มีของให้เลือกครบครัน รวมถึงของตกแต่งตามเทศกาลต่าง ๆ เช่น ต้นคริสต์มาสที่มีให้เลือก 5 ขนาดด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ 2 ฟุต พร้อมของตกแต่ง ในราคา 300 บาท นอกจากนี้ยังมีต้นคริสต์มาสขนาด 3 ฟุต, 4 ฟุต และ 5 ฟุต ที่สามารถเลือกตกแต่งได้เอง ราคา 800-1,400 บาท 

8. ไดโซะ

ไดโซะ (Daiso) ร้านขายของนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นราคาย่อมเยา หากใครกำลังมองหาต้นคริสต์มาสขนาดเล็กราคาประหยัดไว้วางประดับตามมุมห้องต่าง ๆ แล้วละก็ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะที่นี่มีต้นไซซ์เล็กให้เลือก ขนาดความสูง 30 เซนติเมตร ในราคา 60 บาท นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งบ้านสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสให้เลือกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยคริสต์มาส ของตกแต่งต้นคริสต์มาส รวมไปถึงเครื่องประดับเอาใจสายปาร์ตี้ 

เอาล่ะ ใครอยากได้ต้นคริสต์มาสไว้ประดับบ้านเพื่อส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ สักต้น รีบเลือกขนาดที่ชอบ สไตล์ที่ใช่ แล้วกำเงินไปซื้อกันได้เลย สำหรับคนที่อยากลอง DIY ของแต่งต้นคริสต์มาสเอง ตามไปดูต่อกันได้เลยที่

ขอบคุณข้อมูลจาก bigc.co.th, globalhouse.co.th, ikea.com, indexlivingmall.com, central.co.th, thaiwatsadu.commonline.com และ daisoeshop.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 แหล่งซื้อต้นคริสต์มาสแต่งบ้าน สวย น่ารัก ราคาประหยัด อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16:49:34 40,174 อ่าน
TOP