x close

รวมบริษัทสร้างบ้านน็อคดาวน์ หลากสไตล์ ดีไซน์ทันสมัย

รวมบริษัทสร้างบ้านน็อคดาวน์ บ้านสำเร็จรูปพร้อมอยู่ในราคาเริ่มต้นหลักแสน มีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

บ้านน็อคดาวน์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีบ้านราคาถูก รวมทั้งคนที่อยากจะสร้างออฟฟิศหรือร้านค้า เช่น ร้านกาแฟเล็ก ๆ ก็สามารถทำได้แม้มีงบจำกัด วันนี้กระปุกดอทคอมขอรวมบริษัทสร้างบ้านหลากหลายสไตล์มาฝากกัน

บ้านน็อคดาวน์ คืออะไร

บ้านน็อคดาวน์ คือ บ้านที่สร้างจากวัสดุสำเร็จรูป พร้อมวางระบบและตกแต่งภายในมาให้แล้ว เพียงนำมาติดตั้งบริเวณที่ต้องการก็สามารถเข้าอยู่ได้เลย ใช้เวลาในการสร้างประมาณ 15-60 วัน ราคาส่วนใหญ่เริ่มที่ประมาณ 120,000-150,000 บาทขึ้นไป มีแบบบ้านให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามความชอบ อีกทั้งยังสามารถขนย้ายเคลื่อนที่ได้ง่าย

บริษัทสร้างบ้านน็อคดาวน์

1. Modi House

ภาพจาก : Modi House บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์

ภาพจาก : Modi House บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์

Modi House (โมดิเฮ้าส์) บริษัทรับสร้างบ้านน็อคดาวน์หรือบ้านสำเร็จรูปมากกว่า 30 ปี สร้างเสร็จติดตั้งไวภายใน 14 วัน ใช้ผนังระบบ Sandwich Panel เหล็กคุณภาพสูง หลังคาเมทัลชีท พื้นไวนิลป้องกันน้ำและปลวก รวมถึงฉนวนกันความร้อน มีให้เลือกทั้งบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นมินิมอล บ้านน็อคดาวน์สไตล์มินิมอล และบ้านน็อคดาวน์สไตล์นอร์ดิก ราคาเริ่มต้นที่ 169,000 บาท สามารถทำได้ทั้งบ้านชั้นเดียวและสองชั้น มีรับประกันให้ 1 ปี จัดส่งได้ทั่วประเทศ

2. Esara Living

ภาพจาก : Esara Living บ้านสำเร็จรูป

ภาพจาก : Esara Living บ้านสำเร็จรูป

บริษัท อิสรา ลิฟวิ่ง จำกัด ก่อตั้งโดยทีมสถาปนิกด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เน้นการก่อสร้างที่พักอาศัยสวยงาม ดูแลง่าย ใช้เวลาสร้างน้อย และการออกแบบพื้นที่ภายในให้เหมาะกับการใช้งาน พร้อมรูปแบบอาคารหลากหลายสไตล์ ทั้งขยายพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมด้วยการต่อเติมจากที่พักอาศัย รวมถึงการทำธุรกิจขนาดเล็ก เช่น ร้านค้าหรือออฟฟิศ ราคาขึ้นอยู่กับขนาดโมดูล เริ่มต้นที่ประมาณ 249,000 บาท

3. The Wild

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก he WILD ผลิตอาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก he WILD ผลิตอาคารสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์

บริษัท เดอะไวลด์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด บริษัทสร้างบ้านน็อคดาวน์สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี มีทั้งบ้านสำเร็จรูปและอาคารเชิงพาณิชย์ เช่น บ้านพักรีสอร์ต ร้านกาแฟ ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 330,000 บาท ใช้เวลาในการสร้างประมาณ 60 วัน ให้บริการจัดส่งและติดตั้งทั่วประเทศ มีรับประกันโครงสร้าง 5 ปี มีแบบบ้านให้เลือกมากมาย สามารถขอคำปรึษาและประเมินราคาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

4. Boxmodi

ภาพจาก : Boxmodi

ภาพจาก : Boxmodi

บริษัท คอนเทนเนอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทสร้างบ้านน็อคดาวน์หรือบ้านสำเร็จรูปแบบพรีเมียม รวมถึงการผลิตการจำหน่ายตู้สำนักงานเคลื่อนที่ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ให้คำแนะนำ ประเมินราคา พร้อมออกแบบฟรี มีแบบบ้านหลากหลายสไตล์ให้เลือก เช่น บ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น บ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล และบ้านสำเร็จรูปสไตล์มินิมอล

5. Seas Concept

ภาพจาก : Seas Concept บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป

ภาพจาก : Seas Concept บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป

บริษัท ซีส์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาคารสำเร็จรูปโครงสร้างเหล็กด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม พร้อมประสบการณ์กว่า 15 ปี และมีหลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้าน สำนักงาน ร้านค้า ฯลฯ ดำเนินงานโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ และแบบบ้านมากกว่า 9 แบบให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์โมเดิร์น มินิมอล คอนเทมโพรารี และสแกนดิเนเวีย

บ้านน็อคดาวน์นอกจากจะมีราคาถูกกว่าการสร้างบ้านแล้ว ยังมีหลากดีไซน์ หลายราคา ยังไงก็ลองนำไปพิจารณากันดูนะคะ

เรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบ้านน็อคดาวน์ :

ขอบคุณข้อมูลจาก : shera.com, ktc.co.th, modihouse.net, esaraliving.com, thewild-home.com, container.co.th และ seasconcept.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมบริษัทสร้างบ้านน็อคดาวน์ หลากสไตล์ ดีไซน์ทันสมัย อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:50:43 18,386 อ่าน
TOP