10 รีวิวตกแต่งคอนโดให้เช่า ลงทุนแล้วไม่เจ็บตัว ปล่อยห้องได้ชัวร์และราคาดีเว่อร์

          รีวิวตกแต่งคอนโดให้สวย ดูดี และมีสไตล์ ลงทุนครั้งเดียวจบและคุ้ม ปล่อยเช่าได้แน่นอนและไวเว่อร์ 

          ใครมีคอนโดเหลือ ๆ แล้วอยากปล่อยเช่าบ้างเอ่ย ครั้นจะให้เช่าคอนโดห้องเปล่าก็คงได้ราคาไม่ดีนัก ลองลงทุนตกแต่งคอนโดให้เช่าเพิ่มมูลค่าขึ้นมาอีกหน่อยดีกว่า ใครกำลังมองหาไอเดียตกแต่งคอนโดให้เช่า ลองเลือกสไตล์ตกแต่งคอนโดที่ชอบ มีตัวอย่างครบทุกห้องทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอน ที่สำคัญถ้าทำตามแล้วปล่อยห้องได้อย่างเร็วไว อย่ารอช้าตามรับชมกันเลยจ้า
 

1. รีวิวแต่งคอนโด 45 ตร.ม. แบบโมเดิร์นเซน อบอุ่นจนนึกว่าอยู่บ้าน !

          แม้ว่าคอนโดจะเป็นห้องสี่เหลี่ยม บรรยากาศไม่เหมือนบ้านเท่าไร แต่สำหรับ คุณ Apoplexy สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม สามารถเนรมิตคอนโดบรรยากาศอบอุ่นเสมือนอยู่บ้านเหมาะกับผู้เช่าที่คิดถึงบ้านเป็นที่สุด โดยห้องนั่งเล่นวางโซฟารูปตัวแอลและหมอนอิงตกแต่ง พร้อมติดโปสเตอร์ด้านหลัง และวางโต๊ะทำงานตัวเล็กไว้ด้านข้าง ส่วนห้องครัวก็จัดเป็นสัดส่วน มีม่านบังแดดและแต่งด้วยโคมไฟ ส่วนห้องน้ำก็ติดมู่ลี่ลายไม้เพิ่มความคลาสสิก กั้นส่วนเปียกกับส่วนแห้ง สุดท้ายห้องนอนเพิ่มตู้ข้างเตียง ชั้นวางของ และโคมไฟหัวเตียง

รีวิวแต่งคอนโด 45 ตร.ม. แบบโมเดิร์นเซน อบอุ่นจนนึกว่าอยู่บ้าน !

2. แต่งคอนโดให้เช่าขนาด 23 ตร.ม. ผู้หญิงคนเดียวก็ทำได้ !

          ใครจะไปเชื่อว่าผู้หญิงคนเดียวก็แต่งคอนโดให้เช่าได้ ยกตัวอย่างของ คุณ panad_v สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่มีคอนโดปล่อยเช่า แต่เดิมเป็นห้องเปล่ามีแค่วอลเปเปอร์ ตู้เสื้อผ้า และเคาน์เตอร์ครัว แต่เธอก็ได้เลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอิงตามกลุ่มเป้าหมายปล่อยเช่าคือวัยทำงาน และเรียกช่างมาบิวท์อิน เช่น ติดกระจกผนังหลังโซฟา ปูกระเบื้องโมเสกชุดครัว ติดตั้งโคมไฟโต๊ะกินข้าว จนสุดท้ายก็ได้คอนโดปล่อยเช่าหน้าตาสวยวิ้ง

แต่งคอนโดให้เช่าขนาด 23 ตร.ม. ผู้หญิงคนเดียวก็ทำได้ !

3. รีโนเวทคอนโดห้องเปล่า สู่ห้องสไตล์ญี่ปุ่นฉบับ Home Stylist

การแต่งคอนโดให้เช่าสไตล์ญี่ปุ่นก็สามารถตอบโจทย์ผู้เช่าที่ชอบความเรียบง่ายได้เหมือนกัน ดังตัวอย่างจาก คุณสมาชิกหมายเลข 3911370 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่ได้รับงานแต่งห้องคอนโดแบบญี่ปุ่น โดยแสดงความเป็นญี่ปุ่นจากเฟอร์นิเจอร์ไม้ เช่น โต๊ะไม้ โคมไฟไม้ ประตูไม้ ประตูบานเลื่อนลายตาราง รวมทั้งมีการทำส่วนกินข้าวยกสเต็ปขึ้นมาแล้วให้นั่งกินกับพื้น และที่นอนก็ยกสเต็ปขึ้นมาแล้วเอาฟูกวางลงไป

รีโนเวทคอนโดห้องเปล่า สู่ห้องสไตล์ญี่ปุ่นฉบับ Home Stylist

4. แต่งคอนโดขนาดเล็กสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ จากห้องเปล่าเปลือยสู่ห้องโปรดปราน

          ใครอยากแต่งคอนโดห้องแบบ Type ระดับกลาง ขนาด 36 ตารางเมตรสำหรับปล่อยเช่า มาดูตัวอย่างของ คุณอดีต....ดีเจ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ที่แต่งสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์จากเฟอร์นิเจอร์และครัวบิวท์อินที่โครงการให้ ผสมผสานกับการตกแต่งสไตล์ของตัวเอง จากครัวตัวไอเปลี่ยนเป็นครัวตัวแอล ห้องรับแขกก็เพิ่มภาพถ่าย ต้นไม้ และของประดับจุกจิก ส่วนห้องนอนก็ติดสติ๊กเกอร์บนผนัง และห้องน้ำก็แต่งง่าย ๆ หาดอกไม้เทียมมาติดผนัง ส่วนห้องอาบน้ำก็หาพื้นพลาสติกมาปู เอาหินมาโรย และเอาเฟิร์นใบมะขามมาใส่สร้างบรรยากาศ

แต่งคอนโดขนาดเล็กสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ จากห้องเปล่าเปลือยสู่ห้องโปรดปราน

5. แต่งคอนโดเล็ก ๆ ให้ดูกว้าง ชิค ๆ สไตล์ฮิปสเตอร์แบบงบจำกัด

          อยากปล่อยเช่าคอนโดห้องเล็กและอยากตกแต่งแบบเก๋ ๆ ราคาเบา ๆ ก็ทำได้ไม่ยาก คุณสมาชิกหมายเลข 1926754 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้เนรมิตคอนโดสไตล์ฮิปสเตอร์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์จัดวาง ไม่พึ่งบิวท์อิน โดยห้องรับแขกเอาโซฟาสีตามชอบมาวางและวางหมอนอิงก็จบ เพิ่มกรอบรูปติดข้างฝาสักหน่อย ส่วนห้องครัวก็มีแค่ซิงค์ กระทะไฟฟ้า ที่คว่ำจาน และตู้ติดผนังใส่ของนิดหน่อย

แต่งคอนโดเล็ก ๆ ให้ดูกว้าง ชิค ๆ สไตล์ฮิปสเตอร์แบบงบจำกัด

6. แต่งคอนโด 2 ห้องนอนสไตล์เซน จากภาพเรียวกังของคนชอบเที่ยวญี่ปุ่น

          บรรยากาศคอนโดแบบญี่ปุ่นก็เป็นที่ดึงดูดใจผู้เช่าไม่ใช่น้อย โดย คุณเอส สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม เนรมิตคอนโดเป็นสไตล์เรียวกัง ส่วนของห้องนอนเป็นเตียงขนาดใหญ่ แต่งผนังด้วยภาพสไตล์ญี่ปุ่น และติดมู่ลี่ไม้ ส่วนของเคาน์เตอร์ครัวก็ทำจากไม้ ส่วนของห้องนั่งเล่นก็ติดมู่ลี่ไม้เข้าคู่กับโต๊ะรับแขกไม้

แต่งคอนโด 2 ห้องนอนสไตล์เซน จากภาพเรียวกังของคนชอบเที่ยวญี่ปุ่น

7. ตกแต่งคอนโดขนาด 33 ตร.ม. เพดานสูง โปร่งสบาย น่าอยู่เหมือนบ้าน

          เอาใจผู้ปล่อยเช่าที่อยากแต่งคอนโดให้เช่าสไตล์โมเดิร์น ด้วยการตกแต่งโทนสีเทา ขาว และดำ เพิ่มบรรยากาศดูอบอุ่น และสว่างมากขึ้นด้วยวัสดุไม้ ทั้งจากเตียงไม้ ตู้ไม้ และโต๊ะไม้ แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนด้วยระแนงไม้และผ้าม่าน ส่วนระเบียงใช้กระจกสูงขนาดเท่าเพดานรับแสงธรรมชาติ

ตกแต่งคอนโดขนาด 33 ตร.ม. เพดานสูง โปร่งสบาย น่าอยู่เหมือนบ้าน

8. รีวิวปรุงรสคอนโด เหยาะความหรู เติมความอบอุ่น ใส่ความละมุนให้กับห้อง 38 ตร.ม.

          อย่างที่รู้กันดีว่าคอนโดโทนสีอ่อนทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ดูผ่อนคลาย สบายตา อยู่แล้วไม่อึดอัด คุณ ballsilver สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม จึงตกแต่งคอนโดเน้นโทนสว่าง คอนเซปต์คือสไตล์โมเดิร์นผสมคอนเทมโพรารี ผสมผสานความทันสมัยและความอบอุ่นอยู่ในการตกแต่ง เพิ่มกลิ่นอายความหรูหราเข้าไปอีกนิด เริ่มจากห้องนั่งเล่นสีอ่อนตัดกับคิ้วสเตนเลสเงา และเพิ่มกระจกเงาเพื่อทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ที่สำคัญวางโซฟาสีเข้มตัดกับห้องสีอ่อน ห้องครัววางเคาน์เตอร์ครัวสีขาวและแซมด้วยต้นไม้เล็ก ๆ เพิ่มความสบายตา ห้องนอนวางโต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่ที่สามารถดัดแปลงทำเป็นโต๊ะทำงานได้ด้วย

รีวิวปรุงรสคอนโด เหยาะความหรู เติมความอบอุ่น ใส่ความละมุนให้กับห้อง 38 ตร.ม.

9. ตกแต่งคอนโด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โทนสีน้ำเงิน-เหลืองสำหรับครอบครัว

          ใคร ๆ ก็ตกแต่งคอนโดออกแนวสว่าง ๆ ทั้งนั้น สำหรับผู้ปล่อยเช่าที่ไม่อยากซ้ำใคร ลองมาแต่งคอนโดด้วยสีน้ำเงิน-เหลืองกันดีไหม TOKI HOME ได้ออกแบบห้องคอนโดด้วยสีน้ำเงิน ตัวแทนของท้องฟ้าและน้ำทะเล ที่ให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย และสีเหลือง ตัวแทนของแสงอาทิตย์ ช่วยกระตุ้นไอเดียสร้างสรรค์ และความสดใส โดยห้องนั่งเล่นใช้โซฟาสีเหลืองเข้มตัดกับผ้าม่านสีน้ำเงิน ส่วนห้องนอนเน้นโทนสีน้ำเงินกับฟ้า ส่วนห้องครัวเคาน์เตอร์สีขาวตัดกับชั้นวางของไม้

ตกแต่งคอนโด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โทนสีน้ำเงิน-เหลืองสำหรับครอบครัว

10. มือใหม่ขออวด !! ขั้นตอนออกแบบและแต่งคอนโด 35 ตร.ม. ด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

          ใครพอมีงบเหลือ ๆ มาแต่งคอนโดปล่อยเช่าแบบบิวท์อินก็สะดวกดีนะคะ คุณ Sassenach สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้ออกแบบห้องคอนโดและเขียนรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อไปคุยคอนเซ็ปต์กับผู้รับเหมา โดยได้ไปหาซื้อโคมไฟ โซฟา กรอบรูป และพวกโต๊ะตู้เตียงลอยต่าง ๆ แม้จะต้องแก้แบบแก้งานกันไปมาแต่ก็เป็นเรื่องปกติ แต่รับรองว่าหน้าตาคอนโดสวยปิ๊งแน่นอนค่ะ

มือใหม่ขออวด !! ขั้นตอนออกแบบและแต่งคอนโด 35 ตร.ม. ด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

          สำหรับใครที่อยากตกแต่งคอนโดให้เช่าเข้ามาส่องรีวิวตกแต่งคอนโดด้านบนได้เลยค่ะ ทั้งนี้ต้องดูกลุ่มเป้าหมาย ราคาปล่อยเช่าแถบนั้น ๆ และงบประมาณเราด้วยนะคะ แต่ใช่ว่าไอเดียดี ๆ อย่างนี้จะใช้ตกแต่งได้เฉพาะห้องคอนโดปล่อยเช่าเท่านั้น เพราะเราสามารถนำไปแปลงโฉมใหม่ให้กับห้องที่เราอยู่ได้เหมือนกันค่ะ
 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่นๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 รีวิวตกแต่งคอนโดให้เช่า ลงทุนแล้วไม่เจ็บตัว ปล่อยห้องได้ชัวร์และราคาดีเว่อร์ โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2561 เวลา 11:36:01 11,313 อ่าน
TOP