x close

10 บ้านดารา สวยเลอค่า หรูหรา ดูแพง รางวัลจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ

10 บ้านดารา-บ้านนักร้องชื่อดัง สวยอลัง ปังเว่อร์ ที่สำคัญสร้างจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ สมเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จจริง ๆ

บ้านดาราสวย ๆ

หลังจากทำงานเก็บเงินมาอย่างหนักหน่วง ดารา นักร้อง หรือนักแสดงหลายคนก็มักจะให้ของขวัญตัวเองเป็นบ้านในฝันสักหลัง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะทุ่มงบไม่อั้น เพื่อให้สวยงาม เป๊ะปัง ตรงตามใจที่สุด จนทำให้ทุกวันนี้มีบ้านดาราสวย ๆ หรู ๆ เริด ๆ น่าเก็บมาใช้เป็นไอเดียแต่งบ้านเยอะมาก งานนี้กระปุกดอทคอมก็เลยไม่พลาด ขอคัดเลือกและรวบรวมบ้านดาราที่สวยปัง อลังเว่อร์มาฝาก จะมีหลังไหน ของใคร อย่างไรบ้าง อย่ามัวรอช้า ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. บ้านเอมมี่ มรกต

ถ้าพูดถึงดาราบ้านสวย ยังไงก็ต้องมี "เอมมี่ มรกต" แน่นอน เพราะหากใครติดตามอินสตาแกรมของเธออยู่บ่อย ๆ ก็มักจะได้เห็นบรรยากาศบ้านหรู ๆ อลังการ ๆ อยู่เสมอ โดยบ้านหลังนี้มีครบทั้งโรงจอดรถสุดกว้างขวาง สวนสีเขียวสุดร่มรื่น และสระว่ายน้ำส่วนตัว ส่วนดีไซน์ก็ไม่น้อยหน้า ดีงามสไตล์ยุโรป เฟอร์นิเจอร์คัดสรรจากแบรนด์ดัง เต็มไปด้วยของประดับมากมาย จนเรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ดูดี มีคลาส แต่สบายตา น่าอยู่ ให้อารมณ์เหมือนกับโรงแรมระดับ 5 ดาวอย่างไรอย่างนั้นเลย

เปิดคฤหาสน์สุดหรูของ เอมมี่ มรกต หรูหราทุกมุม ชีวิตดี๊ดีดุจมาดาม

2. บ้านเชน ธนา

เชน ธนา อดีตนักร้องบอยแบนด์สุดปัง ที่ตอนนี้หันไปเอาดีทางธุรกิจเต็มตัว ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่บ้านสวยอลังมาก ๆ แต่กว่าจะสร้างและแต่งเสร็จสมบูรณ์ก็ใช้เวลาไปนานหลายปี ทว่างานนี้ก็คุ้มค่า สมการรอคอย เพราะงานดีทั้งภายนอกและภายใน บรรยากาศติดริมทะเลสาบ มีซุ้มศาลาไว้นั่งเล่น มีสวนสวยสไตล์อังกฤษ มีบ่อปลาคาร์พขนาดใหญ่พร้อมสะพานข้ามสุดหรู ถ่ายรูปสวยทุกมุม ส่วนตัวบ้านดีไซน์เหมือนปราสาท ดูดีราวกับคฤหาสน์ กว้างขวาง เรียบหรู มีพื้นที่ให้ลูกชายวิ่งเล่นเต็มที่ แต่ก็มีสไตล์และมีระดับไปพร้อม ๆ กัน ที่สำคัญมูลค่าสูงถึงเกือบ 200 ล้านบาทเลยทีเดียว

ส่องบ้าน เชน ธนา คฤหาสน์หรูมูลค่าเกือบ 200 ล้านบาท สร้างจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ

3. บ้านโบวี่ อัฐมา

บ้านหลังนี้ของ โบวี่ อัฐมา ตั้งใจสร้างให้ครอบครัวมานานถึง 6 ปี มูลค่าเกือบ 50 ล้านบาท ที่สำคัญการออกแบบภายในเธอเป็นคนดูแลเองทั้งหมด จนมีขนาดใหญ่โต โก้หรู สไตล์ผสมผสานระหว่างมินิมอล วินเทจ และเมดิเตอร์เรเนียนได้อย่างดี เน้นโทนสีธรรมชาติ สอดแทรกไม้จริงเกือบทุกมุม ภายในมีห้องมากมาย เพราะพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 660 ตารางเมตร อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับพื้นที่เอาต์ดอร์ได้เกือบทุกห้อง ทว่าไฮไลต์ที่เด็ดที่สุดคงต้องยกให้กับสระว่ายน้ำ ที่มาพร้อมกับ Sunken Seating ไว้นั่งเล่น และสามารถมองเห็นได้จากหลายมุม เรียกได้ว่าเป็นบ้านดาราที่ดีงาม เลอค่า ดีเทลเนี้ยบมาก ๆ จนเห็นแล้วต้องขอยกนิ้วให้เลยจริง ๆ

เปิดบ้านใหม่ โบวี่ อัฐมา ใหญ่โต เว่อร์วัง อลังการ มูลค่าเกือบ 50 ล้านบาท !!

4. บ้านหนึ่ง ณรงค์วิทย์

ต้องบอกเลยว่าบ้านของนักร้อง-นักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ก็งานดีมากเหมือนกัน เพราะนอกจากจะใหญ่โต โอ่อ่า และตั้งอยู่ริมทะเลสาบแล้ว บรรยากาศยังเหมือนบ้านพักตากอากาศ ด้านหน้าปิดทึบ โดดเด่นด้วยอิฐ แต่ด้านหลังเปิดโล่ง โดดเด่นด้วยกระจก สวยงามตามสไตล์รีสอร์ตผสมลอฟท์โมเดิร์น ตรงกลางและหลังบ้านมีสวนสีเขียวสุดเก๋ ซ่อนดีเทลไว้มากมาย มาพร้อมมุมนั่งเล่นริมน้ำ และสระว่ายน้ำแบบ Pool Party สวนภายในคุมโทนเท่ ๆ เรียบ ๆ โล่ง ๆ จนช่วยให้ออกมาดูเนี้ยบ ไม่ดิบเกินไป น่าอยู่ไปหมดทุกมุมจริง ๆ

เปิดบ้าน หนึ่ง ณรงค์วิทย์ สวยหรู อลังการ แค่วิวริมทะเลสาบก็กินขาดแล้ว !!

5. บ้านทอม อิศรา

ใครชอบความเก๋ไก๋ ไฮเทค ถ่ายรูปสวยทุกมุม ต้องหลงรักบ้านของ ทอม อิศรา หรือ ทอม อดีตสมาชิกวง Room39 แน่นอน เพราะบ้านของเขาดีไซน์มีระดับ ภายนอกปรับให้เข้ากับกลิ่นอายของบ้าน ข้างบ้านมีโถงทางเดิน มุมนั่งเล่นปาร์ตี้ และสวนแคคตัสสุดน่ารัก ภายในมีทั้งมุมที่เน้นสีเข้ม ๆ ทำให้บ้านทึม ๆ แต่ก็มีความโคซี่เหมือนคาเฟ่ค็อกเทล และมุมที่เน้นสีสันสดชื่นสดใส เหมือนอยู่คาเฟ่สีพาสเทล ส่วนจุดเด่นที่พลาดไม่ได้ คือ ความทันสมัย เช่น สามารถควบคุมไฟได้ผ่านสมาร์ตโฟน ไฟบันไดเป็นเซ็นเซอร์ติดอัตโนมัติ และมีผนังสมาร์ตมิเรอร์ที่ทำงานได้เหมือนกับแท็บเล็ตเป๊ะ เรียกได้ว่าครบจบคุ้ม ลงตัว เรียบหรู ดูแพง ที่สำคัญสร้างจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ

ส่องบ้าน ทอม อิศรา เรียบหรู ดูดี มีคลาส ไฮเทคไปหมดทุกมุม

6. บ้านต้นหอม ศกุนตลา

หลังจากทำงานเก็บเงินมานาน ในที่สุด ต้นหอม ศกุนตลา ดีเจและพิธีกรคนเก่ง ก็สร้างบ้านในฝันแนวปราสาทในนิยายได้สำเร็จ โดยเป็นบ้านสองชั้นสไตล์ยุโรป ทรงตัวยู ล้อมรอบสระว่ายน้ำตรงกลาง ได้ฟีลเหมือนรีสอร์ตหรือบ้านพักตากอากาศหรู ๆ เก๋ ๆ เน้นการตกแต่งแบบเมืองนอก มีทั้งเตาผิงและห้องใต้หลังคา นอกจากนี้ภายในยังมีพื้นที่มากมาย นอกจากห้องทั่วไปแล้ว ก็ยังมีห้องสันทนาการ ห้องฟิตเนส และพื้นที่อเนกประสงค์อีกเพียบ ถือเป็นบ้านที่ลงตัว น่าอยู่ สมการรอคอย แถมสะท้อนตัวตนของเธอได้ดีมากจริง ๆ

เปิดบ้าน ต้นหอม ศกุนตลา สร้างจากน้ำพักน้ำแรง สวย เริด อลัง สมการรอคอย

7. บ้านก้อย รัชวิน

สวยทั้งบ้าน สวยทั้งคน คำนี้เหมาะกับ ก้อย รัชวิน หวานใจ ตูน บอดี้สแลม ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ของวงการบันเทิงไทย สุด ๆ เพราะคฤหาสน์หรู 3 ชั้น ของเธอสวยเลอค่า เป๊ะปัง อลังการมาก โดยเป็นบ้านที่เธอและพี่ ๆ ตั้งใจสร้างเป็นของขวัญให้พ่อกับแม่โดยเฉพาะ ตัวบ้านมีสีขาวตัดกับหลังคาสีเทาอ่อน รายล้อมด้วยต้นไม้หลายชนิด พร้อมสระว่ายน้ำและลานนั่งเล่นด้านข้าง ส่วนภายในตกแต่งมีสไตล์ เน้นสีขาว-ดำ เฟอร์นิเจอร์มีคลาส มองดูเรียบหรูเหมือนหลุดออกมาจากนิตยสาร จนเห็นแล้วอยากได้สักหลังเลยทีเดียว

เปิดบ้านก้อย รัชวิน คฤหาสน์สุดหรูของสาวตัวเล็ก สวยแถมเก่ง หวานใจตูน บอดี้สแลม

8. บ้านน็อต วรฤทธิ์

สำหรับบ้านของ #ครอบครัวนอจอ หรือ น็อต วรฤทธิ์ แม้จะไม่ได้หรูหรา เอลิแกนซ์ เหมือนกับหลังอื่น แต่ความสวยงาม เลอค่า น่าอยู่ ขอยกให้เต็มสิบ เพราะมีขนาดใหญ่โต กว้างขวาง ตามประสาครอบครัวใหญ่ แถมยังคอยปรับปรุง-ต่อเติมใหม่อยู่เสมอ พื้นที่รอบบ้านก็ดี มีสระว่ายน้ำสุดอลัง สวนสีเขียวร่มรื่น และเก้าอี้นั่งเล่นมากมาย เหมาะแก่การปาร์ตี้สุด ๆ พื้นที่ในบ้านก็เจ๋ง เป็นสไตล์ลอฟท์ผสมรีสอร์ต ออกแนวดิบ ๆ เท่ ๆ เน้นโทนสีธรรมชาติ บรรยากาศผ่อนคลาย บอกเลยถ้าได้อย่างนี้สักหลัง คงไม่อยากออกไปไหนอีกแน่

เปิดบ้าน น็อต วรฤทธิ์ ใหญ่โต ร่มรื่น กว้างขวาง แถมบรรยากาศราวกับรีสอร์ต

9. บ้านหมอเจี๊ยบ ลลนา

บ้าน หมอเจี๊ยบ ลลนา ที่ตั้งใจสร้างเป็นเรือนหอไว้อยู่กับหวานใจคนสวย เดียร์ บุษรา ก็ถือเป็นบ้านดาราอีกหนึ่งหลังที่สวยปัง อลังเว่อร์ เพราะขนาดยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี แต่แค่เห็นหน้าบ้านก็รู้แล้วว่า ต้องดีงาม น่าอยู่ สวยหรูไปหมดทุกมุมแน่ ก็แหม แว่ว ๆ มาว่าหลังนี้มูลค่าเกือบ 10 ล้านบาท โดยตัวบ้านมีสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย เน้นโทนสีเทา ดูเหมาะกับคู่รักคนรุ่นใหม่ ซึ่งตอนนี้ก็คืบหน้าไปมากแล้ว เชื่อว่าน่าจะเสร็จในเร็ว ๆ นี้ค่ะ

เปิดบ้าน หมอเจี๊ยบ ลลนา เรือนหอสุดหรูราคา 10 ล้าน เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

10. บ้านดุ๊ก ภาณุเดช

ปิดท้ายกันที่ ดุ๊ก ภาณุเดช นักแสดงมากฝีมือ ที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นผู้ผลิตรายการและเน็ตไอดอลเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ สัตว์เลี้ยง และบ้าน จนได้ตำแหน่ง Homestyler มาครอง เพราะลงมือออกแบบเองทั้งหมด ที่สำคัญคือสวยอลังมาก ถึงขนาดใช้เป็นสตูดิโอถ่ายงานมาแล้วมากมาย โดยบรรยากาศรอบบ้านร่มรื่น ขนาบข้างด้วยต้นไม้ ป่า และสวน ตัวบ้านหรูหราสไตล์อังกฤษ หลังบ้านมีสระว่ายน้ำและ Glass House สุดแจ่ม ภายในตกแต่งหลากหลาย เน้นคลาสสิกโมเดิร์นเป็นหลัก แต่เล่นกับหลากสี หลากอารมณ์ จนมีครบทุกกลิ่นอาย โดดเด่นด้วยรูปภาพ ของประดับ และของตกแต่ง ที่แม้จะดูแปลกตาแต่รวมกันแล้วลงตัว กลายเป็นบ้านที่เลอค่า เป๊ะปังทุกกระเบียดนิ้ว น่าอยู่ไปหมดทุกมุมเลย

เปิดบ้าน ดุ๊ก ภาณุเดช สวยเก๋สไตล์คลาสสิกโมเดิร์น งานดีตั้งแต่หน้าประตูรั้ว !

โอ้โห นอกจากแต่ละคนจะชีวิตดี๊ดี แฮปปี้มากแล้ว บ้านยังสวยเว่อร์วัง เป๊ะปัง แถมงานดีระดับท็อปอีกต่างหาก เห็นแล้วก็อดรู้สึกอิจฉาไม่ได้เลยจริง ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 บ้านดารา สวยเลอค่า หรูหรา ดูแพง รางวัลจากน้ำพักน้ำแรงล้วน ๆ โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 15:01:24 35,521 อ่าน
TOP