เปิดบ้านก้อย รัชวิน คฤหาสน์สุดหรูของสาวตัวเล็ก สวยแถมเก่ง หวานใจตูน บอดี้สแลม

          เปิดบ้านดารา ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ กับคฤหาสน์หรู 3 ชั้น ที่ตกแต่งอย่างเป๊ะปัง อลังการ บอกเลยดูดี มีระดับ งานนี้สวยทั้งบ้าน สวยทั้งคน !

          นาทีนี้คงไม่มีคู่รักคู่ไหนที่ได้ใจแฟนคลับไปมากกว่าคู่รักนักวิ่ง ก้อย รัชวิน-ตูน บอดี้สแลม แน่ ๆ ก็แหม ทั้งคู่สวย-หล่อเหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยก แถมยังเป็นคนดียืนหนึ่ง ยิ่งสาวก้อยนี่ยิ่งกตัญญูมาก เพราะตั้งใจทำงานเก็บหอมรอมริบจนซื้อบ้านหลังโตในฝันเป็นของขวัญให้คุณพ่อ คุณแม่สำเร็จจนได้ งานนี้ทางรายการตีท้ายครัว ก็เลยไม่พลาด ยกขบวนไปบุกบ้านดาราสาวตัวเล็กคนนี้ พร้อมทั้งเจาะลึกเรื่องราวต่าง ๆ อย่างละเอียด อีกทั้งยังพาไปส่องภายในบ้านทุกซอกทุกมุม และพาไปชมห้องนอนส่วนตัวของสาวก้อยเป็นครั้งแรกด้วย

          บ้านของก้อย รัชวิน เป็นบ้าน 3 ชั้น ขนาดใหญ่ราวคฤหาสน์ ตัวบ้านสีขาวสะอาดตา ตัดกับหลังคาสีเทาอ่อน และขอบกระจกสีดำสวย มองดูหรูหราสไตล์เอลิแกนซ์ ภายนอกรายล้อมไปด้วยต้นไม้ต้นใหญ่เพียบ แถมยังต่อเติมสระว่ายน้ำทรงสี่เหลี่ยมข้างบ้าน มีลานนั่งเล่นริมน้ำ และมีลานปลูกผักให้คุณพ่อได้ทดลองเกี่ยวกับต้นไม้ด้วย
 

          ภายในบ้านทำการรีโนเวทใหม่ แต่คงโครงสร้างเดิมไว้ เน้นพื้นหินขัดเกือบทั้งหลัง หลังคาสูงโปร่ง โล่งสบาย โดยพี่ชายคนโตเป็นคนออกแบบเองทั้งภายในและภายนอก ส่วนสาวก้อยมีส่วนร่วมในการจัดและตกแต่ง โดยบริเวณโถงบ้านยังคงคอนเซ็ปต์สีขาวตัดดำเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือแบ่งทุกอย่างเป็นสัดส่วนและสวยงาม อีกทั้งยังมีช่องแสงบนหลังคาทำให้บ้านไม่อึดอัด คับแคบ
 

          บริเวณห้องกินข้าวและห้องนั่งเล่นจะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ โดยห้องกินข้าวตกแต่งโทนสีธรรมชาติ เช่น ครีม น้ำตาล เน้นเก้าอี้นั่งสบายและของใช้มีสไตล์ ส่วนห้องนั่งเล่นเน้นเฟอร์นิเจอร์สีทึบ เช่น เทาเข้ม แดงเข้ม ขัดกับผ้าม่านและพรมสีอ่อน พร้อมทั้งผนังสีขาวล้วน ทำให้ทุกอย่างดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ที่นี่ยังมีออฟฟิศหรือห้องทำงานของพี่ชายคนโตอยู่ด้วย โดยจะตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ผนังอิฐเปลือย โคมไฟสุดเท่ โทนสีเข้ม ดำ-น้ำตาล
 

          ส่วนบริเวณกลางห้องโถงจะตกแต่งสีขาว-ดำล้วน มีโต๊ะโชว์ แจกันดอกไม้ และโซฟารับแขกอยู่ใกล้บันได พวกขอบคิ้ว ราวบันไดก็คัดสรรมาอย่างพิเศษ อีกทั้งยังมีรูปวาดของก้อยและตูน ประดับอยู่กลางบันไดบ้านด้วย
 

          สำหรับห้องนอนของสาวก้อย มีขนาดไม่ใหญ่โตมาก แต่ตกแต่งลงตัวทั้งหมดตั้งแต่พื้นยันเพดาน ที่สำคัญเต็มไปด้วยถ้วยรางวัลวิ่งและตุ๊กตาเป็ด ซึ่งเป็นของสะสมที่หนุ่มตูนชอบซื้อมาฝาก
 

          ทว่าที่เด็ดสุดของบ้านหลังนี้อยู่ที่ห้องน้ำของสาวก้อย เพราะมีขนาดกว้างขวางมาก มีอ่างหินขัดสีดำสี่เหลี่ยมอยู่ตรงกลาง ขนาบข้างด้วยเคาน์เตอร์หินอ่อนสีขาว มองดูลงตัว กลมกลืน เข้ากับคอนเซ็ปต์ของบ้านเป๊ะ ๆ เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ออกแบบและตกแต่งอย่างใส่ใจ เก็บรายละเอียดทุกซอกทุกมุม ที่สำคัญบ้านหลังนี้สาวก้อยและพี่ชายอีกสองคนตั้งใจซื้อให้พ่อกับแม่ล้วน ๆ บอกเลยว่านอกจากจะสวยงาม น่าอยู่แล้ว ยังเป็นบ้านที่อบอุ่นมากจริง ๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้านก้อย รัชวิน คฤหาสน์สุดหรูของสาวตัวเล็ก สวยแถมเก่ง หวานใจตูน บอดี้สแลม โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2562 เวลา 13:38:22 37,797 อ่าน
TOP