x close

เปิดบ้าน ต้นหอม ศกุนตลา สร้างจากน้ำพักน้ำแรง สวย เริด อลัง สมการรอคอย

พาชมบ้านดาราพิธีกรคนดัง ต้นหอม ศกุนตลา สร้างจากน้ำพักน้ำแรง จากแบบบ้าน 3D ที่กลายเป็นคฤหาสน์หลังใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำ สวย สบาย น่าอยู่ แถมยังให้โชคเป็นเลขเด็ดอีกต่างหาก 

ต้นหอม ศกุนตลา

เรียกได้ว่าเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนอีกหนึ่งคนของวงการ สำหรับผู้หญิงเก่งอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ที่มีงานเข้าตลอด ๆ ทั้งงานพิธีกร ออกอีเวนต์ แถมยังมีธุรกิจส่วนตัว จนสามารถเก็บเงินสร้างบ้านให้ครอบครัวได้สำเร็จ สำหรับคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอบ่อย ๆ ก็คงจะได้เห็นกันตั้งแต่โมเดลแบบบ้าน ระหว่างก่อสร้าง ถึงวันนี้ก็ตกแต่งเกือบเสร็จสมบูรณ์แล้ว บอกเลยว่าสวย เริด อลังการ สมการรอคอยมาก ๆ โดยต้นหอมเป็นคนลงรายละเอียดทั้งหมด รวมถึงการเลือกซื้อของตกแต่ง แถมเมื่อไม่นานมานี้บ้านใหม่ของเธอก็ยังให้โชคอีกต่างหาก 

แบบบ้าน 3D

แบบบ้าน 3D

บ้าน ต้นหอม ศกุลตลา มีชื่อว่า นาคนิวาส คอทเทจ (Nakniwas Cottage) เป็นบ้านสองชั้นตกแต่งสไตล์ยุโรป แบบบ้านรูปตัวยู (U) ล้อมรอบสระว่ายน้ำเอาต์ดอร์ตรงกลาง ปูพื้นไม้ระแนง ให้บรรยากาศเหมือนบ้านพักตากอากาศในรีสอร์ตสวย ๆ 

สร้างบ้าน

สร้างบ้าน

สำหรับตัวบ้านตกแต่งด้วยผนังไม้สลับกระจก เพื่อเปิดทางให้แสงเข้าได้ทุกทาง ทำให้ภายในดูอบอุ่น สวยงาม และสว่างทั้งเวลากลางวันและกลางคืน สำหรับการตกแต่งก็เน้นบรรยากาศแบบเมืองนอก มีทั้งเตาผิงและห้องนอนใต้หลังคา เพราะอยากเนรมิตบ้านให้เป็นเหมือนปราสาทในนิยาย แถมนอกจากจะมีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว เหมือนบ้านทั่วไปแล้ว ยังมีห้องสันทนาการ ห้องฟิตเนส และพื้นที่อเนกประสงค์อีกมากมาย เช่น มุมนั่งเล่นถ่ายรูป ที่เรียกได้ว่าแม้จะใช้เวลานานหลายปี แต่พอสร้างเสร็จก็สวยงาม อลังการ แถมน่าอยู่ สมกับการรอคอยของเธอจริง ๆ 

ห้องนอนใต้หลังคา

หากใครอยากชมบ้านแบบเต็ม ๆ ก็ตามไปชมได้เลยที่ Tonhorm Chaneeindi ไม่ได้แค่พาทัวร์บ้านเท่านั้น แต่ยังมีคำแนะนำจากประสบการณ์ส่วนตัวให้กับคนที่กำลังคิดจะสร้างบ้านด้วยนะ 

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อิจสตาแกรม @djtonhorm และ Tonhorm Chaneeindi 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้าน ต้นหอม ศกุนตลา สร้างจากน้ำพักน้ำแรง สวย เริด อลัง สมการรอคอย โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 16:18:44 34,852 อ่าน
TOP