x close

เปิด 12 บ้านดาราไทยรสนิยมดี ตกแต่งภายในสุดเริด เป๊ะปัง สวยหรู น่าอยู่ไม่เบา !!

          ชวนชมการตกแต่งภายในบ้านคนดัง แห่งวงการบันเทิงไทย บอกเลยแต่ละหลังสวยงาม เป๊ะปัง อลังการ ไม่ว่ามองมุมไหนก็หรูหรา น่าอยู่ไปหมดทุกอณู !

          นอกจากจะมีหน้าตาสวย-หล่อ ดูดีจนทำเอาเหล่าแฟนคลับตามกรี๊ดกันไม่หยุดแล้ว รู้ไหมคะว่าดาราดัง ๆ หลาย ๆ คน ยังมีรสนิยมที่เป๊ะปัง อลังการดาวล้านดวงมาก พิสูจน์ได้จากสไตล์การตกแต่งภายในบ้าน ที่เราต้องขอนั่งยัน นอนยันเลยว่าสวยงาม หรูหรา น่าอยู่ น่ามองไปหมดทุกมุม จนกระปุกดอทคอมต้องรวบรวมมาฝากให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมกัน เผื่อใครจะนำไปปรับใช้เป็นไอเดียแต่งบ้าน ของตัวเองได้บ้าง ว่าแต่จะมีบ้านของดาราคนไหน ตกแต่งอย่างไร และสวยงามมากน้อยแค่ไหน ไม่ขอพิมพ์เยอะ เจ็บมือ… ตามไปดูกันเองได้เลย

 

1. อั้ม พัชราภา

เรียกว่าสวยทั้งคนสวยทั้งบ้านไปเลยจ้า สำหรับซุปตาร์ค้างฟ้าของเมืองไทยอย่าง บ้าน อั้ม พัชราภา ที่ไม่ว่ามุมไหนก็ดูดีมีระดับ อลังการตั้งแต่สวนหน้าบ้านซึ่งตกแต่งในสไตล์สวนอังกฤษงดงามชวนฝัน แถมในบ้านก็ใหญ่โตไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องครัว ที่อาจทำให้สาว ๆ หลายคนต้องอิจฉาก็คือ Walk-in Closet ที่เต็มไปด้วยรองเท้ามากมายทั้งรองเท้าส้นสูง รองเท้าบูต และรองเท้าผ้าใบ  

2. ดีเจเพชรจ้า - นิวเคลียร์

เอาใจคนรักรถกับบ้านหรูของ ดีเจเพชรจ้า - นิวเคลียร์ คู่รักสุดสวีตที่ตอนนี้มีน้องน้อยมาให้อุ้มแล้วจ้า ซึ่งบอกเลยว่าแค่หน้าบ้านก็อลังการแล้ว โดยเฉพาะโรงจอดรถสองชั้น ซึ่งราคาของรถแต่ละคันไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ส่วนภายในก็ตกแต่งไว้อย่างเรียบหรูดูดีมีรสนิยมสมกับเป็นแฟชั่นนิสต้าทั้งคู่

3. บ้านดุ๊ก ภาณุเดช

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

          แม้จะไม่ได้โลดแล่นอยู่บนหน้าจอทีวีสักเท่าไร แต่ ดุ๊ก ภาณุเดช นักแสดงและพิธีกรมากฝีมือ ก็ยังคงทำงานในวงการบันเทิงอยู่ ทว่าผันตัวไปอยู่เบื้องหลังเป็นผู้ผลิตรายการตีท้ายครัว รายการที่พาไปชมบ้านดารามากมายแทน ซึ่งด้วยความที่เยี่ยมชมบ้านดารามาอย่างนับไม่ถ้วน บวกกับการเป็นคนรักการแต่งบ้านมาตั้งแต่เด็ก ๆ บ้านของเขาก็เลยมีสไตล์สวยงาม มีเสน่ห์ ชวนมอง เก็บรายละเอียดเป๊ะทุกจุด เพราะเขาลงมือทำเองทุกขั้นตอน ที่สำคัญเปิดเป็นที่ถ่ายทำเอ็มวี โฆษณา รายการ และละครมากมายด้วย เท่านี้ก็น่าจะการันตีถึงความงดงามของบ้านหลังนี้ได้แล้วล่ะ

 

เปิดบ้าน ดุ๊ก ภาณุเดช สวย ดูดี มีสไตล์ ลงมือทำเองทุกขั้นตอนตั้งแต่ออกแบบยันจัดสวน

4. บ้านทับทิม มัลลิกา

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

          เห็นเป็นสาวหวาน สายฮาแบบนี้ แต่ต้องบอกเลยว่าสไตล์การตกแต่งคอนโดของสาว ทับทิม มัลลิกา นั้น แตกต่างจากไลฟ์สไตล์อย่างสุดขั้ว โดยเธอเลือกใช้สีดำ สีทองแดง และสีทองเหลืองเป็นธีมหลัก อีกทั้งยังผสมผสานกลิ่นอายอาร์ต นูโว (Art Nouveau) และอาร์ต เดโค (Art Deco) เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งมีรูปภาพสวย ๆ นำเข้าจากฝรั่งเศสมาตกแต่ง ช่วยให้ความเป็นโมเดิร์นผสมวินเทจด้วย เรียกได้ว่าเป็นห้องที่เรียบหรู ดูดี มีระดับ ซ่อนความดาร์ก เท่ แฟนตาซี และมีความแฮร์รี่ พอตเตอร์ สุด ๆ ไปเลย

 

ส่องคอนโด ทับทิม มัลลิกา สาวหวานสายเท่ สวย ดาร์ก อย่างกับหลุดเข้าไปในโลกแฟนตาซี

5. บ้านก้อย รัชวิน

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

           อีกหนึ่งสาวที่ทั้งสวย รวย เก่ง แถมมีรสนิยมดีมาก ๆ ต้องยกให้กับ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ หวานใจสุดน่ารักของ ตูน บอดี้สแลม ก็แหม บ้านที่เธอลงขันกับพี่น้องเพื่อซื้อให้คุณพ่อ-คุณแม่ เล่นงดงาม อลังการราวกับคฤหาสน์ขนาดนี้ แถมยังตกแต่งแบบคลีน ๆ ด้วยโทนสีขาวสไตล์โมเดิร์น คลาสสิก โดยมีพี่ชายเป็นคนออกแบบ ส่วนสาวก้อยก็เลือกของตกแต่งเองกับมือ แล้วจะไม่ให้ใครที่พบเห็นพากันชื่นชมได้อย่างไรล่ะเนอะ

 

คือใช่เลย...บ้านในฝัน ก้อย รัชวิน หรู เริด อลังการ อย่างกับคฤหาสน์ !

6. บ้านเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

          ผลจากการทำงานในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานและหนักหน่วง ก็ทำให้นางเอกสาวหน้าสวย หุ่นดี เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สามารถซื้อและแต่งบ้านหลังโตในฝันของตัวเองออกมาได้หรูหรา อลังการ สมฐานะนางเอกซุปตาร์ทุกกระเบียดนิ้ว โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ลักซ์ซูรี่ มีบรรยากาศชวนฝัน สูง โล่ง โปร่ง สบาย ตกแต่งด้วยแชนเดอเลียร์สวย ๆ และดอกไม้สด ๆ แทบทุกมุม เรียกได้ชีวิตดี๊ดี แถมยังลักกี้อินเลิฟ ลักกี้อินเกมสุด ๆ เพราะเพิ่งจัดงานแต่งงานสุดโรแมนติกเสร็จไปหมาด ๆ เฮ้อ นาทีนี้คงไม่มีสาวคนไหนแฮปปี้เท่าสาวเจนี่อีกแล้ว

 

เปิดบ้าน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ชีวิตดี๊ดีของว่าที่เจ้าสาวคนใหม่แห่งวงการ !!

7. บ้านดีเจเอกกี้

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

          เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ดีเจคนเก่ง อดีตนักร้องจากวง UHT ก็เป็นอีกหนึ่งคนดังที่แต่งบ้านได้เป๊ะปัง อลังเว่อร์ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไร เพราะเขายอมลงทุนถึงขนาดทุบบ้านเพื่อทำใหม่หมดทั้งหลัง โดยได้น้องชายมาช่วยออกแบบให้ ก็เลยได้บ้านที่ถูกใจ ตกแต่งภายในอย่างสวย เน้นโทนสีขาว-ดำ กระจกใสล้อมรอบ กว้างขวาง สะอาดตา และของตกแต่งดีไซน์งามเพียบ นี่แหละบ้านในฝันที่เขาตามหามาตลอดเลย

 

เปิดบ้านดีเจเอกกี้ สวย หรู ดูดี น่าอยู่ไปหมดทุกมุม สมกับเป็นบ้านในฝัน !

8. บ้านครูลูกกอล์ฟ คณาธิป

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

          หลังจากตั้งใจทำงานเก็บหอมรอมริบมาสักพักใหญ่ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป ติวเตอร์คนเก่งแห่ง Angkriz ก็สามารถสร้างบ้านสวนในฝันให้กับครอบครัว ณ บ้านทุ่งลุง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สำเร็จจนได้ อ๊ะ ๆ ๆ แต่พอบอกว่าเป็นบ้านสวน ก็ใช่ว่าจะต้องเรียบง่าย ชนบท ใกล้ชิดธรรมชาติเสมอไป เพราะแท้จริงแล้วบ้านหลังนี้มีความหรูหรา อลังการ จัดหนัก จัดเต็มทุกซอก ทุกมุม โดยตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู มีระดับ มองรวม ๆ แล้วอบอุ่น น่าอยู่ แถมใหญ่โต กว้างขวาง และสร้างแบบป้องกันน้ำท่วมด้วย

 

ส่องบ้านใหม่ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป หลังใหญ่ ร่มรื่น ตั้งใจสร้างเพื่อครอบครัว !!

9. บ้านใหม่ รัชดา พ่วงพวงงาม

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

          เป็นถึงแฮร์สไตลิสต์ขวัญใจเหล่าซุปตาร์มากมาย ทั้ง ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, มาช่า หรือแม้แต่อดีตน้องสาวคนสนิทอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ จึงไม่ต้องสงสัยในเรื่องรสนิยมของเขาเลยว่าจะดีงามพระราม 8 ขนาดไหน เพราะขนาดทรงผมต่าง ๆ ยังออกแบบได้เป๊ะปัง แจ่มแจ๋วขนาดนี้ การตกแต่งภายในบ้านก็ต้องหรูหรา อลังการ สมระดับอาร์ทิสต์มือทองเช่นกัน เอาเป็นว่าใครชื่นชอบบ้านและสวนสไตล์อังกฤษ ให้อารมณ์สะอาดสะอ้านแบบผู้ดีละก็ จะต้องหลงรักไอเดียแต่งบ้านของเขาแน่นอน

 

6 บ้านช่างแต่งหน้า-ช่างทำผมชื่อดังของเมืองไทย ดูดีสมเป็นอาร์ทิสต์ระดับประเทศ

10. บ้านน้องฉัตร ฉัตรชัย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

          เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก น้องฉัตร ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เมคอัพอาร์ทิสต์มือโปร คิวทองของเมืองไทยแน่ ๆ ก็แหม ไม่ว่าจะเป็นซุปตาร์ดังล้นฟ้าขนาดไหน ต่างก็พร้อมใจกันมาแต่งหน้ากับน้องฉัตรกันทั้งนั้น ฉะนั้นจึงทำให้เขามีเงินเป็นกอบ เป็นกำ จนสามารถซื้อตึกแถวหลังหนึ่งมาครอบครองเพื่อทำเป็นบ้านและออฟฟิศสอนแต่งหน้าได้ ซึ่งก็แน่นอนว่าระดับนี้แล้วจะให้เรียบง่าย ธรรมดาก็กระไรอยู่ น้องฉัตรเลยขอทุ่มสุดตัว แต่งใหม่ในสไตล์วินเทจสีขาวสะอาดตา ให้อารมณ์แบบเจ้าหญิงหวาน ๆ รายล้อมด้วยสิ่งของเครื่องใช้สีทองและลายผนังสุดหรู นี่มันบ้านในฝันที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงโดยแท้

 

ส่องบ้าน น้องฉัตร สวยหรู งดงาม สมระดับเมคอัพอาร์ทิสต์มือฉมังของเมืองไทย

11. บ้านโทนี่ รากแก่น

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

          สำหรับ โทนี่ รากแก่น หรือเมนเทอร์สามีแห่งชาติจากรายการ The Face Men Thailand ซีซั่น 2 ก็มีบ้านที่สวยงาม มีสไตล์ไม่แพ้ใคร ซึ่งด้วยความที่เป็นช่างตัดผมและแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อสุดติสต์ ก็เลยตกแต่งบ้านออกมาอย่างผสมผสานทั้งสไตล์วินเทจ คันทรี และลอฟท์ มีของสะสมสุดชิคประดับประดาอยู่เต็ม ชนิดที่มองแวบเดียวก็รู้ว่าต้องเป็นบ้านของหนุ่มโทนี่แน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับมุมห้องตัดผมส่วนตัวที่ถ้าเป็นคนปกติทั่วไปก็คงไม่มี แต่ระดับอาร์ต เก๋ เท่ ชิค คนนี้ ขอจัดไว้กลางบ้านเลยจ้ะ

 

ส่องบ้านโทนี่ รากแก่น อาร์ต เก๋ เท่ ชิค ตามแบบฉบับแฟชั่นนิสต้าตัวพ่อ

12. บ้านกาละแมร์ พัชรศรี

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

บ้านดาราไทย

          กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรคนเก่ง ฝีปากกล้า ผู้มีสไตล์เป็นของตัวเอง เลือกที่จะตกแต่งคอนโด 2 ชั้น หรือคอนโดดูเพล็กซ์ (Duplex) ด้วยความเรียบหรู ดูแพง ตามสไตล์โมเดิร์น เน้นดอกไม้ ต้นไม้ เพื่อความเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งเสริมความโดดเด่นด้วยวอลเปเปอร์ลายงาม ที่สำคัญหมอนอิงสะสมเพียบ เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่รวบรวมความชอบของเธอเอาไว้โดยแท้ โอ้โห ถือเป็นบ้านที่ตอบโจทย์ชีวิตสุด ๆ ไปเลยค่ะ

 

ส่องคอนโด กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรฝีปากกล้า สวย เริด อลังการ แถมอยู่ใจกลางเมือง !

 

          โอ้โห แต่ละหลังงานดีจนต้องขอยกนิ้วโป้งให้ เรียกได้ว่าสวยทั้งบ้าน สวยทั้งคน ชีวิตดี๊ดีกันจนน่าอิจฉาสุด ๆ ไปเลย

 

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิด 12 บ้านดาราไทยรสนิยมดี ตกแต่งภายในสุดเริด เป๊ะปัง สวยหรู น่าอยู่ไม่เบา !! อัปเดตล่าสุด 10 ตุลาคม 2562 เวลา 17:37:53 109,755 อ่าน
TOP