x close

ส่องบ้านใหม่ ชิปปี้ ศิรินทร์ สวยหรู ดูดี มีห้องสำหรับน้องแมวโดยเฉพาะ

พาชมบ้าน ชิปปี้ ศิรินทร์ นักแสดงมากฝีมือจากช่อง 3 หลังใหม่ ใหญ่โต กว้างขวาง ตกแต่งเรียบง่าย แต่น่าอยู่ทุกมุม แถมมีห้องส่วนตัวสำหรับน้องแมวโดยเฉพาะด้วย

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ชีวิตดี๊ดี แฮปปี้ม้ากมาก สำหรับ ชิปปี้ ศิรินทร์ นางเอกสาวหน้าสวยมากความสามารถ เพราะนอกจากจะมีผลงานออกมาให้ชมไม่ขาดสาย มีคอนเทนต์จาก TikTok ให้ติดตามเสมอ และมีเพื่อนฝูงเยอะแยะจนไม่เคยเหงาแล้ว ล่าสุดเธอเพิ่งซื้อบ้านใหม่เป็นของขวัญให้กับตัวเองไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา งานนี้ รายการตีท้ายครัว ตอนล่าสุด ก็เลยไม่รอช้า บุกเข้าไปเยี่ยมชมบ้านดาราหลังนี้ พร้อมพูดคุยอัปเดตเรื่องราวในชีวิตซะเลย

โดยบ้าน ชิปปี้ ศิรินทร์ เพิ่งซื้อเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เป็นบ้าน 3 ชั้น 4 ห้องนอน สไตล์โมเดิร์น ทันสมัย โทนสีเทาเท่ มาพร้อมต้นไม้รอบบ้าน ช่วยให้ดูมีเสน่ห์ไม่เบา ซึ่งเธอเล่าว่า เพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน ยังไม่ได้ตกแต่งอะไรมาก เพราะพ่อแม่อยากให้ลองอยู่ก่อนออกแบบและตกแต่งเพิ่มเติม

ไฮไลต์เด็ดของบ้านคือห้องหน้าบ้าน ที่เนรมิตให้เป็นมุมส่วนตัวสำหรับน้องแมวแสนน่ารักพันธุ์สก็อตติช โฟลด์ (Scottish Fold) ซึ่งปัจจุบันมีอยู่ทั้งหมด 7 ตัว โดยมีโซฟาแนววินเทจตั้งไว้ที่มุมหนึ่ง เพื่อให้คนสามารถเข้ามานั่งเล่นได้ง่าย ๆ

ภายในบ้านเน้นความเรียบง่ายแต่น่าอยู่ ตกแต่งสไตล์โคซี่ (Cozy) และใช้สีธรรมชาติเป็นหลัก ช่วยให้บรรยากาศผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนและอยู่อาศัยจริง โดยมีหนึ่งจุดที่ต่อเติมเพิ่มขึ้นมา นั่นก็คือห้องกินข้าวข้างบ้าน ที่ทำเป็น Glass House หรือกระจกรอบด้าน แต่ปิดหลังคาทึบไว้ ช่วยให้ไม่ร้อนมากจนเกินไป ถือเป็นอีกหนึ่งห้องที่น่านั่งไม่เบา

สุดท้ายบนชั้น 2 เป็นห้องนอนและห้องน้ำ ซึ่งมีสิ่งที่น่าสนใจคือ ในอ่างอาบน้ำจะมีหมอนเก็บอยู่ด้วย เนื่องจากเวลาว่าง ๆ เธอชอบเข้ามานอนเล่นในห้องนี้ ส่วนห้องแต่งตัวแยกออกไปอีกโซน มีพื้นที่มากพอสมควร ตกแต่งสีดำเข้มทั้งหมด ช่วยให้ดูเก๋ เท่ แต่ก็มีสไตล์ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก รายการตีท้ายครัว | ชิปปี้ ศิรินทร์ | 6 ก.ย. 63 | Full และอินสตาแกรม sirinissirin
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องบ้านใหม่ ชิปปี้ ศิรินทร์ สวยหรู ดูดี มีห้องสำหรับน้องแมวโดยเฉพาะ โพสต์เมื่อ 8 กันยายน 2563 เวลา 15:38:05 23,920 อ่าน
TOP