x close

สวยและรวยเว่อร์ ! กระแต อาร์สยาม เปิดบ้านหลังที่ 6 น่าอยู่มาก ขอบคุณทุกดราม่าที่ทำให้มีวันนี้

           กระแต อาร์สยาม เปิดบ้านภาพหลังที่ 6 ใหญ่โต ตกแต่งน่าอยู่มาก พร้อมขอบคุณทุกดราม่าที่ทำให้เราถีบตัวเองได้มาถึงวันนี้ สวยและรวยมากของจริง
กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

           ต้องบอกว่าสวยและรวยมาก สำหรับนักร้องสาวสุดแซ่บ กระแต อาร์สยาม แถมยังขยันทำงาน ทั้งงานในวงการและธุรกิจส่วนตัว เก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัว จนสร้างบ้านให้กับตัวเอง ครอบครัว และเพื่อธุรกิจกว่า 6 หลังแล้ว

           ล่าสุด (15 มกราคม 2567) สาวกระแต ได้ออกมาเผยโฉมบ้านหลังที่ 6 ที่สร้างและตกแต่งเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยบ้านหลังนี้เจ้าตัวจะใช้เป็นโฮมออฟฟิศชั่วคราวสำหรับบริษัทที่กำลังสร้างอยู่ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเป็นบ้านที่โมเดิร์นและตกแต่งได้น่าอยู่มาก

กระแต อาร์สยาม บ้าน

ภาพจาก Instagram krataersiam8

กระแต อาร์สยาม บ้าน

ภาพจาก Instagram krataersiam8

           สาวกระแต ยังบอกอีกว่ามีโปรเจกต์ที่กำลังจะทำเพิ่ม เรียกว่ารวยแล้วรวยอีก พร้อมทั้งขอบคุณดราม่าต่าง ๆ ที่เข้ามาเป็นแรงถีบให้ตัวเองมาถึงจุดที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้ และยังให้ข้อคิดดี ๆ กับคนที่กำลังสร้างตัวด้วย โดยเผยว่า

           "#ด้วยน้ำพักน้ำแรง  บ้านหลังที่ 6 ของฉัน เราไม่ได้เกิดมาในครอบครัวที่มีพร้อม มีเงินทองกองให้ลูกหลาน และแตรเริ่มจากติดลบค่ะ ฉันโคตรจะภูมิใจในตัวเองเลย จากการทำมาหากินแบบสัมมาอาชีวะ จริงใจกับทุกงานที่ได้ทำ มันทำให้เรามีวันนี้จริง ๆ การจะมาจุดนี้ได้ แน่นอนว่ามันโคตรเหนื่อยเลย (เหนื่อยของคนเราไม่เท่ากัน) รู้แค่ว่า ใครทำ 10 แตรทำ 100 !! ใครใส่ 100 แต่ไป 1000 ! และจะยังไม่หยุด จนกว่าจะสานฝันตัวเองให้ครบ #ปีนี้บริษัทและโรงงานที่กำลังเริ่มสร้าง ใกล้เสร็จแล้วววว และยังมีอีกหลายโปรเจกต์ใหญ่ ๆ ที่เตรียมลุยอีกเยอะมาก !! ยังเหนื่อยอีกเยอะเลย 55555

           #ขอบคุณทุกแรงผลักดันและกำลังใจจากทุกคน ขอบคุณทุกดราม่าที่ทำให้เราถีบตัวเองได้มาถึงวันนี้

กระแต อาร์สยาม บ้าน

ภาพจาก Instagram krataersiam8

           ป.ล. หลังนี้ตั้งใจซื้อเป็นโฮมออฟฟิศ (ชั่วคราว) เพื่อให้ทีมงานได้อยู่กัน แต่ว่าเดี๋ยวบริษัทของเราที่สร้างใหม่ก็ใกล้เสร็จแล้ว เลยไม่รู้จะเอาไว้ทำไรเลย (แวะมาดูบ้าน มัวถ่ายแต่บ้าน แต่ลืมถ่ายรูปตัวเองกับบ้านเลย)

           แตรขอเป็นพลังใจให้กับทุกความฝันนะคะ สู้และสู้เท่านั้น แค่เราเชื่อว่า "ทำได้" สมองและร่างกายเรา จะหาทางทำมันให้ได้แน่นอน ขอแค่ตั้งใจและพยามยามอย่างจริงจัง อย่าเพิ่งพูดคำว่าทำ "ไม่ได้" ถ้ายังไม่ได้ลงมือทำ #สู้ไปด้วยกันนะคะ"

           ขณะที่ดาราคนดังในวงการและแฟนคลับก็เข้ามาชื่นชมความตั้งใจทำงานเก็บเงินสร้างตัวของ สาวกระแต และชมว่าบ้านสวยน่าอยู่กันเพียบ
กระแต อาร์สยาม บ้าน

ภาพจาก Instagram krataersiam8

กระแต อาร์สยาม บ้าน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สวยและรวยเว่อร์ ! กระแต อาร์สยาม เปิดบ้านหลังที่ 6 น่าอยู่มาก ขอบคุณทุกดราม่าที่ทำให้มีวันนี้ อัปเดตล่าสุด 16 มกราคม 2567 เวลา 14:07:20 18,318 อ่าน
TOP