ทริคแต่งห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์

 ทริคจัดห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          วันแห่งความรักที่บรรดาคู่รักทั้งหลายพากันควงแขนเดินสวีทหนุงหนิง จนโลกแทบจะเป็นสีชมพูไปทั้งใบแบบนี้ ครั้นจะปล่อยบ้านให้มีบรรยากาศซ้ำซากจำเจแบบเดิม ๆ ก็คงน่าเบื่อแย่ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว ลองมาตกแต่งบ้านของตัวเองให้ดูสวีทหวานรับวันแห่งความรักนี้กันดีกว่า เผื่อคุณกับแฟนจะได้มีเวลาที่แสนโรแมนติกอยู่ด้วยกันมากขึ้น หรือถ้าคุณเป็นคนโสดก็อย่าเพิ่งหม่นหมอง ลองมาแต่งห้องซะใหม่ประชดวันแห่งความรักซะเลยเนอะ ว่าแล้วก็ลองไปดูเทคนิคแต่งห้องรับวันวาเลนไทน์กันเลย 


 ทริคจัดห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
ภาพจาก Redford House

1. ไฟสีเหลืองนวลสบายตา

          แทนที่จะเปิดไฟสว่างจ้าแบบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนมาใช้แสงไฟสีเหลืองนวลที่สว่างกำลังดีก็ไม่เลวเหมือนกันนะ เพราะจะช่วยให้บรรยากาศดูอบอุ่นและโรแมนติกขึ้นอีกเยอะ อีกทั้งยังแฝงความลึกลับน่าค้นหาไว้อีกด้วย แถมไฟแบบนี้ยังช่วยให้ผิวของสาว ๆ ดูนุ่มนวลเปล่งปลั่งขึ้นอีกต่างหาก แบบนี้แล้วคงช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับทั้งคุณและบรรยากาศในห้องได้มากขึ้นเยอะเลยล่ะ

 ทริคจัดห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
ภาพจาก David Churchill

2. แสงเทียนสุดโรแมนติก

          เวลาอยากดินเนอร์แสนโรแมนติกกับแฟน ใคร ๆ ก็นึกถึงบรรยากาศใต้แสงเทียนกันทั้งนั้น แล้วจะแปลกอะไรถ้าคุณจะเอาเทียนไขมาใช้ตกแต่งห้องดูบ้าง เพราะแสงสลัว ๆ จากเทียนจะช่วยให้ห้องของคุณดูอบอวลไปด้วยเสน่ห์ขึ้นอีกเป็นเท่าตัว นอกจากนี้เพื่อความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย อาจเลือกใช้เทียนหอมกลิ่นหวาน ๆ เข้าช่วยอีกแรงก็ได้นะ รับรองว่าห้องนอนของคุณจะมีบรรยากาศหวานแหววเข้ากับวันวาเลนไทน์สุด ๆ

 ทริคจัดห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
ภาพจาก Jerry Jacobs

3. ติดกระจกไว้ด้วย

          นอกจากกระจกดีไซน์เก๋ ๆ จะช่วยให้ห้องของคุณดูหรูหรามีราคาขึ้นได้แล้ว หากจัดวางในมุมที่พอเหมาะพอดี ยังช่วยให้แสงในห้องตกกระทบกันลงตัว ลองนึกดูสิว่าแสงไฟนวล ๆ ที่กระทบกับกระจกภายในห้องจะทำให้บรรยากาศโรแมนติกขึ้นมากขนาดไหน เพราะฉะนั้นอย่าลืมมองหากระจกบานใหญ่มาใช้ตกแต่งห้องกันดูด้วยนะคะ

 ทริคจัดห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
ภาพจาก Costa d'oro

4. ผ้าม่านก็สำคัญ

          แน่นอนว่าผ้าม่านถือเป็นของสำคัญที่ขาดไม่ได้อยู่แล้ว โดยเฉพาะในช่วงวันวาเลนไทน์ที่คุณอยากให้บรรยากาศในห้องอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความรักแบบนี้ เพราะผ้าม่านนอกจากจะช่วยบังสายตาให้เป็นส่วนตัวมากขึ้นแล้ว ยังเสริมให้ห้องดูนุ่มนวลอ่อนโยนอีกต่างหาก โดยคุณจะเลือกใช้ผ้าม่านแบบมีน้ำหนักผืนหนาหรือแบบบางเบาให้ลมพัดพริ้วไหวก็ได้ตามใจชอบ ขอแค่ดูเป็นผู้ใหญ่หน่อย ไม่ใช่ลายที่ดูเด็กจนหมดความโรแมนติกเป็นใช้ได้

 ทริคจัดห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
ภาพจาก Aiken House & Gardens

5. ผ้าม่านผืนบางรอบเตียง

          เพียงแค่มองหาผ้าม่านลายลูกไม้สีขาวบางเบาสักผืนมาขึงไว้รอบ ๆ เตียง เท่านี้ก็จะช่วยให้ห้องดูสวยหวานเหมือนห้องของเจ้าหญิงในเทพนิยายได้ง่าย ๆ แล้ว แถมยังทำให้บรรยากาศในห้องดูหวานแหววมากขึ้นตามไปด้วย ยิ่งถ้าเป็นผ้าม่านโปร่ง ๆ แบบมองทะลุสายตาได้ ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศห้องดูน่าค้นหาและมีเสน่ห์มัดใจคนรักได้มากขึ้นแล้วล่ะ

 ทริคจัดห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
ภาพจาก Focus Point Styling

6. ผ้าปูที่นอนต้องเลือกให้ดี

          ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ผ้าม่านสไตล์ไหนก็ตาม อย่าลืมเลือกใช้ผ้าปูที่นอนให้เข้าชุดกันด้วย ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องซื้อเป็นเซตเดียวกันทั้งหมดมาให้ยุ่งยากวุ่นวายหรอกนะคะ แต่แค่ใช้โทนสีเดียวกันก็ถือว่าใช้ได้แล้ว ทั้งนี้ถ้าจะให้ดี หากเลือกเป็นพวกผ้าซาตินก็จะยิ่งช่วยให้ห้องนอนดูมีเสน่ห์ร้อนแรงมากยิ่งขึ้นไปอีก ขอแค่อย่าใช้ผ้าปูที่นอนลายการ์ตูน ลายทีมฟุตบอล หรืออะไรที่ทำให้บรรยากาศหมดความโรแมนติกไปซะก่อนก็พอ

 ทริคจัดห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
ภาพจาก Marie Burgos Design

7. สีนี่แหละสำคัญที่สุด

          หากพูดถึงวันวาเลนไทน์แล้ว สีที่หลาย ๆ คนนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ คงหนีไม่พ้นสีสุดฮอตอย่างสีแดงและสีชมพู ที่เหมือนเป็นสัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์อย่างแน่นอน เพราะเป็นสีที่สื่อถึงความรักโรแมนติกได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าใครต้องการบรรยากาศห้องแบบเซ็กซี่ สีแดงสดจะช่วยเพิ่มความร้อนแรงได้ หรือถ้าต้องการสื่อถึงความรักหวานแหววก็ลดดีกรีความฮอตมาใช้สีชมพูแทนก็ได้จ้า

          นอกจากนี้ ระหว่างที่นั่งจิบแชมเปญฉลองกันอยู่ในห้องนอน ลองเปิดเพลงรักเพลงโปรดของคุณทั้งคู่เอาไว้ด้วยสิคะ รับรองเลยว่าจะยิ่งช่วยให้บรรยากาศยิ่งโรแมนติกมากขึ้น จนลืมไม่ลงเลยล่ะ


แอพแรกที่คุณเลือก

สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว ทริคแต่งห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
กองทัพบกมีเจตนารมณ์ที่แนวแน่ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติป่าไม้และสิ่งแวดล้อม ในการป้องกันการบุกรุกทำลายป่าการปลูกป่าทดแทนตลอดจนฟื้นฟูพื้นที่ป่าเสื่อมโทรมและจะดำเนินการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าต้นน้ำที่สำคัญ ตามภารกิจที่ได้รับมอบในส่วนพื้นที่ป่าต้นน้ำลำคลองงูนั้นเดิมเป็นพื้นที่ป่าซึ่งถูกบุกรุกโดยราษฎรมีการแผ้วถางทำลายป่า เพื่อใช้ปลูกพืชเศรษฐกิจหลายชนิดซึ่งไม่ใช่ต้นไม้ประจำถิ่นแบบขาดความรู้ ความเข้าใจซึ่งเป็นการทำลายป่าต้นน้ำของประเทศส่งผลเสียต่อระบบนิเวศอย่างมาก ต่อมาในปี 2543 กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืชได้ยึดคืนพื้นที่และมีแผนที่จะฟื้นฟูเพื่อให้ป่าไม้บริเวณนี้กลับคืนสู่สภาพเดิม
จากคุณ 827 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-04 20:36:41 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว ทริคแต่งห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
พระบรมราโชวาทและพระราชดำรัสพระราชทานเพื่ออัญเชิญไปอ่านในพิธีเปิดการประชุมยุวพุทธิกสมาคมทั่วประเทศ ครั้งที่ ๑๒
ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๑๓
ในการดำเนินชีวิตของเรา เราต้องข่มใจไม่กระทำสิ่งใด ๆ ที่เรารู้สึกด้วยใจจริงว่า ชั่วเสื่อมเราต้องฝืนต้องต้านความคิด และความประพฤติทุกอย่าง ที่รู้สึกว่าขัดต่อธรรมะ เราต้องกล้า และบากบั่นที่จะกระทำสิ่งที่เราทราบว่า เป็นความดีเป็นความถูกต้อง และเป็นธรรม ถ้าเราร่วมกันทำเช่นนี้ให้ได้จริง ๆ ให้ผลของความดีบังเกิดมากขึ้น ๆ ก็จะช่วยค้ำจุนส่วนรวมไว้มิให้เสื่อมลงไป และจะช่วยให้ฟื้นคืนดีขึ้นได้เป็นลำดับ"

จากคุณ 912 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-02-04 20:35:42 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว ทริคแต่งห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
น่ารักทุกห้องเลยนะ ได้นอนสักครั้ง คงหลับฝันดี55555
จากคุณ แมงปอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-25 17:02:10 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ทริคแต่งห้องนอนหวานแหวว รับวันวาเลนไทน์
ยังไม่มีคู่...จะทำไงได้
จากคุณ FBI เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-01-21 15:23:33 ]