วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า

วิธีไล่หนู วิธีกำจัดหนู แบบไม่ต้องฆ่า

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           หลายบ้านอาจจะเคยได้ยินเสียงร้องจี๊ด ๆ หรือเสียงฝีเท้าวิ่งไป-มาอยู่บนฝ้าเพดาน และอาจจะมีการทิ้งร่องรอยน่าสงสัยเอาไว้ให้ไม่สบายใจอยู่บ้าง ก็คงต้องลองสำรวจดูสักหน่อยแล้ว ว่าบ้านของคุณเข้าข่ายมี "หนู" อพยพกันมาอาศัยอยู่บ้างหรือไม่ และถ้าหากพบว่าภายในบ้านมีครอบครัวหนูมาอาศัยอยู่แล้ว ก็คงต้องมองหาวิธีไล่หนูกันสักหน่อย

           ซึ่งแม้ว่าจะมีกาวดักหนู และยาฉีดสำหรับไล่หนูวางขายอยู่ทั่วไป แต่บางคนอาจจะไม่อยากฆ่าแกงกันให้รู้สึกบาป ดังนั้นวันนี้เราจึงขอนำ วิธีไล่หนูแบบไม่ต้องฆ่า มาฝากไว้ให้ลองนำไปใช้กันดูนะคะ

 วิธีไล่หนูออกจากบ้าน


 1. น้ำมันก๊าด

           ไม่บอกก็รู้ว่า น้ำมันก๊าด มีกลิ่นรุนแรงขนาดไหน เพราะแม้แต่คนที่สูดดมเข้าไปมาก ๆ ก็ยังแอบเวียนหัวอยู่เหมือนกัน นับประสาอะไรกับหนูตัวเล็ก ๆ เมื่อเจอเข้ากับกลิ่นของน้ำมันก๊าด รับรองว่าเจ้าหนูทั้งหลายจะเข็ดขยาดจนไม่อยากอยู่ในบ้านหลังเดิมอีกต่อไปเลยล่ะ วิธีการก็แค่เทน้ำมันก๊าดใส่ถ้วยเล็ก ๆ ไปวางไว้ตามจุดที่คาดว่าหนูอาศัยอยู่เท่านั้นค่ะ หรือจะวางไว้กับแหล่งอาหารของหนูก็ได้ แต่ควรระวังอย่าใช้ในบ้านที่มีเด็ก และต้องหมั่นเปิดหน้าต่าง ประตู เพื่อระบายกลิ่นบ้างนะคะ และสามารถเปลี่ยนเป็นน้ำมันสน หรือน้ำมันกลิ่นฉุนอื่น ๆ ก็ได้

 2. ลูกเหม็น

           กลิ่นของลูกเหม็นแม้จะไม่รุนแรงเท่าน้ำมันก๊าด แต่ก็เป็นกลิ่นที่ไม่รัญจวนใจนัก หนูทั้งหลายจึงไม่ค่อยสบอารมณ์กับกลิ่นของลูกเหม็นสักเท่าไหร่ หากนำลูกเหม็นไปวางไว้ในจุดที่คิดว่าหนูจะวนเวียนอยู่ เช่น ใกล้ถังขยะ ฝ้าเพดาน หรือมุมอับภายในครัว เท่านี้หนูก็จะเบื่อหน่ายกับกลิ่นจนอยากย้ายบ้านหนีไปเลย

 3. เปิดไฟให้สว่าง

           เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ง่ายแสนง่าย เพราะแสงไฟจะทำให้หนูแสบตา และไม่กล้าออกมาแสดงตัวมากนัก ซึ่งเมื่อไฟยังสว่างอยู่หนูก็จะกล้า ๆ กลัว ๆ ที่จะออกมาคุ้ยหาอาหาร หรือแทะข้าวของต่าง ๆ ให้พังเสียหาย ซึ่งผลที่ตามมาอาจจะต้องแลกด้วยค่าไฟที่เพิ่มขึ้นจนน่าใจหายอยู่เหมือนกัน

 4. ประทัด

           นอกจากกลิ่นเหม็นแล้ว หนูก็ยังเป็นสัตว์ที่ขี้ตกใจพอสมควร ดังนั้นหากอยากไล่หนูให้แตกกระเจิง ลองซื้อประทัดมาจุดใกล้ ๆ รังหนู เพื่อให้ครอบครัวหนูตกใจกับเสียงประทัดจนต้องอพยพกันออกไป แต่การจุดประทัดก็ต้องใช้ความระมัดระวัง ทั้งตัวผู้จุดเองและอย่าไปโยนใส่ตัวหนูโดยตรง ไม่อย่างนั้นคงเป็นภาพที่สยองขวัญน่าดู

 5. กรงดักหนู

           วิธีง่าย ๆ ที่นิยมใช้กันมานาน เพียงแค่ซื้อกรงดักหนู แล้วนำอาหารหรือเหยื่อล่อหนูใส่เข้าไป จากนั้นเมื่อหนูวิ่งเข้าไปในกรงแล้ว กรงก็จะปิดลง เราก็แค่นำหนูในกรงไปปล่อยไว้ให้ไกลบ้านมากที่สุด และต้องไกลจากบ้านคนอื่นด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นจะเป็นการสร้างความเดือดร้อนให้เพื่อนบ้านแทน

           ซึ่งเทคนิคในการวางกรงดักหนูก็คือ ให้วางมากกว่า 1 กรง และวางให้หันหลังชนกัน หนูจะได้เข้ามาติดกับได้ทั้งสองทาง อีกทั้งถ้ายิ่งวางติดกำแพงได้ก็ยิ่งดี เนื่องจากหนูมักวิ่งลัดเลาะแถว ๆ ริมกำแพงมากที่สุด และที่สำคัญเมื่อใช้กรงเสร็จแล้วให้ล้างจนสะอาดทุกครั้ง เพราะกลิ่นของหนูตัวเดิมจะทำให้หนูตัวใหม่ไม่เข้าใกล้กรงจ้า


วิธีไล่หนู วิธีกำจัดหนู แบบไม่ต้องฆ่า


 6. เม็ดไล่หนู

           เม็ดไล่หนูก็ใช้หลักการเดียวกันกับการวางลูกเหม็น แต่แตกต่างกันตรงที่เม็ดไล่หนูจะมีลักษณะเป็นเม็ดสีดำ กลิ่นฉุน เมื่อนำไปวางไว้ใกล้จุดที่คาดว่าหนูจะออกมาปรากฏตัว จะทำให้หนูทนกลิ่นไม่ไหวและหนีหายไปในที่สุด ซึ่งเม็ดไล่หนูสามารถหาซื้อได้ที่ร้านทุกอย่าง 60 บาท แต่ข้อเสียก็คือกลิ่นฉุนอาจทำให้ผู้ใช้มึนได้เหมือนกันนะคะ

 7. สมุนไพรไล่หนู

           ปัจจุบันมีสมุนไพรไล่หนูขายกันอยู่ทั่วไป สามารถหาซื้อได้ง่ายในซูเปอร์มาร์เก็ต โดยน้ำยาไล่หนูเหล่านั้น ถูกสกัดขึ้นจากสมุนไพรไทย ๆ อย่าง กะเพรา, สะระแหน่ หรือใบมะกรูด เป็นต้น ซึ่งข้อดีคือไม่มีพิษร้ายแรง และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ แต่ข้อเสียคือมักมีอายุการใช้งานที่สั้น กลิ่นจางไว ทำให้ต้องใช้ในปริมาณมาก

 8. ต้นยี่โถ

           กลิ่นของต้นยี่โถทำให้หนูไม่ค่อยชอบใจนัก ดังนั้นหากปลูกต้นยี่โถติดสวนเอาไว้สักต้นสองต้น แล้วตัดเอากิ่งยี่โถ ไปวางไว้ในบริเวณที่หนูชุกชุม หนูซึ่งมีจมูกไวก็จะได้กลิ่นรุนแรงจนทนไม่ไหว และอพยพย้ายถิ่นฐานกันไปในที่สุด แต่ข้อสำคัญคือต้องหมั่นเปลี่ยนกิ่งใหม่บ่อย ๆ เพราะเมื่อกิ่งยี่โถแห้งเหี่ยว กลิ่นก็จะจางลงค่ะ

 9. เลี้ยงแมว

           เป็นวิธีง่าย ๆ ที่หลายบ้านนิยมทำกันมานาน ยิ่งโดยเฉพาะในปัจจุบันที่เทรนด์เลี้ยงแมวกำลังมาแรง ถ้าคุณเป็นครักสัตว์ แค่เลี้ยงแมวติดบ้านเอาไว้สักตัว แมวก็จะกำจัดโจทก์เก่าอย่างหนูให้หมดไปอย่างรวดเร็ว เพราะแค่หนูมองเห็นและได้กลิ่นแมวที่เลี้ยงไว้ ก็คงเตรียมเก็บข้าวเก็บของเผ่นออกจากบ้านแล้วล่ะจ้า

 10. ทรายแมว

           หากบ้านไหนไม่อยากเลี้ยงแมวให้วุ่นวาย ทางแก้อีกวิธีก็คือลองหาทรายแมว ที่แมวฉี่ใส่เอาไว้แล้ว โดยอาจขอจากเพื่อนบ้านที่เลี้ยงแมวก็ได้ แล้วนำทรายแมวใส่ถุงผ้า ไปวางไว้ใต้เพดาน หรือบริเวณที่หนูเพ่นพ่าน หนูจะหลอนกับกลิ่นฉุนจากฉี่ของโจทก์เก่า จนไม่อยากย่างกรายผ่านมาอีกเลย แต่ทางที่ดีเลือกวางเฉพาะจุดดีกว่านะคะ ไม่อย่างนั้นคุณคงจะฉุนจนมึนตามหนูไปแน่ ๆ

 11. ปิดทางเข้า

           ลองสำรวจรอบ ๆ บ้านดูสักหน่อย ว่ามีจุดไหนบ้างที่หนูสามารถเล็ดลอดเข้ามาได้ เช่น ซอกเล็กซอกน้อยบนหลังคา, รอยแยกบริเวณฝ้าเพดาน, รูกำแพง, ประตู-หน้าต่างห้องครัว หรือท่อน้ำ เป็นต้น แล้วจัดการปิดรอยรั่วเหล่านั้นให้หมดสิ้น อย่างน้อยก็เป็นการป้องกันไม่ให้หนูสามารถเล็ดลอดเข้ามาได้ง่าย ๆ

 12. กำจัดแหล่งอาหาร

           การจัดการบ้านให้สะอาดหมดจด ไม่มีเศษอาหารตกค้าง จะเป็นการดีที่ทำให้หนูมองข้ามบ้านของคุณไปได้ง่าย ๆ เนื่องจากแหล่งอาหารของหนูถูกกำจัดจนหมดสิ้น ขืนอาศัยอยู่ในบ้านคุณต่อไปก็คงอดตายกันทั้งครอบครัวแน่ ๆ จากนั้นลองจัดบ้านให้โล่งและไม่มีมุมอับ จะได้หมดที่ซ่อนตัวของครอบครัวหนูด้วยจ้า


           ได้รู้จักกับวิธีไล่หนูแบบไม่ต้องฆ่ากันไปแล้ว ก็อย่าลืมลองนำวิธีเหล่านี้ไปลองใช้กันดูนะคะ ซึ่งบางวิธีก็อาจจะเหมาะกับหนูบางตัว ลองใช้หลาย ๆ วิธีเผื่อจะเจอทางออกที่ดีเข้าสักทาง หากใครมีวิธีดี ๆ ก็อย่าลืมแบ่งปันเพื่อน ๆ บ้างนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้บอกลากับหนูได้ไว ๆ จ้า
แบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่แอพแรกที่คุณเลือก

สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
เปนประโยนช์มากๆ เลยค่ะ ขอบคุนจิงๆ ไม่อยากฆ่าหนู สงสารมัน แต่ก้อไม่ใจดีให้มันยุด้วยนะ มันสกปรก กลิ่นฉี่ อึมันเหม็นมากๆ เชื้อโรคอีกไม่ไหวจิงๆ
จากคุณ โอ๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2015-02-23 01:57:27 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
ให้กาวดักหนูง่ายสุดครับ ลืม มันก็จะแห้งตายไปเอง
จากคุณ เอกพล เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-12-09 13:07:50 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
แม่เคยวางกรงดักหนูตอนเช้าตื่นได้แมวมาแทน ลูกเหม็นวันนี้สดๆร้อนหนูเดินลันลาชิวๆขนาบข้างเหมือนจะลองชิมดูนิดๆด้วยหมดค่าลูกเหม็นให้เวียนหัวเมากลิ่นไปวันนี้50บาทค่ะ
ยาเบื่อหนูใช่ค่ะได้ผล มันตายแน่นอนแต่มันไปตายตรงไหนในบ้านนี่ล่ะปัญหาเพราะกว่าเราจะรู้คือมันเริ่มเน่าอืดส่งกลิ่นเหม็นแค่คิดตอนที่ต้องไปกู้ศพมันสิคะ เราไม่เคยกู้เคยได้กลิ่นแค่คิดก็ขนลุกแล้ว
อยากถามจริงๆว่าทำอย่างไรกระทู้ถึงได้ขึ้นเป็นอันดับที่1ในการค้นหาจากอากู๋ ทั้งที่ข้อมูลที่ให้ไม่สามารถใช้ได้จริง เสียเวลาอ่านบอกเลย
จากคุณ เมากลิ่นลูกเหม็น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-10-28 04:58:48 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
ลูกเหม็นลองแล้วครับ มันเอาอาหารไปกินใกล้กับที่วางลูกเหม็นเลยดีนะที่ไม่กินลูกเหม็นไปด้วย
จากคุณ anto เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-07-11 07:58:05 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
happy ที่เจอโพสนี้ ว่าจะลองไปใช้วิธีอื่นๆที่แนะนำมาตามโพสนี้ ว่าจะได้ผลจริงป่าว????
จากคุณ Sun เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-21 16:31:06 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
เคยวางลูกเหม็นไว้ตามจุดๆที่ไม่ต้องการจะให้มันไปทำลายข้าวของแต่ผลคือ หนูยุค 2013 นี้ มัน แทะกินลูกเหม็นเลขเป็นของว่างซะงั้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ???? เซ็ง
จากคุณ Sun เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-12-21 16:22:46 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
เอาไปผัดพริกอร่อยดีเฮ อุเร เฮ ฮา เห็นหนูวิ่งมาจับไม้ไล่ตี
^_*
จากคุณ Anucha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-18 11:06:34 ]
ความคิดเห็นที่ 18 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
ผัดเผ็ดอร่อยจุงเบย
จากคุณ สามารถ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-11-18 11:04:08 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
เลี้ยงบรรดาหนูๆ ไว้ดูก็ชื่นหัวใจ
จากคุณ ณเดช เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-17 14:23:31 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
จับมาผัดเผ็ดทุกๆๆวันแล้ว รับรองไม่เหลือ 55555
จากคุณ keng เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-16 20:28:42 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
จากคุณ ควย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-16 13:49:37 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
จากคุณ รักนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-16 13:48:13 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
เคยวางลูกเหม็นบนเพดานแต่ก็เหมือนเดิม เรามึนกว่าหนูอีก
จากคุณ เบื่อหนู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-16 09:52:45 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
ที่จริงแล้วใจไม่อยากฆ๋าๆๆๆเลย ดักด้วยกรงพอครั้งสองครั้งมันก็ไม่เข้าแล้ว หนูบ้านตัวเล็กมันไม่มีดี ดังคำที่...ท่านว่าหนูไม่มีดี แมวเดี๋ยวนี้ก็กลัวหนูแล้ว แต่น้องหนูตัวใหญ่ดีน๊ะ
จากคุณ ศรีธัญญา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-14 20:21:16 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
บ้านมีแมวเลยไม่มีหนู แต่เซ็งที่แมวตัวเองหวังดีไปจับหนูที่บ้านของคนที่เกลียดแมวเลยเจ็บตัวฟรี ทำคุณบูชาโทษเห็นๆ บ้านนี้ทำเป็นบ้านสะอาดแต่หนูวิ่งปีนป่ายซิงค์น้ำตรึม แต่โทษแมวว่าทำสกปรก
จากคุณ น้อคุณ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-13 22:28:05 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
ซื้อยาเบื่อก้อนที่ Big C ก็มีขายครับ ยี่ห้อ stut ก้อนสีฟ้าๆ ได้ผลมาก วางไว้เฉยๆ หนูมันจะชอบมากิน แล้วมันก็ค่อยๆตาย สุดท้ายหมดไปเลย
จากคุณ เออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-13 20:51:53 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
แมร่งกัดสายไฟแอร์รถยนต์พัง..เดี๊ยวตรูจะเผารถทิ้งเลย
จากคุณ บิ๋มบิ๋ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-13 20:39:28 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
...ที่บ้านเราวิ่งไล่กันโครมครามอยุ่บนฝ้าเพดานโดยไม่เกรงใจเจ้าของบ้านเลยสักกะนิด เดี๋ยวจะลองสักวิธีนะคะดูว่าจะได้ผลใหม....
จากคุณ คนกลัวหนู เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-13 12:08:28 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
ความเห็น 5 แล้วบ้านเราก็ไม่เหลือด้วยใช่มั้ย
จากคุณ mander เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-13 11:29:20 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
หนูบ้านฉลาด รอบเดียวสักพักมันก็เอาใหม่ อยากจะเผาบ้านเลย
จากคุณ ake เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-10 16:31:54 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
เอาระเบิด ลูกเกลี้ยง(ต้องลูกเกลี้ยงนะครับเพราะ ลูกเกลี้ยงจะระเบิดในแนวราบ) น้อยหนาระเบิดในพุ่งขึ้นบน

เอาไปขึงเชือก ไว้ ตามทางที่คิดว่าหนูจะเดินผ่าน พอมันวิ่งมาโดนเชือกก็ระเบิด ตูมมมมมมมมมม กลายเป็นโกโก้ครั้นช์
จากคุณ vfsv เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-10 11:52:52 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
ไม่อยากเลี้ยงแมว เลี้ยงหมาแทนก็ได้ หูตาไว นอกจากกัดหนูตายแล้วหมายังกัดสารพัดสัตว์ที่แปลกปลอมเข้าบ้าน
จากคุณ นูน่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-10 09:28:31 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
พูดง่ายๆ พวกหนูมันฉลาดมากเลย ใครไม่เคยเจอกับตัวเองไม่รู้หรอก กับดักหรืออุปกรณ์ไล่หนูบางอย่างก็ใช้ได้แค่ครั้งเดียว พอพวกมันรู้ก็ไล่ไม่ได้อีก แล้วซอกเล็กๆ รูเล็กๆ แค่นิดเดียวพวกมันก็เข้ามาได้แล้ว ไม่มีทางปิดรูได้หมด แมวสมัยนี้ก็โดนหนูไล่

คนเขียนข่าวนี้คงไม่เคยเห็นฤทธิ์หนู
จากคุณ กดกหดเ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-10 09:27:52 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว วิธีไล่หนูออกจากบ้าน โดยไม่ต้องฆ่า
ต้องฆ่าด้วยสิ ไล่ไปเฉยๆมันก็กลับมาอีก
จากคุณ qewrwersdf เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-09-10 09:22:14 ]