x close

6 กระดาษทิชชูม้วน เนื้อหนา เหนียวนุ่ม ยาวสะใจใช้แล้วคุ้ม !

          สำหรับใครที่กำลังมองหาทิชชูม้วนไว้ใช้งานแบบคุ้ม ๆ มาดูกระดาษทิชชูที่มีความยาวเป็นพิเศษ แถมเนื้อหนา เหนียวนุ่ม ราคาไม่แพง มาเช็กลิสต์ก่อนไปช้อปของเข้าบ้านกันค่ะ

กระดาษทิชชู

          ทุกวันนี้เรามีกระดาษชำระหรือกระดาษทิชชูให้เลือกกันมากมายหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นหนา นุ่ม หอม ยาว ถูก และแพง ถ้าอยากรู้ว่ากระดาษทิชชู ยี่ห้อไหนดีที่เน้นความยาวเป็นพิเศษ พร้อมเนื้อกระดาษหนา เหนียวนุ่ม ราคาไม่แพง วันนี้กระปุกดอทคอมรวมมาฝากแล้วค่ะ

ประเภททิชชู


กระดาษทิชชู

กระดาษเช็ดหน้า (Facial Tissue Paper) 


          เป็นกระดาษสีขาวแผ่นบางหนาสองชั้น ทรงสี่เหลี่ยม มีความเหนียวนุ่ม ไม่เปื่อยยุ่ยเมื่อโดนน้ำ มีความสะอาด และไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า 

กระดาษชำระ (Toilet Tissue Paper) 


          ทำจากกระดาษรีไซเคิลหรือเยื่อต้นไม้บริสุทธิ์ เมื่อโดนน้ำจะเปื่อยยุยง่าย ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความหนาของกระดาษด้วย ปัจจุบันมีการพัฒนาให้มีจำนวนแผ่นและความหนามากขึ้น เหมาะสำหรับใช้เช็ดทำความสะอาดและใช้ในห้องน้ำ 

กระดาษอเนกประสงค์ (Paper Towel) 


          กระดาษชำระที่มีความหนาพิเศษ สำหรับใช้ทำความสะอาดโดยเฉพาะ รวมไปถึงใช้ห่ออาหารหรือของใช้ต่าง ๆ รวมทั้งใช้สำหรับเช็ดมือ มีทั้งแบบม้วนและแบบแผ่น 

กระดาษเช็ดปาก (Napkins) 


          เป็นแผ่นสี่เหลี่ยมผืนผ้า เมื่อโดนน้ำจะเปื่อยยุ่ยง่าย นอกจากจะใช้เช็ดปากแล้วยังนิยมนำไปใช้พันรอบแก้ว ช้อนส้อม หรือตกแต่งบนโต๊ะอาหารอีกด้วย 

กระดาษม้วน (Tissue Paper Rolls) 


          ลักษณะจะเป็นม้วนมีทั้งม้วนใหญ่และม้วนเล็ก มีทั้งในรูปแบบกระดาษชำระและกระดาษอเนกประสงค์ สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งใช้ทำความสะอาดทั่วไปและใช้ในห้องน้ำ 

กระดาษทิชชูม้วน ยี่ห้อไหนดี


1. กระดาษทิชชูพินน์ 


กระดาษทิชชูพินน์
ภาพจาก : homepro.co.th

          พินน์ (PINN) ผลิตจากเยื่อกระดาษคุณภาพดี มีความเหนียวนุ่ม ซึมซับได้เยอะ และสามารถย่อยสลายได้ ไม่อุดตัน เช็ดทำความสะอาดในห้องครัวและห้องน้ำได้อย่างหมดจด แพ็กละ 30 ม้วน ความยาว 480 เมตร ราคา 130 บาท

2. กระดาษทิชชูเทนเดอร์


กระดาษทิชชูเทนเดอร์
ภาพจาก : bigc.co.th

          เทนเดอร์ บิ๊กโรล (Tendre Big Roll) ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมนี เนื้อกระดาษมีความเหนียวนุ่ม ไม่เป็นขุย ซึมซับของเหลวได้ดี เหมาะเช็ดทำความสะอาดร่างกายหรือเช็ดสิ่งสกปรกในครัว ห้องน้ำ บนโต๊ะอาหาร แบบแพ็กละ 24 ม้วน ความยาวรวม 420 เมตร ราคา 139 บาท

3. กระดาษทิชชูแม๊กซ์โม่ 


กระดาษทิชชูแม๊กซ์โม่
ภาพจาก : maxmothailand.com

          กระดาษทิชชูแม๊กซ์โม่ (Maxmo) รุ่น Pick Your Size กระดาษอเนกประสงค์ผลิตจากเส้นใย Wonder Fiber เยื่อไม้บริสุทธิ์ 100% ภายใต้มาตรฐานการผลิต FDA ของประเทศสหรัฐอเมริกา เนื้อหนา 2 ชั้น และเหนียว ซึมซับน้ำได้เยอะ ใช้ทำความสะอาดทั่วไปได้ทุกประเภท แบบแพ็กละ 6 ม้วน ความยาว 78.6 เมตร ราคา 145 บาท

4. กระดาษทิชชูซิลค์ เอ็กซ์ตร้า ซอฟท์


กระดาษทิชชูกระดาษทิชชูซิลค์ เอ็กซ์ตร้า ซอฟท์
ภาพจาก : homepro.co.th

          ซิลค์ เอ็กซ์ตร้า ซอฟท์ (Zilk Extra Soft) ผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100% ความหนา 3 ชั้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการซึมซับให้ดีขึ้น เนื้อสัมผัสเหนียว นุ่ม แต่ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ใช้งานได้อเนกประสงค์ ความยาวต่อม้วน 17 เมตร แบบแพ็กละ 24 ม้วน ราคา 297 บาท

5. กระดาษทิชชูเซลล็อกซ์ พิวริฟาย


กระดาษทิชชูเซลล็อกซ์ พิวริฟาย
ภาพจาก : celloxpurify.com

          เซลล็อกซ์ พิวริฟาย (Cellox Purify) กระดาษชำระเกรดพรีเมียม ความหนา 3 ชั้น ผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ มาพร้อม 2 นวัตกรรม คือ Cushion Natural Touch ให้สัมผัสเหนียวนุ่ม ไม่เป็นขุยหรือเปื่อยยุ่ยเมื่อเปียกน้ำ และ GermClear+ ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ 99.9% แบบแพ็กละ 24 ม้วน ราคา 359 บาท

6. กระดาษทิชชูสก๊อตต์ คลีนแคร์


กระดาษทิชชูสก๊อตต์ คลีนแคร์
ภาพจาก : bigc.co.th

          สก๊อตต์ คลีนแคร์ (Scott Clean Care) กระดาษทิชชูความหนา 3 ชั้น และความยาวพิเศษไซซ์ 2XL ผลิตด้วยเทคโนโลยีคลีนวีฟ ทำให้เนื้อทิชชูเป็นแบบลอนคลื่น ช่วยทำให้ซึมซับน้ำได้ดียิ่งขึ้น พร้อมส่วนผสมจากคอตตอนธรรมชาติ ทำให้ผิวสัมผัสนุ่มสบายและไม่เปื่อยยุ่ยง่าย จำนวน 24 ม้วน ราคา 399 บาท 

          กระดาษทิชชูม้วนที่เรานำมาฝากนั้น นอกจากจะยาวแล้ว ยังหนา นุ่ม สะอาด แถมบางยี่ห้อยังมีกลิ่นหอมอีกด้วย ฉะนั้นถ้าใครยังไม่มียี่ห้อกระดาษทิชชูในใจ ลองไปซื้อกระดาษทิชชูเหล่านี้มาใช้งานดูก็ได้นะคะ

เรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกระดาษทิชชู : ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : acctrims.com, afandpa.org, tops.co.th, ofm.co.th, celloxpurify.com, bigc.co.th (1) (2), maxmothailand.com และ homepro.co.th (1) (2)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 กระดาษทิชชูม้วน เนื้อหนา เหนียวนุ่ม ยาวสะใจใช้แล้วคุ้ม ! อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2566 เวลา 14:45:03 63,894 อ่าน
TOP