13 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนพฤษภาคม 2561

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          รวมงานเกี่ยวกับบ้าน งานอีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน งานของลดราคา และงานของดีราคาถูก ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน รวมถึงโครงการที่อยู่อาศัย

          สำหรับคนที่กำลังมองหาข้าวของชิ้นใหม่มาประดับตกแต่งบ้าน หรือกำลังมองหาบ้านและคอนโดเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุน ต้องบอกไว้เลยว่าเตรียมทรัพย์สินและร่างกายของคุณให้พร้อม เพราะในเดือนพฤษภาคมนี้มีงานอีเว้นท์เพื่อคนรักบ้านและงานของดีลดราคามาให้เราได้จับจ่ายใช้สอยกันตลอดทั้งเดือน รับรองว่าช้อปกันอย่างสนุกและจุใจแน่นอน โดยถ้าหากอยากรู้ว่าจะมีงานอีเว้นท์อะไรที่น่าสนใจบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาฝากแล้วค่ะ  

1. สถาปนิก '61

          เริ่มต้นเดือนด้วยงานสถาปนิก '61 งานแสดงสินค้าด้านสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างระดับนานาชาติ เพื่อต่อยอดความสำเร็จระดับอาเซียน โดยภายในงานจะประกอบไปด้วยเวทีนวัตกรรมและเทคโนโลยีในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่น่าสนใจ จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วทุกมุมโลก โดยสามารถเข้าร่วมงานได้ระหว่างวันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์การประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก งานสถาปนิก : ASA EXPO

2. มหกรรมลดทะลุพิกัด

          เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ได้รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 1,000,000 รายการ มาลดราคาสูงสุดถึง 80% โดยมีให้เลือกช้อปทั้งเครื่องเสียง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว ชุดเครื่องนอน และของตกแต่งบ้าน อีกทั้งยังมีอาหาร รองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ไทยและต่างประเทศมาให้เลือกช้อปกันแบบเพลิน ๆ และนอกจากจะลดราคากันเกือบทั้งห้างแล้ว ภายในงานยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายเลย จัดระหว่างวันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561 ณ HALL 5-8 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Mall Thailand

3. Home in Style

          เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องของที่อยู่อาศัยจริง ๆ สำหรับงาน Home in Style เพราะภายในงานได้รวบรวมโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดคุณภาพดี ทำเลเด่น พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ มาให้คุณจับจองเป็นเจ้าของทั้งเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน โดยมีทั้งที่อยู่อาศัยในกรุงเทพและต่างจังหวัดเลยด้วย เอาเป็นว่าถ้าหากกำลังมองหาที่อยู่อาศัยใหม่อยู่ ก็สามารถเข้าร่วมงานนี้ได้ ดังนี้

          - Home in Style @SeaconSquare Ep.1 ระหว่างวันที่ 1-7 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์

          - Home in Style @Futurepark Ep.1 ระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม-4 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

          - Home in Style @รัตนาธิเบศร์ Ep.1 ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม-5 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

4. Your Flowers in My Little Garden by STH Ep.2

          งานตลาดนัดธีมดอกไม้ ต้นไม้ และธรรมชาติ เพื่อต้อนรับเทศกาลดอกไม้ฤดูร้อน พร้อมสวนดอกไม้ใจกลางสยาม ได้รวบรวมเอาของตกแต่งภายใน สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า และร้านอาหารมากมายมาให้เหล่าขาช้อปได้เลือกซื้อกันแบบฟิน ๆ ตลอดระยะเวลา 10 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 1-10 พฤษภาคม 2561 ณ บริเวณสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก STH Sweet Market & Fair

5. Home Design&Decor @Megabangna Ep.2

          Home Design&Décor ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจเหล่าคนรักการแต่งบ้านโดยเฉพาะ เพราะภายในงานประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ เครื่องนอน ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้านจากหลากหลายผู้ผลิตที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังมีหลายหลากสไตล์ให้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็นวินเทจ โมเดิร์น และงาน DIY โดยงานนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 3-9 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

6. House&Condo Residence

          สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ มาพบกับโครงการบ้านชั้นนำเพื่อการอยู่อาศัย รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ มากมายได้ที่งาน House&Condo Residence โดยงานจะจัดขึ้นตลอด 7 วัน ดังนี้

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
          - House&Condo Residence @CentralPlaza RAMA 2 ระหว่างวันที่ 3-9 พฤษภาคม 2561 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น Event Hall A และ B หน้าร้านอาหาร KFC ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Gap.Organizer.Official

          - House&Condo Residence @CentralPlaza Lardprao ระหว่างวันที่ 10-16 พฤษภาคม 2561 ณ บริเวณลานโปรโมชั่นโซน B หน้าจุดประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว   

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
          - House&Condo Residence @Seacon Square Srinakarin ระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม-4 มิถุนายน 2561 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น หน้าร้านทอง Prima Gold ชั้น 1 ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

7. HAPPINESS


          HAPPINESS งานที่รวบรวมของแต่งบ้าน แต่งสวน หลากหลายสไตล์ มาให้ทุกคนได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ทั้ง สินค้าเซรามิคและเครื่องหนัง รวมถึงยังมีอาหาร เครื่องดื่ม เสื้อผ้า เครื่องประดับ สินค้าแฟชั่น และสินค้าไอเดีย ให้ได้ละลายทรัพย์กันอีกมากมาย โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 พฤษภาคม 2561 ณ ด้านหน้าอาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

8. HOME&DESIGN 2018 Ep.3

          ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับงานแสดงสินค้าของใช้ภายในบ้านและของตกแต่งบ้าน หลากหลายสไตล์ หลากหลายไอเดีย ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ ที่จะได้รับแค่ภายในงานเท่านั้น โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-16 พฤษภาคม 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 เมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

9. Home Buyers Focus @Fashion Island Ramindra #2

          Home Buyers Focus งานแสดงที่อยู่อาศัยเฉพาะโซน ที่มีครบทั้งบ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์โฮม และทาวน์เฮ้าส์ ซึ่งคราวนี้มาในทำเลรามอินทรา วัชรพล นวมินทร์ มีนบุรี และหทัยราษฎร์ อีกทั้งภายในงานยังเต็มไปด้วยกิจกรรมให้ร่วมสนุก ได้ครบทั้งสาระ ความรู้ และความบันเทิง รวมถึงมีนิตยสารและของที่ระลึกฟรีด้วย โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-16 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

10. Modern Design 2018

          มาพบกับงานแสดงสินค้าตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ภายในบ้าน อาทิ เครื่องครัว เครื่องนอน และของตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ ได้ที่งาน Modern Design 2018 ซึ่งต้องบอกเลยว่าสินค้าที่นำมาในงานนั้นลดราคาสูงสุดกว่า 50% เลยทีเดียวฉะนั้นใครที่กำลังมองหาของใช้และของแต่งบ้านราคาถูกอยู่ ต้องไม่พลาดงานนี้เด็ดขาด โดยงานจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17-23 พฤษภาคม 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 เมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

11. HOME DECORATIVE IDEA

          HOME DECORATIVE IDEA งานแสดงสินค้าประเภท Home&Living ที่จะจัดขึ้นครั้งนี้เป็นครั้งแรก เตรียมตัวขนขบวนของใช้ภายในบ้านและของตกแต่งบ้าน อาทิ เครื่องนอน เครื่องครัว ต้นไม้ และของตกแต่งสวน  มาให้เหล่าขาช้อปได้ไปช้อปกันแบบจุใจในราคาสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 24-30 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ถนนพระราม 9

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก Include9 Organizer

12. Furniture Living & Design 2018

          อีกหนึ่งงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่น่าจับตามอง เพราะเป็นการเปิดประตูสู่ตลาด AEC โดยจะเน้นสินค้าที่มีดีไซน์ทันสมัยและแปลกใหม่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานเพื่อคนรักบ้านระดับสากลที่น่าสนใจมากจริง ๆ โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม-3 มิถุนายน 2561 ณ ไบเทค บางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

13. บ้านและสวนแฟร์ SELECT

          ส่งท้ายเดือนไปกับงานบ้านและสวนแฟร์ SELECT โดยคราวนี้มาในธีม "Tropical Dream" ซึ่งประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านจากแบรนด์ดัง ดีไซน์เด็ด ที่คัดเลือกมาแล้วอย่างดีกว่า 300 บูธ รวมถึงยังมีงานคราฟท์และสินค้าแฮนด์เมดมีสไตล์ให้เลือกช้อปกันอีกมากมาย ซึ่งก็แน่นอนว่ายังไม่หมดแค่ไหน เพราะบ้านและสวนแฟร์ยังจัดหนักจัดเต็มยกทัพนิทรรศการสุดพิเศษ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสถึงแนวคิดและการออกแบบที่ทันสมัยอย่างใกล้ชิดเลยด้วย โดยสามารถเข้าร่วมงานได้ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม-3 มิถุนายน 2561 ณ เพลินารี่ ฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านและสวน Baanlaesuan.com

          เรียกได้ว่าเดือนพฤษภาคมเป็นเดือนของคนรักบ้านจริง ๆ เพราะมีงานอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านให้เราได้ไปชม ไปช้อป กันแบบไม่ขาดสายตลอดทั้งเดือน โดยถ้าหากใครไม่อยากพลาดงานอีเว้นท์ดี ๆ เหล่านี้ไป ก็เตรียมเงินและเตรียมร่างกายให้พร้อม จากนั้นก็ไปลุยช้อปแบบฟิน ๆ กันได้เลย

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก thailandexhibition, impact, ศูนย์สิริกิติ์, เฟซบุ๊ก The Mall Thailand, เฟซบุ๊ก STH Sweet Market & Fair และ เฟซบุ๊ก Gap.Organizer.Official


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
13 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนพฤษภาคม 2561 โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2561 เวลา 14:47:38 2,762 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP