7 สเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอม ฉีดกันไว้ก่อนขาลาย !

          สเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอม ใช้ป้องกันแมลงตัวร้าย พาหะนำโรคสารพัดชนิด อยากรู้ว่าสเปรย์กันยุง ยี่ห้อไหนดี ราคาเท่าไร ก็มาตามมาดูกันได้เลยค่ะ 
สเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอม

          ยิ่งเข้าหน้าฝน ยิ่งมียุงชุกชุม จะตบจะตีเท่าไรก็ไม่หมดสักที วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำสเปรย์กันยุงจากตะไคร้หอมมาฝาก แค่ฉีดก็ช่วยปกป้องคนในบ้านจากแมลงตัวร้ายได้ง่าย ๆ ไม่ต้องตบตีให้เจ็บมือ แค่ฉีดก็ช่วยป้องกันยุงกัดได้ ด้วยกลิ่นของตะไคร้หอมที่หลายคนชอบ แต่บอกเลยว่ายุงเกลียดมาก ส่วนจะมีสเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอมยี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง ก็ตามชมลิสต์ช้อปปิ้งที่รวมมาให้ชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ 

1. ซอฟเฟล สเปรย์กันยุง เนเชอรัล แอคทีฟ

          ซอฟเฟล สเปรย์กันยุง เนเชอรัล แอคทีฟ สกัดจากตะไคร้หอม สารไล่ยุงจากสมุนไพร ช่วยป้องกันทั้งยุงและแมลงได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง และมีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 40 บาท และขนาด 80 มิลลิลิตร ราคา 85 บาท 

สเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอม

ภาพจาก bigc

2. สเปรย์ตะไคร้หอม อภัยภูเบศร

              สเปรย์ตะไคร้หอมอภัยบูเบศร มีส่วนผสมน้ำมันตะไคร้หอม สารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่เป็นพิษ สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยปกป้องได้นาน 3 ชั่วโมง ขนาด 120 มิลลิลิตร ราคา 90 บาท

สเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอม

ภาพจาก abhaishop

3. เพียวกรีน สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง

              สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน (Puregreen) ผลิตจากส่วนผสมของสมุนไพร ไม่ใช้สารเคมี ผ่านการทดสอบจากกรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ออกฤทธิ์ได้นาน 3 ชั่วโมง ขนาด 75 ซีซี ราคา 69 บาท

4. สเปรย์กันยุง สกีโทลีน กลิ่นตะไคร้หอม

              สเปรย์กันยุง สกีโทลีน กลิ่นตะไคร้หอม (Sketolene Citronella Oil) จากส่วนผสมของน้ำมันยูคาลิปตัส เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบางและเด็กตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป สามารถป้องกันยุงและแมลงได้นาน 7 ชั่วโมง ขนาด 70 มิลลิลิตร ราคา 80 บาท

สเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอม

ภาพจาก britishdispensary

5. สเปรย์กันยุงและแมลง ออร์แกนิค สูตรน้ำแร่บำรุงผิว โบตานิก้า

              สเปรย์กันยุงและแมลง ออร์แกนิค สูตรน้ำแร่บำรุงผิว โบตานิก้า (Botanika Organic) ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและน้ำแร่บริสุทธิ์ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและผิวเด็กที่มีอายุ 3 เดือนขึ้นไป ไม่เหนียวเหนอะหนะ ขนาด 85 มิลลิลิตร ราคา 250 บาท 

6. มอร์เพียว สเปรย์ฉีดกันยุง

           มอร์เพียว สเปรย์ฉีดกันยุง (Morepure) ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ ผสมกับน้ำมันตะไคร้หอมและสารสกัดมะนาว ช่วยให้มีกลิ่นหอมสดชื่นและป้องกันยุงได้ยาวนาน 6 ชั่วโมง โดยเหมาะสำหรับเด็กอายุ 4 ขวบขึ้นไป ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 69 บาท

สเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอม

7. ชิลด์ท้อกซ์ แนทเชอร์การ์ด 2 กลิ่นตะไคร้หอม

              ชิลด์ท้อกซ์ แนทเชอร์การ์ด (Shieldtox) สเปรย์กำจัดยุงและแมลงมีปีกขนาดเล็กชนิดอื่น ๆ มาพร้อมกับกลิ่นตะไคร้หอม ขนาด 600 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท

สเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอม

ภาพจาก bigc

          เห็นไหมคะว่ามีสเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอมให้เราเลือกซื้อกันหลายขนาด หลากยี่ห้อเลย ฉะนั้นถ้าหากใครอยากป้องกันตัวเองจากยุงและไข้เลือดออกง่าย ๆ ละก็ อย่าลืมไปหามาใช้ติดบ้าน ติดตัวไว้สักอันนะคะ

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่นๆ  รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing

คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 สเปรย์ไล่ยุงจากตะไคร้หอม ฉีดกันไว้ก่อนขาลาย ! โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:46:36 13,626 อ่าน
TOP