x close

เปิดบ้านถ้ำอดีตหลุมหลบภัย พลิกโฉมใหม่เป็นที่พักสุดหรู เริด อลังการ !!!

พาชมบ้านในถ้ำสุดหรู มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าหากใครคิดว่าบ้านถ้ำไม่สวยงามและไม่น่าอยู่ละก็ ลองมาดูแบบบ้านหลังนี้ รับรองต้องมีเปลี่ยนใจแน่นอน

บ้านในถ้ำ

ลืมภาพบ้านในถ้ำแบบเดิม ๆ ไปได้เลยค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปพบกับ Beckham Creek Cave Lodge บ้านในถ้ำที่ได้ชื่อว่าเป็นบ้านในถ้ำที่หรูหรามีระดับมากที่สุดในโลก ด้วยการตกแต่งที่งดงาม ทันสมัย กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติเอาไว้ แถมยังรายล้อมไปด้วยป่าและเขาอันสุดแสนจะบริสุทธิ์
 

บ้านในถ้ำ

บ้านในถ้ำ

โดยบ้านในถ้ำหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ห่างไกลในรัฐอาร์คันซอ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีขนาดกว้างขวางถึง 6,000 ตารางฟุต บนเนื้อที่ 256.9 เอเคอร์ เดิมทีเคยสร้างเป็นหลุมหลบภัยมาก่อน แต่หลังจากสงครามเย็นยุติ ก็ถูกรีโนเวทเป็นบ้านสุดหรูแบบที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝัน 

บริเวณปากถ้ำแห่งนี้ถูกปิดทับไว้ด้วยกำแพงคอนกรีตหนา 3 ฟุต ภายในประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมือนอาศัยอยู่ในบ้านปกติทั่วไป โดยมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมบาร์ในตัว รวมถึงมีน้ำตกส่วนตัวในถ้ำ มีลานนั่งเล่นชมวิวรอบกองไฟบนระเบียงหน้าบ้าน และมีลานจอดเฮลิคอปเตอร์โดยเฉพาะด้วย 
 

บ้านในถ้ำ

บ้านในถ้ำ

บ้านในถ้ำ

บ้านในถ้ำ

ในส่วนของห้องนั่งเล่นมีโทรทัศน์ LED ขนาด 75 นิ้ว โซฟาแสนสบาย และฮีตเตอร์ช่วยให้ความอบอุ่น อีกทั้งยังเปิดโล่งเชื่อมไปถึงห้องครัวสุดทันสมัย อุปกรณ์ครบเครื่อง พร้อมบาร์ไม้สวยงามด้วย
 

บ้านในถ้ำ

บ้านในถ้ำ

บ้านในถ้ำ

สำหรับห้องนอนใหญ่มีเตียงควีนไซส์ทรงกลมและห้องน้ำส่วนตัวที่ให้อารมณ์เหมือนห้องสปา รายล้อมไปด้วยหินธรรมชาติและฝักบัวติดเพดานให้ความรู้สึกเหมือนอยู่น้ำตก
 

บ้านในถ้ำ

บ้านในถ้ำ

บ้านในถ้ำ

เรียกได้ว่า Beckham Creek Cave Lodge เป็นบ้านในถ้ำที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ถ้าได้อยู่อาศัยสักคืนคงเป็นประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม ซึ่งตอนนี้บ้านหลังนี้กำลังเปิดขายอยู่ ราคาประมูลเริ่มต้นที่ 2.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 89,560,000 บาท 
 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก beckhamcave และ boredpanda
 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก อินสตาแกรม beckhamcave, เฟซบุ๊ก Beckham Creek Cave Lodge และ mallory.gallery
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดบ้านถ้ำอดีตหลุมหลบภัย พลิกโฉมใหม่เป็นที่พักสุดหรู เริด อลังการ !!! โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2561 เวลา 17:29:49 15,623 อ่าน
TOP