x close

เสิร์ฟความบันเทิงถึงบ้าน ! Samsung UHD TV RU7200 จัดเต็มทุกความสุข สายไหนก็สนุกได้ทั้งครอบครัว

           รีวิว Samsung UHD TV RU7200 ทีวีซัมซุงจอแบน เสิร์ฟทุกความบันเทิงถึงที่ ไม่ว่าจะสายเสิร์ช สายเกา สายเกม สายเกะ หรือสายไหน ๆ อยู่บ้านก็แฮปปี้ได้ด้วยทีวีเครื่องเดียว
Samsung UHD TV RU7200

          เคยเป็นกันไหม...มีเวลาว่างทีไรใจมันเรียกร้องอยากจะออกไปเที่ยวข้างนอกให้ได้ ไม่อยากนั่ง ๆ นอน ๆ อยู่ที่บ้าน เจอกับบรรยากาศเก่า ๆ และกิจวัตรประจำวันเดิม ๆ แต่หลังจากนี้บ้านจะเหมือนสวรรค์ทำให้เราสนุกกับทุกนาที แค่มี Samsung UHD TV RU7200 เพียงเครื่องเดียว ก็เหมือนได้ออกไปผจญภัยรอบโลก
 

          เพราะทีวีรุ่นนี้ไม่ได้มีดีแค่ภาพคมชัด แต่ยังได้นำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาเสริมทัพ เพื่อเสิร์ฟทุกความบันเทิงส่งตรงถึงมือ ไม่ว่าอยากจะเล่นอินเทอร์เน็ต ดูซีรีส์เกาหลี ร้องคาราโอเกะ หรือเล่นเกม ก็ทำได้ทั้งหมดเพียงแค่เปิดจอ ไม่ต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพิ่มเติม ที่สำคัญคือ เล่นทั้งหมดได้ฟรี !! ทำให้ต่อจากนี้การอยู่บ้านของทุกคนจะมีแต่ความแฮปปี้ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้ว
 

1. ค้นหาวิดีโอง่าย ๆ ด้วยเสียงคำสั่งภาษาไทย YouTube Thai Voice Search

           บางครั้งการพิมพ์ตัวหนังสือที่รีโมตคอลโทรล เพื่อค้นหารายการที่ชื่นชอบค่อนข้างลำบากและใช้เวลาพอสมควร ความดีงามที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นของ Samsung UHD TV RU7200 ได้ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วย YouTube Thai Voice Search ที่สามารถค้นหาวิดีโอได้ง่าย ๆ ด้วยเสียงคำสั่งภาษาไทย เมื่อเราเข้า YouTube App บนทีวี และเลือกเมนูค้นหาด้วยเสียง เพียงแค่กดปุ่มไมโครโฟนบน One Remote ค้างไว้แล้วพูดประโยคที่ต้องการเสิร์ช ระบบก็จะประมวลผลออกมาเป็นข้อความพร้อมวิดีโอ รวมถึงคำค้นหาใกล้เคียงไว้เป็นทางเลือกเพิ่มเติม ดังนั้นไม่ว่าจะค้นหาวีดีโอ หรือต้องการดูทีวีย้อนหลัง ทั้งละครหรือรายการต่างๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เลย
 
Samsung UHD TV RU7200

พูดปุ๊บ ก็เสิร์ชให้ปั๊บ โอ้โห...สะดวกเว่อร์

Samsung UHD TV RU7200

มีให้เลือกเพียบ อยากดูคลิปไหนก็เลื่อนคลิกได้เลย !

2. ดูซีรีส์และรายการต่าง ๆ จากเกาหลี ด้วย Samsung TV Plus

           สำหรับคนที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี คงเคยเจอปัญหาหลายอย่างที่ทำให้อารมณ์สะดุด เช่น โดนเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มหรือต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมาไว้ในมือถือ แต่ Samsung UHD TV RU7200 รู้ใจ เลยขนกองทัพซีรีส์และรายการต่าง ๆ จากแดนกิมจิมาให้ชมแบบจัดเต็ม อาทิ Bad Guys, Kcon TV และ M Countdown ผ่านฟังก์ชัน Samsung TV Plus ที่สามารถนั่งดูได้ยาว ๆ ตลอดทั้งวัน แถมฟรีอีกต่างหาก
 
Samsung UHD TV RU7200

3. แชร์ความสุขกับคนในบ้านผ่าน AirPlay 2

           สามารถแชร์ความสุขร่วมกับคนในครอบครัวได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้องคาราโอเกะ เล่นเกม ดูคลิปหรือรูปภาพต่าง ๆ ด้วย “Screen Mirroring” เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์ iOS เข้ากับ Samsung UHD TV RU7200 โดยใช้สัญญาณ Wi-Fi เดียวกัน จากนั้นหน้าจอโทรศัพท์ของเราก็ไปปรากฏอยู่บนทีวี แล้วเลือกในสิ่งที่อยากจะให้ทุกคนสนุกร่วมกันผ่าน AirPlay 2 ได้เลย
 
Samsung UHD TV RU7200

ล้ำสุด ๆ ด้วยการ ! เชื่อมต่อ อุปกรณ์ iOS เข้ากับ Samsung UHD TV RU7200 แบบไร้สาย

Samsung UHD TV RU7200

วอร์มเสียงรอเอาไว้ พร้อมแล้วก็เปิดเพลงร้องกันเลย

Samsung UHD TV RU7200

เล่นเกมก็ได้ จอใหญ่ มันสะใจสุด ๆ

       นอกจากจะมีฟังก์ชันเอาใจสายเสิร์ช สายเกา สายเกะ สายเกมแล้วเนี่ย ยังมีฟีเจอร์ที่น่าอีกสนใจอีกมากมายที่ทำให้การอยู่บ้านสนุกมากขึ้นกว่าเดิมด้วยหนังไทย-หนังเทศผ่าน Apple TV แถมสะดวกสบายเพราะสามารถควบคุมทุกอย่างด้วย One Remote ที่มาพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงคมชัดแบบ 4K และ HDR รวมถึงดีไซน์สลิม บาง ไม่เปลืองพื้นที่
 

ชมภาพยนตร์ทั้งไทยและเทศแบบเต็มจอ ภาพสวยคมชัด ด้วยแอป Apple TV ที่มีมาให้ใน ทีวีเครื่องนี้เลย
Samsung UHD TV RU7200

One Remote ปุ่มน้อย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ควบคุมทุกอย่างได้ด้วยปลายนิ้ว
Samsung UHD TV RU7200

ภาพคมจัด ชัดจริง ด้วยระบบ 4K และ HDR เห็นทุกรายละเอียดบนจอกว้าง สีสวย ราวกับไปยืนอยู่ในเหตุการณ์จริง

Slim Design ประหยัดพื้นที่ ดีไซน์ทันสมัย เข้าได้กับการแต่งบ้านทุกสไตล์ ไม่เกะกะ แถมขาตั้งสูงวางของหรือลำโพงด้านล่างได้สบายไม่ต้องกลัวบังตัวรับสัญญาณรีโมต 
Samsung UHD TV RU7200

ดีไซน์โมเดิร์น ทันสมัย เข้าได้กับบ้านทุกสไตล์

Samsung UHD TV RU7200

ด้านหลังยังมีช่องสำหรับต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ อีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นช่องสำหรับ USB HDMI และสัญญาณโทรทัศน์

Samsung UHD TV RU7200

อีกหนึ่งช่องที่จัดมาให้ไว้ต่อกับสาย AV และสาย LAN เล่นอินเทอร์เน็ตแบบเสถียรมากขึ้น ไม่ต้องกลัวหลุด

          อื้อหือ... จัดหนักจัดเต็มทุกความบันเทิงแบบนี้ บอกเลยว่าการได้พักผ่อนอยู่บ้านจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะ Samsung UHD TV RU7200 เป็นได้มากกว่าที่คิด เปลี่ยนชีวิตคุณให้สนุกยิ่งขึ้น เพียงแค่กดรีโมตก็เหมือนได้เดินทางสู่โลกกว้าง ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเสิร์ช สายเกา สายเกะ สายเกม หรือสายไหน ๆ รับรองว่าโดนใจอย่างแรง ทั้งนี้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ http://www.samsung.com/th/uhd-ru7200
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เสิร์ฟความบันเทิงถึงบ้าน ! Samsung UHD TV RU7200 จัดเต็มทุกความสุข สายไหนก็สนุกได้ทั้งครอบครัว โพสต์เมื่อ 29 ตุลาคม 2562 เวลา 18:29:00 4,975 อ่าน
TOP