x close

7 บริษัทบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ให้บ้านสะอาดปลอดภัยจาก COVID-19

รวมบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค จาก 7 บริษัททำความสะอาดที่สามารถช่วยกำจัดได้ทั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัส เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านของเราสะอาด ปลอดภัย จากเชื้อ COVID-19

ไวรัสโคโรนา

ไวรัสมีอยู่ทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ในบ้านของเราเอง ซึ่งตอนนี้หลายคนเริ่มกังวลว่า ในบ้านของเรามีเชื้อโรคร้ายอย่าง COVID-19 อาศัยร่วมชายคากับเราด้วยหรือเปล่า วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมบริษัททำความสะอาดที่มีบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคมาฝาก ที่ช่วยกำจัดได้ทั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และเชื้อโรคอันตรายอย่างโคโรนาไวรัสมาฝาก เพื่อความอุ่นใจว่าคนในครอบครัวและบ้านของเราจะสะอาด ปลอดภัย

1. BPI-Bangkok Pacific International

Bangkok Pacific International

ภาพจาก เฟซบุ๊ก BPI

บริการทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค สามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัส เช่น H5N1 ไข้หวัดใหญ่ มือเท้าปาก รวมถึงโคโรนา โดยสเปรย์เหมาะแก่การทำความสะอาดและฆ่าเชื้อวัสดุ ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อน ไม่ทำให้มีอาการระคายเคือง ไม่มีสารกลุ่มอัลดีไฮด์ที่เป็นพิษ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท  

Mypro Service

Mypro Service

ภาพจาก mypro

บริษัททำความสะอาดครบวงจร มีทั้งบริการทำความสะอาดบ้าน ออฟฟิศ อาคารสูง และบริการพ่นฆ่าเชื้อในบ้าน ด้วยน้ำยา UMONIUM 38® Sterily ฆ่าได้ทั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัส พร้อมป้องกันและลดปัญหาการติดเชื้อ ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อนพื้นผิวของใช้ในบ้าน ค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ เริ่มต้นที่ 6,000 บาท 

3. Rentokil

Rentokil

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rentokil

หนึ่งในบริษัทรับกำจัดแมลงที่ให้บริการมานานกว่า 36 ปี ตอนนี้มีบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในที่พักอาศัย ห้องพัก ห้องประชุม อาคารสำนักงาน ด้วย อิเล็กโทรไลต์ (Cannon Capsule) น้ำยาฆ่าเชื้อปลอดสารเคมี ที่สามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อโรคที่อยู่ในอากาศและตามพื้นผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อ COVID-19 ไข้หวัดใหญ่ รวมถึงเชื้อราและแบคทีเรีย เริ่มต้นที่ 25 บาทต่อตารางเมตร 

4. De Hygienique

De Hygienique

ภาพจาก เฟซบุ๊ก dh-thailand

บริษัททำความสะอาดบ้านและบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ด้วยน้ำยาปลอดสารเคมี 100% ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปลอดภัยกับคนในบ้าน เทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจากศูนย์วิจัยเยอรมนี สามารถกำจัดได้ทั้งแบคทีเรียและไวรัส เช่น COVID-19 รวมถึงเชื้อโรคที่มีขนาดเล็ก 0.1 ไมครอน ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทต่อตารางเมตร 

5. Sureclean

Sureclean

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sureclean Thailand

บริษัทที่ให้บริการด้านสุขอนามัยและฆ่าเชื้อโรคจากประเทศสิงคโปร์ ให้บริการทั้งหน่วยงาน อาคาร สถาบันการศึกษาต่าง ๆ รวมถึงที่พักอาศัย ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญและทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค Germ Clean และ Titan365 ที่ช่วยปกป้องคนในบ้านจากเชื้อโรคได้ 365 วัน ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท

6. Thai Sky Clean

Thai Sky Clean

ภาพจาก thaiskyclean

บริษัทที่มีบริการต่าง ๆ อย่างครบวงจร ทั้งทำความสะอาด กำจัดแมลง และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ที่กำจัดได้ทั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัสอย่าง COVID-19 ด้วยวิธีการทำความสะอาดแบบองค์รวม ทั้งเครื่องพ่นละอองฝอยและเครื่องพ่นขนาดเล็ก เพื่อให้น้ำยากระจายบนพื้นผิวสัมผัสรวมถึงในซอกมุมต่าง ๆ มากที่สุด ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท 

7. P&P Service Solution

P&P Service Solution

ภาพจาก pandpservicesolution

บริษัททำความสะอาดที่ให้บริการทั้งบ้านพักอาศัย คอนโด อาคารสำนักงาน ด้วยน้ำยา CHEMGENE HLD4H ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันในยุโรปและกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซึ่งสามารถกำจัดเชื้อโรคได้หลายชนิด รวมถึงเชื้อ COVID-19 ด้วยเครื่องพ่นละอองฝอยละเอียด ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท 

เพื่อป้องกันคนในครอบครัวจากไวรัสตัวร้ายอย่าง โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้ ก็ลองพิจารณาจากบริการรับฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค จาก 7 บริษัททำความสะอาดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นะคะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 บริษัทบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ให้บ้านสะอาดปลอดภัยจาก COVID-19 โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2563 เวลา 17:12:04 87,648 อ่าน
TOP