x close

14 บริษัทบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ให้บ้านสะอาดปลอดภัยจาก COVID-19

รวมบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค จาก 14 บริษัททำความสะอาดที่สามารถช่วยกำจัดได้ทั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัส เพื่อให้มั่นใจว่าบ้านของเราสะอาด ปลอดภัย จากเชื้อ COVID-19

ไวรัสโคโรนา

ไวรัสมีอยู่ทุกที่ ไม่เว้นแม้แต่ในบ้านของเราเอง ซึ่งตอนนี้หลายคนเริ่มกังวลว่า ในบ้านของเรามีเชื้อโรคร้ายอย่าง COVID-19 อาศัยร่วมชายคากับเราด้วยหรือเปล่า วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอรวบรวมบริษัททำความสะอาดที่มีบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคมาฝาก ที่ช่วยกำจัดได้ทั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และเชื้อโรคอันตรายอย่างโคโรนาไวรัสมาฝาก เพื่อความอุ่นใจว่าคนในครอบครัวและบ้านของเราจะสะอาด ปลอดภัย

1. BPI-Bangkok Pacific International

Bangkok Pacific International

ภาพจาก เฟซบุ๊ก BPI

บริการทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค สามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัส เช่น H5N1 ไข้หวัดใหญ่ มือเท้าปาก รวมถึงโคโรนา โดยสเปรย์เหมาะแก่การทำความสะอาดและฆ่าเชื้อวัสดุ ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อน ไม่ทำให้มีอาการระคายเคือง ไม่มีสารกลุ่มอัลดีไฮด์ที่เป็นพิษ และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ราคาเริ่มต้น 5,000 บาท  

Mypro Service

Mypro Service

ภาพจาก mypro

บริษัททำความสะอาดครบวงจร มีทั้งบริการทำความสะอาดบ้าน ออฟฟิศ อาคารสูง และบริการพ่นฆ่าเชื้อในบ้าน ด้วยน้ำยา UMONIUM 38® Sterily ฆ่าได้ทั้งเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัส พร้อมป้องกันและลดปัญหาการติดเชื้อ ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อนพื้นผิวของใช้ในบ้าน ค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ เริ่มต้นที่ 6,000 บาท 

3. Rentokil

Rentokil

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rentokil

หนึ่งในบริษัทรับกำจัดแมลงที่ให้บริการมานานกว่า 36 ปี ตอนนี้มีบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคภายในที่พักอาศัย ห้องพัก ห้องประชุม อาคารสำนักงาน ด้วย อิเล็กโทรไลต์ (Cannon Capsule) น้ำยาฆ่าเชื้อปลอดสารเคมี ที่สามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อโรคที่อยู่ในอากาศและตามพื้นผิวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อ COVID-19 ไข้หวัดใหญ่ รวมถึงเชื้อราและแบคทีเรีย เริ่มต้นที่ 25 บาทต่อตารางเมตร 

4. De Hygienique

De Hygienique

ภาพจาก เฟซบุ๊ก dh-thailand

บริษัททำความสะอาดบ้านและบริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ด้วยน้ำยาปลอดสารเคมี 100% ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปลอดภัยกับคนในบ้าน เทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจากศูนย์วิจัยเยอรมนี สามารถกำจัดได้ทั้งแบคทีเรียและไวรัส เช่น COVID-19 รวมถึงเชื้อโรคที่มีขนาดเล็ก 0.1 ไมครอน ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทต่อตารางเมตร 

5. Sureclean

Sureclean

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sureclean Thailand

บริษัทที่ให้บริการด้านสุขอนามัยและฆ่าเชื้อโรคจากประเทศสิงคโปร์ ให้บริการทั้งหน่วยงาน อาคาร สถาบันการศึกษาต่าง ๆ รวมถึงที่พักอาศัย ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญและทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค Germ Clean และ Titan365 ที่ช่วยปกป้องคนในบ้านจากเชื้อโรคได้ 365 วัน ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท

6. Thai Sky Clean

Thai Sky Clean

ภาพจาก thaiskyclean

บริษัทที่มีบริการต่าง ๆ อย่างครบวงจร ทั้งทำความสะอาด กำจัดแมลง และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ที่กำจัดได้ทั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และไวรัสอย่าง COVID-19 ด้วยวิธีการทำความสะอาดแบบองค์รวม ทั้งเครื่องพ่นละอองฝอยและเครื่องพ่นขนาดเล็ก เพื่อให้น้ำยากระจายบนพื้นผิวสัมผัสรวมถึงในซอกมุมต่าง ๆ มากที่สุด ราคาเริ่มต้นที่ 6,500 บาท 

7. P&P Service Solution

P&P Service Solution

ภาพจาก pandpservicesolution

บริษัททำความสะอาดที่ให้บริการทั้งบ้านพักอาศัย คอนโด อาคารสำนักงาน ด้วยน้ำยา CHEMGENE HLD4H ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันในยุโรปและกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ซึ่งสามารถกำจัดเชื้อโรคได้หลายชนิด รวมถึงเชื้อ COVID-19 ด้วยเครื่องพ่นละอองฝอยละเอียด ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท 

8. Index Home Service

บริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับบ้านครบวงจร จากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังของเมืองไทย มีบริการฉีดฆ่าเชื้อด้วยน้ำยาที่มีส่วนผสมของ Benzalkonnium Chloride 0.05% ซึ่งช่วยกำจัดเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อ COVID-19 ได้ นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ได้รับมาตรฐานจากต่างประเทศ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผิวหนัง ใช้ได้กับทุกพื้นผิว สามารถป้องกันหลังจากฉีดพ่นได้นานถึง 15 วัน ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท

9. ASM Company

บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคจากบริษัทที่เคยทำงานให้กับแบรนด์ชั้นนำมากมาย ใช้น้ำยา 22 MULTI-QUAT SANITIZER by ECOLAB ซึ่งเป็นน้ำยาพิเศษเฉพาะทางที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ผ่านการรับรองจาก EPA และ ACC แล้วว่าสามารถกำจัดเชื้อโรค เชื้อรา และเชื้อไวรัส เช่น ไข้หวัดใหญ่ โรคเมอร์ส เชื้อมัยโคแบคทีเรีย เชื้อสปอร์ ไวรัส H1N1 และไวรัส Covid-19 ได้มากถึง 99.99% ทำงานโดยทีมงานมืออาชีพ ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

10. Green Home Pest Control

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ COVID-19 ในบ้านและอาคาร ด้วยเครื่องพ่นละอองฝอยละเอียด ULV และน้ำยา Avanta A 415 เกรดพรีเมียม ที่สามารถกำจัดเชื้อรา เชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรียได้สูงสุด 99.9% แถมยังออกฤทธิ์ยาวนาน มีผลการวิจัยรับรอง ได้รับ อย. ปราศจากสารก่อมะเร็ง ไม่ระคายเคืองผิว และปลอดภัยต่อคน สัตว์ สิ่งแวดล้อม มีใบรับรองให้หลังฉีดพ่นเสร็จ ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท

11. Cleaning Solution

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ COVID-19 ตามบ้าน อาคาร ร้านค้า สำนักงาน และสถานที่ทั่วไป จากบริษัทที่มีชื่อเสียงเรื่องบริการทำความสะอาดครบวงจรมายาวนาน ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อที่ผสมสารเบนซาโคเนียมคลอไรด์ (BKC) 0.2% ซึ่งปลอดภัย ระเหยเอง และช่วยลดการแพร่กระจายของเชื้อโรคในอากาศ ทั้งยังได้รับการยืนยันแล้วว่าช่วยกำจัดเชื้อโคโรนาไวรัส รวมถึงเชื้อไวรัสและเชื้อแบคทีเรียอื่น ๆ ได้ ทำงานผ่านเครื่องพ่นละอองฝอย ULV ที่พ่นละอองเคมีได้ไกลถึง 10 เมตร ทีมงานมืออาชีพ ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท

12. King Service Center

อีกหนึ่งบริษัทกำจัดปลวก แมลง และสัตว์รบกวนต่าง ๆ ที่มีบริการอบฆ่าเชื้อ ใช้เครื่อง ULV ที่สามารถพ่นละอองขนาดเล็กได้ ใช้ผลิตภัณฑ์ไบโอ ออร์แกนิค ที่ปลอดภัย ย่อยสลายเองตามธรรมชาติ และได้รับการรับรองจาก อย. สวทช. ECOCERT และ NSF ว่าช่วยฆ่าเชื้อโรค เชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรีย เช่น ไข้หวัดใหญ่ชนิด A (H1N1, H5N1) โรคมือ เท้า ปาก และโคโรนาไวรัสได้มากถึง 99.99% สามารถฉีดพ่นได้ทั้งบ้าน โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล สำนักงาน ร้างอาหาร และห้างสรรพสินค้า ราคาขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่

13. Care Cleans

บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาด ให้บริการฆ่าเชื้อตามสถานที่ต่าง ๆ ด้วยเครื่อง Makita PM7650 HRX ที่มีประสิทธิภาพดี ฉีดพ่นได้ไกลถึง 16 เมตร ใช้น้ำยาที่มีประสิทธิภาพสูง ปราศจากสารก่อมะเร็ง กลิ่นไม่เหม็น และย่อยสลายตามธรรมชาติได้ ที่สำคัญมีการยืนยันจากบริษัทผู้ผลิตในเบลเยี่ยมแล้วว่า สามารถกำจัดโคโรนาไวรัส รวมถึงเชื้อรา เชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรีย เช่น H1N1 ไข้หวัดนก ซาร์ส และเมิร์สด้วย พื้นที่ให้บริการครอบคลุมทั้งบ้าน คอนโด ห้างร้าน โรงแรม โรงเรียน สำนักงาน และอีกมากมาย ราคาขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่

14. Home Service by HomePro

อีกหนึ่งบริการจาก Homepro บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่ใช้ในทางการแพทย์ ไม่กัดกร่อน ไม่กัดสี ไม่ส่งผลต่อเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน และไม่อันตรายกับผู้อาศัย โดยเจ้าหน้าที่ผ่านการฝึกอบรมสำหรับบริการนี้โดยเฉพาะ จำนวน 2 คน ต่อสถานที่ เริ่มให้บริการนำร่องในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ค่าบริการคิดตามขนาดพื้นที่ ราคาเริ่มต้นที่ 2,850 บาท 

เพื่อป้องกันคนในครอบครัวจากไวรัสตัวร้ายอย่าง โควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้ ก็ลองพิจารณาจากบริการรับฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค จาก 7 บริษัททำความสะอาดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นะคะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
14 บริษัทบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ให้บ้านสะอาดปลอดภัยจาก COVID-19 โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2563 เวลา 17:12:04 134,537 อ่าน
TOP