x close

ลดแรง ! 9 โปรโมชั่นช้อปออนไลน์ ซื้อได้จากที่บ้าน ไม่ต้องออกไปเสี่ยง COVID-19

          รวมโปรโมชั่นช้อปปิ้งออนไลน์จากห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำ ประหยัด สบาย ซื้อของได้ที่บ้าน จ่ายเงินสุดสะดวก แถมไม่ต้องเสี่ยงโคโรนาไวรัสหรือ COVID-19 !
          หลายคนไม่อยากออกจากบ้านเพราะโคโรนาไรรัสหรือโควิด 19 กำลังระบาด แต่ถ้าหากอาหาร ของกิน หรือของใช้ในบ้านขาดสต็อก ก็คงต้องเดินทางไปซื้ออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อ๊ะ ๆ ๆ ทว่าความจริงแล้วก็ยังมีอีกหนึ่งทางเลือก ได้แก่ การซื้อของออนไลน์ เพราะทุกวันนี้ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำต่างเปิดเว็บไซต์ให้ได้เลือกช้อปกันจนตาแฉะ ที่สำคัญยังขยันออกโปรโมชั่นมาห้ำหั่นกันสุดฤทธิ์สุดเดช ดังนั้นในช่วงที่การระบาดของไวรัสกำลังหนักหน่วงอย่างนี้ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงรวบรวมโปรโมชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าสนใจมาฝาก เผื่อจะช่วยให้ทุกคนหลีกเลี่ยงการออกนอกบ้านได้มากขึ้น ว่าแต่จะมีที่ไหน อะไร อย่างไรบ้าง อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. Homepro

โปรโมชั่นช้อปออนไลน์

ภาพจาก homepro

          โฮมโปร (Homepro) แหล่งรวมสินค้าเกี่ยวกับบ้านแบบครบวงจร มีโปรโมชั่นให้ลูกค้าเลือกช้อปออนไลน์หลากหลาย ได้แก่
 

     - Thunder Sale Promotion : ลดราคาสินค้าเกี่ยวกับบ้านสูงสุดถึง 70% (เฉพาะที่ร่วมรายการ) พร้อมเลือกลดราคาเพิ่มหรือรับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุดได้อีก 30% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 13-22 มีนาคม 2563 ทั้งนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าที่ติดป้าย Best Price หรือการผ่อนชำระ 0% ได้
 

     - โปรโมชั่นติดตั้งฟรี : เมื่อซื้อสินค้าเฉพาะ ได้แก่ เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้าฝาหน้า แอร์ติดผนัง และเครื่องล้างจานตั้งพื้น ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ติดตั้งฟรีทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2563
 

     - โปรโมชั่นส่งฟรี : เมื่อซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดส่งฟรีเมื่ออยู่ห่างจากสาขาที่ตั้งโฮมโปรไม่เกิน 30 กิโลเมตร (หากห่างเกินกว่า 30 กิโลเมตร คิดค่าส่งกิโลเมตรละ 15 บาท) ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 29 มีนาคม 2563
 

2. BigC

          บิ๊กซี (BigC) เป็นอีกหนึ่งซูเปอร์มาร์เกตที่ออกโปรโมชั่นสำหรับผู้ช้อปปิ้งออนไลน์ เพื่อช่วยเรื่องความประหยัด ความปลอดภัย และเตรียมพร้อมรับทุกสถานการณ์ โดยมีทั้งสินค้าลดราคาถูกสุด ๆ สินค้าซื้อ 1 แถม 1 สินค้าซื้อ 2 แถม 1 สินค้าซื้อ 3 แถม 1 และสินค้าซื้อ 2 ชิ้นถูกกว่า ที่สำคัญมีครบทั้งของกิน ของใช้ เครื่องปรุง และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ส่วนระยะเวลาโปรโมชั่นอยู่ระหว่างวันที่ 12-23 มีนาคม 2563

3. Makro

โปรโมชั่นช้อปออนไลน์

ภาพจาก siammakro

          แม็คโคร (Makro) จัดโปรโมชั่น “สร้างกำไร ลดแรง รับร้อน” ขนสินค้าคุณภาพดีมาลดราคาหลากหลาย ทั้งอาหารสด ที่ลดราคาสูงสุดถึง 25% สินค้าอุปโภคและบริโภค ที่ลดราคาสูงสุดถึง 20% อุปกรณ์ของใช้ในครัวเรือน ที่ลดราคาสูงสุดถึง 60% และเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ลดราคาสูงสุดถึง 50% โดยคนที่สนใจสามารถเลือกซื้อได้ทั้งสาขาที่ร่วมรายการและเว็บไซต์ออนไลน์ makroclick ตั้งแต่วันที่ 11-24 มีนาคม 2563
 

4. Tesco Lotus

โปรโมชั่นช้อปออนไลน์

ภาพจาก shoponline.tescolotus

          เทสโก้ โลตัส (Tesco Lotus) แหล่งรวบรวมสินค้าครบวงจร ทั้งอาหารสด อาหารแห้ง เครื่องดื่ม เครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก และผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง มักจะมีโปรโมชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ออกมาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งคราวนี้กลับมากับ “โปรใจดีมีแต่ให้ ถูกกว่าทุกที ดีกว่าทุกครั้ง” จัดหนักจัดเต็มทั้งสินค้าราคาพิเศษ สินค้าซื้อ 1 ฟรี 1 สินค้าซื้อ 2 ฟรี 1 และสินค้าซื้อ 2 ชิ้นถูกกว่า โดยโปรโมชั่นจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 5-25 มีนาคม 2563
 

5. Watsons

          วัตสัน (Watsons) แหล่งรวมสินค้าโปรดของสาว ๆ ยืนหนึ่งเรื่องช้อปปิ้งออนไลน์มาอย่างยาวนาน โดยช่วงนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นน่าสนใจ ดังนี้
 

     - โปรโมชั่นชิ้นที่สอง 1 บาท : เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ อาทิ เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว น้ำยาทำความสะอาด และของใช้ต่าง ๆ ในเว็บไซต์ออนไลน์หรือวัตสันทุกสาขา ชิ้นแรกจ่ายราคาปกติ ชิ้นที่สอง 1 บาท โดยอย่าลืมกดสินค้าเข้าตะกร้า 2 ชิ้น เพื่อรับโปรโมชั่นนี้ ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ - 25 มีนาคม 2563
 

     - โค้ดส่วนลด 50 บาท : เมื่อซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ครบ 399 บาท รับส่วนลดท้ายใบเสร็จฟรี 50 บาท (จำกัด 1 ท่าน/1 สิทธิ์) โดยสามารถนำมาใช้ได้ในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป ตั้งแต่วันที่ 7-31 มีนาคม 2563
 

6. Robinson

          โรบินสัน (Robinson) จัดโปรลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก สูงสุดถึง 70% เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ ภายใต้สโลแกน อยู่ที่ไหนก็ช้อปห้างได้ โดยสินค้ามีราคาเริ่มต้นที่ 290 บาท แถมยังกรอกโค้ดส่วนลดอื่นเพิ่มได้สูงสุดถึง 15% ตั้งแต่วันที่ 13-31 มีนาคม 2563
 

7. Tops

          ท็อปส์ (Tops) ซูเปอร์มาร์เกตที่มีสินค้าหลากหลายและมีสาขามากมาย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช้อปออนไลน์ โดยมีโปรโมชั่นน่าสนใจ ได้แก่
 

     - ช็อปปุ๊บ รับปั๊บ : สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่านเว็บไซต์ท็อปส์ ออนไลน์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ทุกสาขา ครบ 1,500 บาท/ใบเสร็จ รับบัตรของขวัญฟรี 100 บาท (จำกัดสูงสุด 400 บาท/หมายเลขสมาชิกเดอะวัน) โดยถ้าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน หรือบัตรเครดิตกสิกรไทย รับบัตรของขวัญเพิ่มอีก 100 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม - 7 เมษายน 2563
 

     - แปะปุ๊บ ลดปั๊บ : สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการผ่านเว็บไซต์ท็อปส์ ออนไลน์ ครบ 600 บาท/ใบเสร็จ รับสติ๊กเกอร์ลดแล้วลดอีกตั้งแต่ 5%, 10%, 10 บาท และ 20 บาท (จำกัดสูงสุด 2 สิทธิ์/หมายเลขสมาชิกเดอะวัน/รอบ) โดยสติ๊กเกอร์จะจัดส่งไปพร้อมกับรอบส่งสินค้า ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม - 9 เมษายน 2563
 

8. Power Mall

โปรโมชั่นช้อปออนไลน์

          พาวเวอร์ มอลล์ (Power Mall) จัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อนในชื่อ "Power Mall Summer Fresh ช้อปเย็นใจ ดับร้อนกายซัมเมอร์นี้” ยกขบวนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีหลายรุ่นมาลดราคาสูงสุดถึง 40% เมื่อซื้อออนไลน์ผ่านบริการ Chat & Shop หรือซื้อที่หน้าช็อปทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม - 30 เมษายน 2563
 

          นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องปรับอากาศ โดยจะลดเพิ่ม 2,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศมูลค่า 20,000 บาทขึ้นไป ลดเพิ่ม 5,000 บาท เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศมูลค่า 50,000 บาทขึ้นไป รับคะแนน M Point 15 เท่า เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศรุ่นที่ร่วมรายการ รับคูปองส่วนลดสูงสุด 20,000 บาทฟรี และอีกมากมาย
 

9. Villa Market

โปรโมชั่นช้อปออนไลน์

ภาพจาก shoponline.villamarket

          วิลล่า มาร์เก็ท (Villa Market) แหล่งสินค้านำเข้าหลากหลายประเภท ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ตลอดจนเครื่องใช้ในครัวเรือน ก็เป็นอีกหนึ่งซูเปอร์มาร์เกตที่ให้ลูกค้าช้อปอยู่บ้านได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย และไร้กังวล โดยมาพร้อมกับโปรโมชั่นช้อปที่เว็บไซต์ออนไลน์ครั้งแรก รับส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป/1 ใบเสร็จ แล้วกรอกโค้ด “WELCOME2” ทั้งนี้ส่วนลดไม่สามารถนำไปใช้ได้กับสินค้าลดราคา แอลกอฮอล์ บุหรี่ และสินค้าภายใต้การควบคุมของรัฐบาลได้
          นอกจากจะช่วยหลีกเลี่ยงการพบปะผู้คน การออกนอกบ้าน และการเข้าไปอยู่ในพื้นที่แออัด จนทำให้ลดโอกาสเสี่ยงติดเชื้อ COVID-19 ได้แล้ว โปรโมชั่นช้อปออนไลน์เหล่านี้ยังดีงาม คุ้มค่า และช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าลงไปได้เยอะ บอกเลยใครอยากตุนของสำรองไว้ยามฉุกเฉินห้ามพลาดเด็ดขาด !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลดแรง ! 9 โปรโมชั่นช้อปออนไลน์ ซื้อได้จากที่บ้าน ไม่ต้องออกไปเสี่ยง COVID-19 อัปเดตล่าสุด 2 เมษายน 2563 เวลา 13:19:05 112,814 อ่าน
TOP