x close

10 โปรฯ ของใช้ลดแหลก เอาใจลูกสายเปย์ ไว้ควงแขนแม่ไปช้อปให้หนำใจ 

10 โปรโมชั่นของใช้ในบ้าน ต้อนรับวันแม่ 2563 ลดราคากระหน่ำ สูงสุด 70% มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน จากแบรนด์ดังและห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย 

นอกจากจะมีโปรโมชั่นวันแม่จากร้านอาหาร ร้านขนม และร้านแฟชั่นแล้ว ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ก็ออกโปรโมชั่นเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า และของใช้-ของแต่งบ้าน มาให้เราเลือกซื้อเป็นของขวัญวันแม่มากมายเช่นกัน โดยงานนี้มีครบทั้งแบบออนไลน์และแบบหน้าร้าน จะควงคุณแม่ไปช้อปเองก็ได้ จะซื้อมาไว้เซอร์ไพรส์ก็ดี ว่าแต่จะมีที่ไหน ลดราคาอย่างไรบ้าง อย่ามัวรอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะ

1. 8.8 MOM DAY SPECIAL

ประเดิมที่แรกกันด้วย อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชื่อดัง ที่จัดโปรโมชั่น “8.8 MOM DAY SPECIAL” เมื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ในบ้าน และของตกแต่งบ้าน เช่น ชุดห้องนอน ชุดโฮมเอ็น ชุดโซฟา ในราคาปกติ ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป (ไม่รวมสินค้า 1 แถม 1 หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า) แล้วโชว์คูปองที่หน้าร้าน หรือกรอกโค้ด "MOM88" ที่ออนไลน์ ก็จะได้ส่วนลด 8% สูงสุด 1,200 บาท ช่วยให้ช้อปของขวัญให้คุณแม่ได้อย่างสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563

2. Gift For Mom

อีกหนึ่งแบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านชื่อดังอย่าง เอสบี ดีไซน์สแควร์ (SB Design Square) ก็ไม่น้อยหน้า เอาใจทั้งคุณลูกและคุณแม่ ผู้ชื่นชอบเก้าอี้ดี ๆ นิ่ม ๆ สบาย ๆ กับโปรโมชั่น “Gift For Mom” ที่ให้ส่วนลดทันที 1,200 บาท เมื่อซื้อเก้าอี้พักผ่อนจากแบรนด์ SB Design Square หรือ Koncept Furniture ที่เข้าร่วมรายการ มูลค่า 10,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563

3. 12 สิงหา บอกรัก ให้แม่

เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มสุด ๆ สำหรับ โกลบอลเฮ้าส์ (Global House) ศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับบ้านรายใหญ่ของไทย ที่จัดโปรโมชั่น “12 สิงหา บอกรัก ให้แม่รู้” นำข้าวของเครื่องใช้มาลดราคาพิเศษ ทั้งอุปกรณ์เครื่องครัวที่ลดราคาสูงสุดถึง 70% อุปกรณ์ห้องน้ำและสุขภัณฑ์ที่ลดราคาสูงสุดถึง 70% เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 229 บาท และอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 15 บาท จะซื้อเป็นของใช้เข้าบ้านก็ได้ จะซื้อเป็นของขวัญให้แม่ก็ดี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2563

อ๊ะ ๆ ๆ ไม่ใช่แค่นั้น ที่นี่ยังมีแคมเปญ “เบาแรงซัก ประหยัดแรงแม่” ที่นำเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าจากหลากหลายแบรนด์ดังมาให้เลือกซื้อกันในราคาประหยัด เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดาคุณแม่ทั้งหลาย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 อีกด้วย

4. ของขวัญวันแม่ ตอบโจทย์ทุกความชอบ

ใครกำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่อยู่ ต้องห้ามพลาดที่ บ้านแอนด์บียอนด์ (Baan & Beyond) เด็ดขาด เพราะเขาจัดโปรโมชั่นเด็ด ลดราคาสินค้าสูงสุดถึง 50% ที่สำคัญมีครบทั้งเครื่องครัว สำหรับคุณแม่ที่ชอบทำอาหาร อุปกรณ์ปาร์ตี้ สำหรับคุณแม่ที่ชอบสังสรรค์ ไอเทมปัด กวาด เช็ด ถู สำหรับคุณแม่ที่รักการทำความสะอาด และน้ำยาฆ่าเชื้อหรือเครื่องฟอกอากาศ สำหรับคุณแม่ที่รักสุขภาพเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น หากช้อปครบ 1,200 บาท ยังมีบริการจัดส่งฟรีอีกด้วย เอาเป็นว่าใครอยากจะละลายทรัพย์ ก็ตามไปช้อปกันได้ผ่านช็อปออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563

5. จัดของขวัญโดนใจ ให้แม่ปลื้ม 

ทางฝั่ง ไทวัสดุ (Thai Watsadu) เองก็จัดโปรโมชั่นของขวัญรับวันแม่เหมือนกัน โดยมีให้เลือกหลากหลายตามความชอบ ทั้งสำหรับคุณแม่สายปาร์ตี้ คุณแม่สายทำอาหาร และคุณแม่สายทำความสะอาด โดยสามารถเลือกช้อปได้ทั้งที่สาขาและออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นลดราคากระเบื้องและสุขภัณฑ์แบบไม่อั้น รวมถึงโปรโมชั่นลดราคาเครื่องซักผ้า พร้อมผ่อนจ่าย 0% โดยมีให้เลือกครบทั้งแบบฝาหน้า ฝาบน และสองถัง อีกทั้งยังได้ลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือคูปองเงินสดฟรีอีก 2 ต่อ เมื่อช้อปครบตามกำหนดด้วย ใครสนใจก็แวะไปเดินดูกันได้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 27 สิงหาคม 2563

6. เทศกาลโปร คุ้มใหญ่ รับวันแม่

สำหรับ เดอะ พาวเวอร์ บาย โฮมโปร (The Power by HomePro) วันแม่ปีนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่น “คุ้มใหญ่ รับวันแม่” ยกขบวนเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยม เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้แช่ เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องปรับอากาศ และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กภายในครัว มาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ แบบลด+รับสูงสุด 20% ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2563

7. ของขวัญพิเศษเพื่อแม่คนพิเศษ 

นอกจากจะมีสินค้าให้เลือกซื้อเป็นของขวัญวันแม่อย่างหลากหลายแล้ว พาวเวอร์ มอลล์ (Power Mall) ยังจัดโปรโมชั่น “Super Gifts for Super Mom ของขวัญพิเศษเพื่อแม่คนพิเศษ” นำเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยม เช่น ตู้เย็น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องฟอกอากาศ เครื่องล้างจาน เครื่องปั่นผลไม้ และหม้อหุงข้าวระบบดิจิทัล มาลดราคาแบบจัดเต็ม หรือแถมฟรีแบบจัดหนัก เพื่อให้คุณลูก ๆ ได้ช้อปให้คุณแม่อย่างสบายใจ สบายกระเป๋า ตลอดทั้งช่วงเทศกาลเลย

8. Mom And Me ของขวัญเพื่อแม่

ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง โรบินสิน (Robinson) ก็ไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นรับวันแม่ด้วย โดยใช้ชื่อว่า “Mom And Me ของขวัญเพื่อแม่” นำสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงสินค้าแฟชั่น เช่น เสื้อผ้าและเครื่องสำอาง มาลดราคาสูงสุดถึง 70% แถมยังลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,000 บาท ลดเพิ่มอีก 240 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท ลดเพิ่มอีก 450 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท และลดเพิ่มอีก 900 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 5,000 บาท พร้อมด้วยสิทธิพิเศษอีกคับคั่ง ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2563

9. โปรนี้ แม่ปลื้ม 

“โปรนี้ แม่ปลื้ม” ของบิ๊กซี (Big C) ก็ดีงาม น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากจะลดราคาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพสำหรับคุณแม่แล้ว ยังลดราคาของใช้ในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย อาทิ ชุดหม้อพร้อมฝา หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องซักผ้า เก้าอี้อาบน้ำมีพนักผิง และสุขภัณฑ์เคลื่อนที่ ซึ่งล้วนแล้วเป็นของที่เหลาแม่ ๆ ชอบหรือต้องการกันทั้งนั้น ที่สำคัญหากสั่งซื้อออนไลน์ ครบ 1,000 บาท ยังมีบริการส่งฟรีทุกออเดอร์ด้วย ใครสนใจเข้าไปดูกันได้ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563

10. บอกรักแม่ ด้วยความห่วงใย 

ปิดท้ายกันที่โปรโมชั่น “บอกรักแม่ ด้วยความห่วงใย” จาก เทสโก้ โลตัส (Tesco Lotus) อีกหนึ่งร้านค้ายอดนิยมของคนไทย ที่นำข้าวของเครื่องใช้จำเป็นของคุณแม่ มาให้เลือกซื้อกันในราคาประหยัด โดยเฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่ลดราคาสูงสุดถึง 25% ส่วนราคาปกติเริ่มต้นที่ 129 บาท ใครสนใจสามารถเลือกช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2563

ใครเบื่อจะให้การ์ด พวงมาลัย หรือดอกมะลิ เป็นของขวัญวันแม่แล้ว ก็ลองหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือของใช้-ของแต่งบ้าน จากโปรโมชั่นลดราคาเหล่านี้ เป็นของขวัญให้แม่ดูนะคะฝากแอดโฮม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 โปรฯ ของใช้ลดแหลก เอาใจลูกสายเปย์ ไว้ควงแขนแม่ไปช้อปให้หนำใจ  อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2563 เวลา 15:10:16 21,238 อ่าน
TOP