x close

10 ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า มีช็อปออนไลน์ ส่งของถึงที่ ไว้ซื้อซ่อมของในบ้าน

แนะนำร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า มีร้านออนไลน์ซื้อง่าย พร้อมบริการเดลิเวอรี่ส่งของถึงที่ เผื่อซื้อไว้ใช้ซ่อมของในบ้าน

ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า

อุปกรณ์ไฟฟ้า เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากในการดํารงชีวิตของเราทุกคน เพราะไม่ว่าจะเป็นในบ้าน คอนโด ห้องพัก หรือที่อยู่อาศัยต่าง ๆ ก็ต้องใช้ไฟฟ้าเป็นหลัก ทั้งการให้แสงสว่าง ระบายอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์เพื่อรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ดังนั้น การมีอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพ พร้อมใช้งานอยู่เสมอ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ปัจจุบันมีห้างร้านใหญ่ ๆ มากมายที่จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้ามีมาตรฐานและปลอดภัยต่อการใช้งาน ทั้งแบบหน้าร้านและออนไลน์ ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับวิถีชีวิตของคนในยุค New Normal นี้ เอาล่ะ ! มาดูกันดีกว่าว่ามีร้านไหนที่ขายอุปกรณ์ไฟฟ้าในราคาย่อมเยา และพร้อมส่งถึงบ้านกันบ้าง 

1. Boonthavorn

บุญถาวร (Boonthavorn) ศูนย์รวมความสุขของคนทำบ้าน ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2520 มีสินค้าเกี่ยวกับของใช้ในบ้านพร้อมจำหน่ายให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย ตั้งแต่ห้องน้ำ ห้องครัว ระบบไฟฟ้า ระบบประปา เครื่องมือช่าง สีและอุปกรณ์ กระเบื้อง พื้นลามิเนต เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านทั้งขนาดใหญ่และเล็ก รวมไปถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่หลอดไฟ โคมไฟ รางนีออน สายไฟ อุปกรณ์เดินสายไฟ สวิตช์ ปลั๊ก เต้ารับ กล่องกันน้ำ กล่องลอย ตู้เบรกเกอร์และอุปกรณ์ รางปลั๊กไฟ และอื่น ๆ มีหน้าร้านเป็นโชว์รูปคล้ายกับห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่กระจายไปตามมุมเมืองในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด แถมยังสามารถสั่งซื้อของได้หลากหลายช่องทางทั้งออฟไลน์และออนไลน์ สะดวกสุด ๆ ไปเลย 

ช่องทางการติดต่อ 

2. Haco Electric Thailand

บริษัท ฮาโก้ อิเลคทริค (ประเทศไทย) จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบครบวงจร เปิดมานานกว่า 40 ปี ด้วยสินค้ารวมกว่า 5,000 รายการ ครอบคลุมและตอบโจทย์การใช้งานทุกประเภท ทั้งสวิตช์และเต้ารับ เต้ารับฝังพื้น อุปกรณ์ป้องกันไฟรั่ว ไฟดูด ไฟช็อต เบรกเกอร์ ท่อร้อยสายไฟ อุปกรณ์ตรวจจับ สวิตช์ไร้สาย เข็มขัดรัดสายไฟ ปลั๊กและเต้ารับอุตสาหกรรม และอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยการคัดสรรสินค้าคุณภาพเยี่ยม มาตรฐานสากล และมีความปลอดภัย ในราคาที่เหมาะสม สามารถหาซื้อสินค้าได้ทั้งจากหน้าร้านและออนไลน์ 

ช่องทางการติดต่อ 

3. Siamart Lighting

สยามอาท ไลท์ติ้ง (Siamart Lighting) ตัวแทนจัดจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าเกรดพรีเมียม คุณภาพดี ได้มาตรฐานสากล ในราคาถูก ตั้งแต่สวิตช์ ปลั๊ก หลอดไฟ เมนเบรกเกอร์ ไฟฉุกเฉิน ไฟประดับ ไปจนถึงระบบไฟฟ้าตามโรงงานแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ และให้ตรงกลุ่มผู้ใช้งานที่สุด พร้อมจัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศไทย

ช่องทางการติดต่อ 

4. HomePro

โฮมโปร (HomePro) ร้านค้าปลีกที่ขายสินค้าเกี่ยวกับการก่อสร้าง ต่อเติม ตกแต่ง ซ่อมแซม ปรับปรุงอาคาร บ้านและที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร เปิดมานานกว่า 20 ปี มีอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านให้เลือกซื้อหลายหมวดหมู่ ตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน สุขภัณฑ์ เครื่องมือช่างและฮาร์ดแวร์ รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปลั๊กไฟ สายไฟ ไฟไนท์ไลท์ เต้ารับสายไฟ ไฟฉุกเฉิน แผงโซลาร์เซลล์ สวิตช์อัจฉริยะ เบกเกอร์ ไฟฉายและอุปกรณ์ และตู้ไฟฟ้า มีสาขาหน้าร้านกระจายอยู่ทั่วกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด รวมถึงมีบริการสั่ง-ส่งออนไลน์ด้วย 

ช่องทางการติดต่อ 

5. Thai Watsadu

ไทวัสดุ (Thaiwatsadu) ศูนย์รวมสินค้าบ้าน เปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 จำหน่ายสินค้าคุณภาพดีจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ในราคาประหยัด ครบวงจรทั้งวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้าน ตั้งแต่กลุ่มงานโครงสร้าง เครื่องมือช่างและฮาร์ดแวร์ทุกประเภท กลุ่มงานตกแต่งทางด้านสถาปัตยกรรม ส่วนในกลุ่มงานระบบไฟฟ้าก็มีให้เลือกมากมาย อาทิ โคมไฟในบ้าน นอกบ้าน พัดลมเพดาน หลอดไฟ สายไฟ ชุดปลั๊กไฟ สวิตช์ เบรกเกอร์ สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ และรอรับที่บ้านได้เลย ไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา 

ช่องทางการติดต่อ 

6. Do Home

ดูโฮม (Do Home) ภายใต้ชื่อ บริษัท ดูโฮม กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งมาตั้งแต่ พ.ศ. 2539 เป็นผู้นำในตลาดค้าปลีกและค้าส่งวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย มีหน้าร้านและช่องทางขายสินค้าแบบออนไลน์ ในชื่อ ดูโฮมช้อปออนไลน์ (Dohome Shop Online) ครบครันไปด้วยสินค้าบ้านหลากหลายหมวดหมู่ รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นสายไฟ ท่อร้อยสายไฟและอุปกรณ์ เบรกเกอร์และตู้ไฟ ปลั๊กและสวิตช์ไฟฟ้า รางปลั๊กและอะแดปเตอร์ ไฟฉายและไฟฉุกเฉิน ออดและกริ่ง ระบบโซลาร์เซลล์ และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ 

ช่องทางการติดต่อ 

7. สมบูรณ์การไฟฟ้า คลองหลวง

สมบูรณ์การไฟฟ้า คลองหลวง เป็นบริษัทที่จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับไฟฟ้ามากมาย ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 30 ปี มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งเครื่องมือช่าง สวิตช์ ปลั๊ก สายไฟ หลอดไฟ โคมไฟ และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ต่าง ๆ ในราคาย่อมเยา มีหน้าร้าน 2 สาขา คือ สาขาเตาปูนและคลองหลวง อีกทั้งยังมีแบบออนไลน์ให้เลือกซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องออกจากบ้านอีกด้วย 

ช่องทางการติดต่อ 

8. Mitrapai Homemart

มิตรอภัย โฮมมาร์ท (Mitrapai Homemart) จัดจำหน่ายเครื่องมือช่าง โดยบริษัท มิตรอภัย จำกัด มีสินค้าให้เลือกทั้งประเภทงานโครงสร้าง ตกแต่ง และซ่อมบำรุง ทั้งนี้ ในหมวดอุปกรณ์ไฟฟ้าก็มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่สายไฟ สายโทรศัพท์ รางปลั๊กไฟ ปลั๊กไฟและอุปกรณ์ บล็อกฝัง บล็อกลอย สวิตช์ เต้ารับ เบรกเกอร์ ฟิวส์ มิเตอร์ไฟฟ้า กระดิ่งไฟฟ้า ท่ออ่อนและอุปกรณ์ ท่อเหล็กและอุปกรณ์ หลอดไฟชนิดต่าง ๆ หลอดประหยัดไฟ LED บัลลาสต์ สตาร์ทเตอร์ สำหรับใครที่ต้องการไปซื้อที่หน้าร้านก็มีให้เลือก 3 สาขา คือ สาขาลาดพร้าว, บึงกุ่ม (เสรีไทย) และเลียบคลองสอง (คลองสามวา) หรือสามารถสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ได้ผ่านเฟซบุ๊กของทางร้านได้เลย 

ช่องทางการติดต่อ 

9. Lighting Pro

ไลท์ติ้งโปร (Lighting Pro) เป็นผู้นำเข้าและจำหน่ายหลอดไฟสำหรับใช้ภายในและนอกอาคาร รวมถึงไฟประดับ หลอดไฟ LED สปอตไลท์ ไฟโซลาร์เซลล์ และไฟสวยงามทุกประเภท สามารถนำไปติดตั้งประดับสถานที่ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่มีหน้าร้าน สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ได้อย่างเดียว และมีบริการจัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศผ่านขนส่งเอกชน 

ช่องทางการติดต่อ 

  • เว็บไซต์ : www.lightingproled.com

  • โทรศัพท์ : 0-2103-3285 และ 08-5536-1917

10. AP Electric

เอพี อิเล็คทริก (AP Electric) เปิดมานานกว่า 20 ปี เป็นศูนย์รวมขายส่งอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิดสำหรับบ้าน อาคารต่าง ๆ เช่น หลอดไฟ หลอดนีออน ไฟประดับ LED ขาราง สายไฟ โคมไฟ โคมถนน สินค้าโซลาร์เซลล์ ตู้ไฟ ตู้คอนซูเมอร์ สปอตไลท์ เซฟทีคัท เบรกเกอร์ มิเตอร์ บล็อก ปลั๊ก สวิตช์ ไฟสัญญาณ สมาร์ตโฮม กล้องวงจรปิด และอุปกรณ์ไฟฟ้าอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถสั่งซื้อได้ทางโทรศัพท์ ออนไลน์ หรือไลน์ ทางร้านมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ 

ช่องทางการติดต่อ 

เพราะระบบไฟฟ้า เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญมากในบ้านของเรา จึงควรเลือกใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพ ซึ่งแน่นอนว่าควรเลือกจากร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานและน่าเชื่อถือด้วย เพื่อความปลอดภัยของบ้านเรือนและผู้อยู่อาศัยเองนะคะ  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้า มีช็อปออนไลน์ ส่งของถึงที่ ไว้ซื้อซ่อมของในบ้าน อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:18:36 27,347 อ่าน
TOP