x close

เปิดพิกัดร้านบอนสีใน IG ไม้ประดับสุดฮิต ตามไปกดเอฟได้เลย

รวมร้านบอนสีจากอินสตาแกรม สำหรับคนที่อยากมีบอนสีไว้สะสมจัดสวน ตกแต่งบ้าน หรือหาต้นพันธุ์มาเพาะขาย อยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้าง ราคาเท่าไร ตามไปดูข้อมูลพร้อม ๆ กันเลย 

เรียกได้ว่ามาแรงไม่แพ้ไม้ด่างเลยทีเดียว สำหรับ บอนสี ต้นไม้ใบสวยที่ได้รับการขนานนามว่า "ราชินีแห่งไม้ประดับ" นอกจากจะมีหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกปลูกแล้ว แต่ละสายพันธุ์ก็มีสี ทรง และลวดลายที่แตกต่างกัน มีทั้งสีชมพู ขาว ไปจนถึงสีดำหรือบอนดำ ส่วนราคาตอนนี้ก็มีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพันปลาย ๆ เอาเป็นว่าหากตอนนี้อยากลองซื้อน้องมาเลี้ยงไว้ประดับบ้านดูสักต้น หรืออยากได้ต้นพ่อพันธุ์-แม่พันธุ์มาลองเพาะขาย วันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวมร้านบอนสีจากอินสตาแกรมให้ลองไปช้อปกัน

1. Baantonmaiii

ร้านบ้านต้นไม้ by น้องดินดิน ร้านขายต้นไม้กระถางสำหรับปลูกในบ้าน มีครบทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ ต้นไม้มงคล ต้นไม้ฟอกอากาศ ไม้โขด บอนไซ ต้นไม้อวบน้ำ แคคตัส และต้นไม้ที่อยู่ในกระแส ไม่ว่าจะเป็นฟิโลเดนดรอน มอนสเตอร่า และล่าสุดอย่างต้นบอนสีก็มีให้ช้อปด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีวิธีดูแลพร้อมระบุราคาต้นไม้แต่ละต้นใต้แคปชั่นชัดเจน ราคาอยู่ที่ประมาณ 200-300 บาท จัดส่งทุกวัน ค่าส่ง EMS เริ่มต้นที่ 80 บาท 

2. Littlebling_garden

ร้านขายต้นไม้ที่เน้นต้นไม้สะสม ต้นไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้ด่าง และบอนสี เช่น บอนสีหมอศรีน้อย บอนสีกระดุมทอง บอนสีเงินแสน ระบุลักษณะต้นพันธุ์และราคาใต้แคปชั่นชัดเจน ส่วนราคาขึ้นอยู่กับขนาดและสายพันธุ์ จะนำไปปลูกประดับบ้านหรือเพาะพันธุ์ขายต่อก็ได้ ค่าส่ง EMS อยู่ที่ 100 บาท สำหรับในกรุงเทพฯ สามารถนัดรับได้

3. Minininplants

ร้านขายต้นไม้เน้นต้นไม้ช่วยฟอกอากาศภายในบ้าน ไม้ด่าง ไม้แขวน และต้นบอนสี อาทิ บอนสีขุมทอง บอนสีนพเก้าแผลง บอนสีเจ้าคุณพระคลัง บอนสีสาวแม่กลอง นอกจากนี้ยังมีต้นไม้มงคล เช่น เสน่ห์จันทร์ขาว เสน่ห์จันทร์ประกายดาว ต้นไม้ตระกูลซิงโกเนียม มีทั้งแบบส่งฟรีและนัดรับในกรุงเทพฯ ได้ 

4. Plant.by_a

ร้านขายต้นไม้เน้นขายบอนสี อาทิ บอนสีอิเหนา บอนสีโคศุภราช บอนสีฮกหลง บอนสีกวนอิม นอกจากนี้ยังมีดอกไม้กระถางน่ารัก ๆ เอาใจคนชอบไม้ดอกด้วย อย่างเช่น ต้นกุหลาบมองเคอร์ จูเลียต โรส (Juliet Rose) ดอกเดซี่ และดอกฟอร์เก็ตมีน็อต (Forget Me Not) ราคามีตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย ค่าส่งคิดตามน้ำหนัก มีรอบส่ง 3 วันต่อสัปดาห์คือ วันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ 

5. Plantshome.m

ร้านขายต้นไม้ออนไลน์จาก จ.ชลบุรี มีให้เลือกมากมายหลายประเภท ทั้งต้นไม้มงคล ต้นไม้ด่าง และบอนสี ได้แก่ บอนสีขุนศรีคชคง บอนสีดำ บอนสีพระลักษณ์ บอนสีหนุมานอมพลับพลา บอนสีเจ้าหญิง ราคาอยู่ที่ประมาณ 400-700 บาท รวมค่าส่งแล้ว 

6. Plant.sstore

ร้านขายต้นไม้จากสวนคุณยาย มีบอนสีสวย ๆ ให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นบอนสีอิเหนา บอนสีกวนอิม บอนสีทับทิมแดง บอนสีพญาเศวต นอกจากนี้ยังมีไม้ประดับสวย ๆ ให้ช้อปด้วย เช่น เศรษฐีเรือนนอก และเสน่ห์จันทร์แดง ราคาอยู่ที่ประมาณ 150-500 บาท คิดค่าส่งตามน้ำหนัก รอบส่ง 3 วันต่อสัปดาห์คือ วันจันทร์ วันพุธ และวันศุกร์ 

7. Ratta_plants

ร้านขายต้นไม้สวย ๆ สไตล์สวนบ้าน ๆ มีไม้ประดับให้เลือกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกล้วยด่าง มอนสเตอร่าด่าง ฟิโลก้ามกุ้งด่าง อโลคาเซีย รวมถึงบอนสีหลากหลายสายพันธุ์ ได้แก่ บอนสีชายชล บอนสีนางรากษส บอนสีนางไหม บอนสีเศรษฐีพันล้าน บอนสีขุนไกร บอนสีมงกุฎเพชร 

อย่างไรก็ตาม ก่อนตัดสินซื้ออย่าลืมศึกษาข้อมูลให้ครบก่อนนะคะ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า วิธีการปลูกและดูแลบอนสี เพราะถึงแม้จะเป็นต้นไม้ที่ดูแลง่าย ไม่ค่อยมีโรค แต่หากอยากให้ฟอร์มดี ใบสวย ก็ต้องดูแลให้ถูกวิธีด้วยนะคะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดพิกัดร้านบอนสีใน IG ไม้ประดับสุดฮิต ตามไปกดเอฟได้เลย อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2564 เวลา 19:01:16 64,307 อ่าน
TOP