x close

เปิดพิกัด 7 ร้านจานเซรามิก ราคาถูก เดินช้อปได้จุก ๆ ทั้งวัน

เปิดพิกัดร้านจานเซรามิก พร้อมภาชนะและอุปกรณ์ในห้องครัวดีไซน์สวย ราคาสบายกระเป๋า พร้อมสินค้าอื่น ๆ ให้เลือกอีกเพียบ ใครที่ชอบงานเซรามิกบอกเลยว่าห้ามพลาด

 ร้านจานเซรามิก

ตอนนี้ก็มีประกาศเปิดเมืองอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับใครที่มีแผนจะไปเที่ยว และเป็นคนชอบงานเซรามิกแล้วละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมก็รวมร้านจานเซรามิกราคาถูกมาฝาก เผื่ออยากแวะช้อปภาชนะและเครื่องครัวสวย ๆ มาใช้ที่บ้าน ที่สำคัญบอกเลยว่าราคาไม่แพงเริ่มต้นที่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย แถมยังมีของหลากหลายสไตล์ให้เลือกเพียบ  

1. Bechef

ร้านจานเซรามิก Bechef

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bechef

ร้านจานเซรามิก Bechef

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bechef

สำหรับคนที่ชอบจาน-ชามเซรามิกดีไซน์สวย ๆ โมเดิร์นแล้วละก็ บอกเลยว่าร้าน Bechef มีให้เลือกกว่า 5,000 แบบเลยทีเดียว รวมไปถึงอุปกรณ์จัดโต๊ะอาหารให้แต่ละมื้อน่ากินยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นช้อน ส้อม มีด ชุดน้ำชา แก้ว เตาปิ้งย่าง แถมยังเหมาะกับอาหารหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น หรืออาหารฝรั่ง นอกจากนี้ราคาก็สบายกระเป๋า และมีให้ช้อปทั้งทางออนไลน์และร้านค้า 2 สาขา ได้แก่ สาขา JJ Mall และสาขาดอนเมือง

2. เซรามิคส์ ซิตี้

ร้านจานเซรามิก เซรามิคส์ ซิตี้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เซรามิคส์ ซิตี้

ร้านจานเซรามิก เซรามิคส์ ซิตี้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เซรามิคส์ ซิตี้

อีกหนึ่งร้านจาน-ชามเซรามิกที่มีของให้เลือกเยอะมาก ๆ เรียกได้ว่าหากใครได้แวะไปต้องได้ของติดไม้ติดมือกลับมาแน่นอน เพราะนอกจากอุปกรณ์ใส่อาหารแล้ว ยังมีหลากหลายดีไซน์ให้เลือก อาทิ จานกลม จานเปล จานมีด้าม ชามก้นลึก แก้วมัค และยังมีทั้งแบบสีสดใส ลายโบฮีเมียน รวมถึงจาน-ชามสไตล์ญี่ปุ่นสุดคลาสสิกที่ไม่ว่าจะเอาไปใส่อาหารอะไรก็ดูน่ากินไปหมด จะซื้อไปใช้เองก็ได้ ซื้อฝากก็ดี ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย 

3. จ.จานใช้ดี

ร้านจานเซรามิก จ.จานใช้ดี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จ.จานใช้ดี

ร้านจานเซรามิก จ.จานใช้ดี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก จ.จานใช้ดี

ร้านจาน-ชามเซรามิก ราคาเป็นมิตรที่เปิดมานานกว่า 15 ปี และมีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 1,000 แบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นจาน-ชามญี่ปุ่น โบนไชน่า พอร์ซเลน เนื้อสโตนแวร์ สเตนเลส พลาสติก และมีทั้งสินค้าที่ผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ มีให้ช้อป 5 สาขาด้วยกัน ได้แก่ สาขาสะพานใหม่ ดอนเมือง สาขาชะอำและสาขาท่ายาง จ.เพชรบุรี สาขานครชัยศรี จ.นครปฐม และสาขาอุบลราชธานี ใกล้ที่ไหนก็แวะไปที่นั่นได้เลย 

4. บ้านชาม by เฮียยสถ์

ร้านจานเซรามิก บ้านชาม by เฮียยสถ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านชาม by เฮียยสถ์

ร้านจานเซรามิก บ้านชาม by เฮียยสถ์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านชาม by เฮียยสถ์

อีกหนึ่งร้านจาน-ชามเซรามิกที่ต้องบอกว่าของเยอะไม่แพ้ใคร จะซื้อเป็นชิ้นหรือคละลายเป็นโหลก็ได้ แถมมีภาชนะอีกหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางเค้กไว้เสิร์ฟอาฟเตอร์นูนที ถ้วยน้ำจิ้มน่ารัก ๆ แก้วน้ำ แจกัน ปิ่นโต รวมถึงเครื่องใช้ในครัวสำหรับใส่อาหาร ที่จะทำให้อาหารน่ากินยิ่งกว่าเดิม 

5. ร้านจานชามเซรามิคบ้านแพ้ว

ร้าจานเซรามิก ร้านจานชามเซรามิคบ้านแพ้ว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านจานชามเซรามิคบ้านแพ้ว

ร้าจานเซรามิก ร้านจานชามเซรามิคบ้านแพ้ว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านจานชามเซรามิคบ้านแพ้ว

ร้านจาน-ชามเซรามิกที่เปิดมานานกว่า 17 ปี มาพร้อมสินค้าหลายร้อยรายการ ในราคาโรงงาน บอกเลยว่าห้ามพลาด จะไปช้อปที่ร้านหรือสั่งผ่านออนไลน์ก็ได้ แถมยังมีโปรโมชั่นให้ติดตามกันด้วย จะซื้อเป็นชิ้น แบบเซต หรือหลายใบ ก็มีให้เลือกเพียบ 

6. Lannaceramic

ร้านจานเซรามิก Lannaceramic

ภาพจาก Lannaceramic

เอาใจสายมินิมอลด้วยร้านจาน-ชามเซรามิกสวย ๆ ดีไซน์ทันสมัย แบบสีเรียบ ๆ ลายเก๋ ๆ ที่จะช่วยให้อาหารแต่ละจานน่ากินยิ่งขึ้น แถมยังมีของใช้ให้เลือกเต็มร้าน นอกจากจะมีจาน-ชามอย่างที่บอกไปแล้ว ยังมีแก้วกาแฟ แจกัน กระถางต้นไม้ พร้อมราคาเบา ๆ แถมยังเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งด้วยนะ 

7. ร้านถูกดี เซรามิค สมุทรปราการ

ร้านจานเซรามิก ร้านถูกดี เซรามิค สมุทรปราการ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านถูกดี เซรามิค สมุทรปราการ

ร้านจานเซรามิก ร้านถูกดี เซรามิค สมุทรปราการ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านถูกดี เซรามิค สมุทรปราการ

ร้านเซรามิกราคาถูก แถมอยู่ใกล้กรุงเทพฯ บรรยากาศในร้านไม่แออัด เดินสบาย แถมยังมีสินค้าให้เลือกอีกเพียบ จะซื้อไปใช้เองหรือให้เป็นของขวัญไว้สะสมก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นเซตจาน-ชามสไตล์โบฮีเมียน ถ้วยญี่ปุ่น หม้อสวย ๆ อุปกรณ์ในครัว รวมไปถึงกระถางปลูกต้นไม้ 

หากใครกำลังจะออกไปเที่ยวและซื้อจาน-ชามเซรามิกสวย ๆ ติดไม้ติดมือกลับมาใช้ที่บ้านด้วยแล้วละก็ ลองแวะไปร้านต่าง ๆ ที่นำมาฝากกันในวันนี้ดูนะคะ บอกเลยว่านอกจากจะมีของให้ช้อปจุก ๆ แล้ว ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดพิกัด 7 ร้านจานเซรามิก ราคาถูก เดินช้อปได้จุก ๆ ทั้งวัน อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:09:17 30,734 อ่าน
TOP