x close

กระแต เปิดห้องนอนฟีลห้องเชือด หรูหราอลังการ เตียงนอนหลักล้าน ฟินเหมือนขึ้นสวรรค์ !

           กระแต อาร์สยาม พาโฮมทัวร์บ้าน 100 ล้าน คราวนี้เปิดโซนห้องนอน หรูหราอลังการ แค่เตียงก็ปาไปหลักล้าน ผู้จัดการชวนส่องมุมเล่นเกม แซวไม่ใช่มุมของกระแตแน่นอน

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram krataersiam8

          หลังจากที่นักร้องสาวคนเก่ง กระแต อาร์สยาม ทำบ้านหลังใหม่มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท เสร็จเรียบร้อย ก็มีการทำคลิปพาทัวร์ทีละโซนให้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจในทุก ๆ โซนที่พาไปดู เพราะนอกจากการตกแต่งในสไตล์หรูหราอลังการแบบที่กระแตชอบแล้ว มูลค่าเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านก็ไม่ใช่เล่น ๆ เหมือนกัน

           ดังเช่นโฮมทัวร์อีพีล่าสุด ที่คราวนี้กระแตจะพาไปชมโซนห้องนอนของตัวเอง บอกเลยว่าเป็นห้องที่อลังการแบบสุด ๆ จนไม่รู้จะโฟกัสตรงไหนก่อนดี โดยโทนห้องจะเป็นสีดำ-ทอง ซึ่งกระแตก็เริ่มพูดถึงเตียงก่อนเลยว่า ให้อารมณ์เหมือนห้องเชือด ก่อนจะพาเดินมาดูมุมประดับรูปวาดสิงโตตัวผู้และตัวเมียใส่มงกุฎหันหน้าเข้าหากัน ซึ่งมีการสั่งทำพิเศษ เป็นการตั้งตามหลักฮวงจุ้ย เพราะกระแตเกิดเดือนสิงหาคม ประกอบกับชอบสิงโตอยู่แล้ว เพราะสิงโตหมายถึงบารมี ความมั่งคง ยิ่งใหญ่ เป็นราชสีห์

          จากนั้นก็พาไปดูเก้าอี้นวดที่สั่งทำพิเศษ สีดำ-ทอง ราคา 2 แสนกว่าบาท ก่อนจะมาถึงไฮไลต์ของห้องอย่างเตียงไฟฟ้า 7 ฟุต ราคา 1 ล้านบาท เฉพาะโครงเตียงเป็นไฟฟ้าราคา 2 แสน ใช้ 2 เตียงติดกัน ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นเตียงสุขภาพ เหมาะสำหรับคนป่วย สามารถปรับเอนขึ้นมาได้ เหมือนเตียงที่โรงพยาบาล กระแตเอาไว้ดูหนัง แน่นอนว่าผ้าปูที่นอนก็ต้องสั่งตัดใหม่ เพราะหาซื้อไม่ได้ ทุกอย่างสั่งใหม่หมด เฉพาะผ้าปูก็ครึ่งแสนแล้ว ไม่อยากให้ทุกคนมองว่าเว่อร์ เพราะทำงานเหนื่อยจริง ๆ วันหนึ่งไม่ได้นอนเยอะ 5-6 ชั่วโมง นอนตี 4 ประมาณ 9-10 โมง ก็ตื่นแล้ว จึงรู้สึกว่าช่วงเวลาที่พักผ่อน ก็ควรได้นอนที่นุ่ม ฟิน ๆ หลับลึก หลับสบาย
          ส่วนโคมไฟระย้า หรือ แชนเดอเลียร์ ก็สั่งทำเป็นคริสตัลสีดำประดับไว้กลางห้อง โดยสร้างเป็นพื้นที่คล้ายหลุม เพราะยึดหลักฮวงจุ้ยเช่นกัน ที่บอกว่าไม่ให้มีหลุมตรงที่นอน มันจะไม่ดี และไม่ให้มีไฟดวงใหญ่อยู่กลางเตียง จึงย้ายมาที่กลางห้องในบริเวณดังกล่าว ซึ่งเพดานที่ประดับแชนเดอเลียร์ ก็ออกแบบลวดลายคล้ายฮาเร็ม เป็นลายเดียวกับพรมที่สั่งทำ
กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก KT KRATAE

         สำหรับโซฟาที่ตั้งอยู่ปลายเตียง มีการสั่งทำที่ตุรกี ส่วนผนังในห้องก็เป็นผนังหินอ่อนราคาแพงที่สวยหรูและแข็งแรง แถมยังทำให้บ้านเย็นอีกด้วย ต่อด้วยมุมเล่นเกมที่อุปกรณ์ไปสุดทุกอย่าง ราคาสูงลิ่ว จนผู้จัดการอดแซวไม่ได้ว่า "ไม่ใช่มุมของกระแตแน่นอน"

          ก่อนพาไปชมห้องน้ำที่มี 2 ฝักบัว โดยผู้จัดการแซวอีกว่า "อาบน้ำก็ต้องอาบพร้อมกันด้วยเหรอ !" ในส่วนของมุมที่รู้แล้วตาโตสุด ๆ ก็คือ มุมสกินแคร์ ที่ราคารวม ๆ แล้วเกินล้าน ซึ่งกระแตยอมรับว่า มีหน้าเดียว ใช้ไม่หมด แต่เป็นการเอามาลองว่าสกินแคร์ตัวแพงดียังไง เพราะกระแตเองก็ทำแบรนด์ของตัวเองอยู่ จึงต้องศึกษาตลาด

          กระแต กล่าวทิ้งท้ายว่า ถ้าจะมองว่าอวดรวย ก็โอเค แต่จุดประสงค์จริง ๆ เวลาที่เปิดบ้านคือ อยากเก็บภาพที่ดีไว้ดู อยากสร้างแรงบันดาลใจและให้ทุกคนได้เห็นความตั้งใจ ความพยายาม สู้ชีวิต ไม่ย่อท้อ ความอดทน ทำให้กระแตมีวันนี้ ไม่ว่าเจออุปสรรคอะไร ก็อยากให้มองเป้าหมายให้ชัดเจน แม้จะมีคนที่ปาหิน จะพูดอะไร อย่าไปสนใจ อาจแวะลงข้างทางได้ เพราะเหนื่อย แต่อย่าหยุด ให้เดินต่อไปเรื่อย ๆ ทุกความฝันเป็นจริงได้ ถ้าพยายาม

กระแต อาร์สยาม

ภาพจาก KT KRATAE

           วันนี้ฝันของกระแตเป็นจริงได้ ขนาดเกิดมาติดลบ แต่ไม่เคยหยุดเลย ชีวิตเหมือนดอกไม้ มันจะสวย มันมีฤดูของมันที่จะผลิบาน วันนี้คุณอาจยังไม่สำเร็จ ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ ก็ไม่ได้หมายความคุณจะล้มเหลว แต่มันอาจยังไม่ถึงฤดูกาลของคุณ เมื่อมันถึงเวลา มันผลิบาน สวยงามแน่นอน อยากให้อดทนกัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระแต เปิดห้องนอนฟีลห้องเชือด หรูหราอลังการ เตียงนอนหลักล้าน ฟินเหมือนขึ้นสวรรค์ ! อัปเดตล่าสุด 3 มิถุนายน 2566 เวลา 23:04:31 57,855 อ่าน
TOP