x close

รวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ห่างไม่เกิน 500 เมตร ราคาไม่เกิน 3 ล้าน

รวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ระยะห่างไม่เกิน 500 เมตร ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก มีที่ไหนบ้าง ไปดูกัน

คอนโดรถไฟฟ้าสายสีชมพู

เรียกได้ว่าทำเลแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพูน่าสนใจมากทีเดียว หลังจากที่ราคามีแนวโน้มปรับตัวสูงขึ้นเรื่อย ๆ เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หากใครกำลังมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีชมพูอยู่ละก็ วันนี้เรารวมมาให้แล้ว

เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู

รถไฟฟ้าสายสีชมพู

ภาพจาก : Juntee / shutterstock.com

โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย - มีนบุรี มีจำนวน 30 สถานี รวมระยะทาง 34.5 กิโลเมตร มีจุดที่สามารถเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายอื่น ๆ ได้ที่รถไฟฟ้าสายสีม่วง ที่สถานีศูนย์ราชการฯ, รถไฟฟ้าสายสีแดง ที่สถานีทีโอที, รถไฟฟ้าสายสีเขียว ที่สถานีวัดพระศรีฯ และมีจุดต่อรถไฟฟ้าสายสีส้ม ที่สถานีมีนบุรี

โดยรถไฟฟ้าสายสีชมพูยังสร้างบนถนนเส้นหลักอีกหลายสาย ทั้ง ถ.รัตนาธิเบศร์ ถ.ติวานนท์ ถ.แจ้งวัฒนะ ถ.รามอินทรา และ ถ.สีหบุรานุกิจ ซึ่งช่วยให้การเดินทางสะดวก รวดเร็ว และมีความครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้งหน่วยงานราชการ สถานศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าอย่าง เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล รามอินทรา, แฟชั่นไอส์แลนด์ รวมไปถึงสถานที่จัดงานอีเวนต์ต่าง ๆ อย่างอิมแพ็ค เมืองทองธานี อีกทังยังสามารถเดินทางต่อไปยังสนามบินดอนเมืองได้อีกด้วย

คอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีชมพู

1. ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแคราย

ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแคราย

ภาพจาก : supalai.com

ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีแคราย คอนโด High Rise 33 ชั้น (รวมชั้นดาดฟ้า) จำนวน 424 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 2-0-34.5 ไร่ ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Growth ด้วยอาคารรูปตัวแอล (L) เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ ประหยัดพลังงาน และมีความทันสมัย เน้นตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนสบายตา และชมธรรมชาติได้ทุกมุม ห้องพักมี 3 รูปแบบ คือ Studio 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาด 32-68 ตารางเมตร ทำเลติด ถ.ติวานนท์

 • รถไฟฟ้าสายสีชมพู : สถานีแคราย

 • ระยะห่างจากรถไฟฟ้า : 350 เมตร 

 • ราคาเริ่มต้น : 1.49 ล้านบาท

2. ศุภาลัย วิสต้า ห้าแยกปากเกร็ด

ศุภาลัย วิสต้า ห้าแยกปากเกร็ด

ภาพจาก : supalai.com

ศุภาลัย วิสต้า ห้าแยกปากเกร็ด คอนโด High Rise 30 ชั้น (รวมชั้นดาดฟ้า) จำนวน 404 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 2 ไร่ การออกแบบโดยใช้รูปทรงเลขาคณิตและเน้นโทนสีที่สะอาดตา เน้นความเรียบง่ายด้วยโทนสีขาว เทาอ่อน และเบจ ช่วยให้ดูทันสมัย มีสไตล์ ในขณะเดียวกันก็รู้สึกสบายเหมาะกับการพักผ่อน และใช้ทุกพื้นที่ให้เกิดประโยชน์ได้จริง ห้องพักมี 3 รูปแบบ คือ Studio 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาด 31-79 ตารางเมตร ทำเลติด ถ.แจ้งวัฒนะ และใกล้ห้าแยกปากเกร็ด

 • รถไฟฟ้าสายสีชมพู : สถานีปากเกร็ด

 • ระยะห่างจากรถไฟฟ้า : 200 เมตร 

 • ราคาเริ่มต้น : 1.79 ล้านบาท

3. ลุมพินี เพลส แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด สเตชั่น

ลุมพินี เพลส แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด สเตชั่น

ภาพจาก : lpn.co.th

ลุมพินี เพลส แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด สเตชั่น คอนโด High Rise 26 ชั้น จำนวน 536 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 3-2-40 ไร่ ออกแบบส่วนกลางให้เหมาะกับการพักผ่อนและการทำงาน พร้อม Sky Lounge ที่สามารถชมวิวได้ 360 องศา ในส่วนของห้องพักดีไซน์ให้สามารถปรับเปลี่ยนได้ เพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้ทุกตารางนิ้ว ห้องพักมี 2 รูปแบบ คือ Studio และ 1 ห้องนอน ขนาด 23.50-35.50 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใน ซ.แจ้งวัฒนะ 17 ถ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด

 • รถไฟฟ้าสายสีชมพู : สถานีแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 28

 • ระยะห่างจากรถไฟฟ้า : 400 เมตร 

 • ราคาเริ่มต้น : 2.02 ล้านบาท

4. แชปเตอร์วัน ออล รามอินทรา

แชปเตอร์วัน ออล รามอินทรา

ภาพจาก : pruksa.com

แชปเตอร์วัน ออล รามอินทรา คอนโด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 631 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 5-0-65.2 ไร่ ออกแบบให้เข้ากับชีวิตคนรุ่นใหม่ เน้นเดินทางง่าย และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานการศึกษา ห้องพักมีรูปแบบ 1 ห้องนอน และ 1  ห้องนอน Plus ขนาด 24-34.96 ตารางเมตร ทำเลติด ถ.รามอินทรา

 • รถไฟฟ้าสายสีชมพู : สถานีลาดปลาเค้า

 • ระยะห่างจากรถไฟฟ้า : 250 เมตร 

 • ราคาเริ่มต้น : 2.35 ล้านบาท

5. ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท แจ้งวัฒนะ

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท แจ้งวัฒนะ

ภาพจาก : supalai.com

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท แจ้งวัฒนะ คอนโด High Rise 24 ชั้น (รวมชั้นดาดฟ้า) จำนวน 758 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 5-0-17.1 ไร่ ได้แรงบันดาลใจการออกแบบจากของเล่นไม้ Jenga พร้อมงานดีไซน์ตัวอาคารรูปตัว Z ใช้โทนสีเข้มและสีสว่างมาผสมผสานกันเพื่อให้ดูมีมิติ ห้องพักมี 3 รูปแบบ คือ Studio 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาด 33.50-72 ตารางเมตร ทำเลติด ถ.แจ้งวัฒนะ

 • รถไฟฟ้าสายสีชมพู : สถานีศรีรัช  

 • ระยะห่างจากรถไฟฟ้า : 200 เมตร 

 • ราคาเริ่มต้น : 2.35 ล้านบาท

6. โมดิซ อินเตอร์เชนจ์

โมดิซ อินเตอร์เชนจ์

ภาพจาก : assetwise.co.th

โมดิซ อินเตอร์เชนจ์ คอนโด Low Rise 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 217 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 1-1-55 ไร่ ออกแบบตามสไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วยงานดีไซน์สวย หรู ตกแต่งครบพร้อมอยู่ พื้นที่ส่วนกลางมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้เลือกใช้หลากหลาย อีกทั้งยังใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง มีห้องพัก 2 แบบ คือ 1 ห้องนอน และ Duplex ขนาด 22.70-63.22 ตารางเมตร ทำเลติด ถ.รามอินทรา

 • รถไฟฟ้าสายสีชมพู : สถานีวงเวียนหลักสี่ และรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ

 • ระยะห่างจากรถไฟฟ้า : 300 เมตร 

 • ราคาเริ่มต้น : 2.39 ล้านบาท

7. ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด สเตชั่น

ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด สเตชั่น

ภาพจาก : lpn.co.th

ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ - ปากเกร็ด สเตชั่น คอนโด High Rise 21 ชั้น จำนวน 647 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 3  ไร่เศษ ดีไซน์ทันสมัย เดินทางเข้าเมืองได้สะดวก พร้อมส่วนกลางรองรับคนทุกวัยไว้สำหรับพักผ่อนมากมาย ทั้งห้องอเนกประสงค์ สวนสาธารณะ โถงพักผ่อน ฟิตเนส และสนามเด็กเล่น ห้องพักมี 2 รูปแบบ คือ Studio และ 1 ห้องนอนขนาด 22-34.50 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใน ซ.แจ้งวัฒนะ 17 ถ.แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด

 • รถไฟฟ้าสายสีชมพู : สถานีแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 28

 • ระยะห่างจากรถไฟฟ้า : 500 เมตร 

 • ราคาเริ่มต้น : 2.40 ล้านบาท

8. แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี

แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี

ภาพจาก : assetwise.co.th

แอทโมซ โฟลว์ มีนบุรี คอนโด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 739 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 6-0-13 ไร่ ออกแบบตามวิถีชีวิตแบบ New Normal ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและธรรมชาติ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ที่มาพร้อมความสะดวกและความสบายในช่วงเวลาของการพักผ่อน ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีมากกว่า 35 รายการ ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 23-32 ตารางเมตร ทำเลติด ถ.สีหบุรานุกิจ

 • รถไฟฟ้าสายสีชมพู : สถานีตลาดมีนบุรี

 • ระยะห่างจากรถไฟฟ้า : 300 เมตร 

 • ราคาเริ่มต้น : 2.40 ล้านบาท

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจมากทีเดียว เพราะนอกจากตัดผ่านถนนหลายเส้นแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า สถาบันการศึกษา สถานพยาบาล รวมไปถึงสถานที่ราชการต่าง ๆ อีกทั้งราคาก็ยังไม่สูงจนเกินไปอีกด้วย หากสนใจก็ลองนำไปพิจารณากันดูนะคะ 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : mrta.co.th, supalai.com, sena.co.th, lpn.co.th, assetwise.co.th, pruksa.com และ origin.co.th
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ห่างไม่เกิน 500 เมตร ราคาไม่เกิน 3 ล้าน อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 22:59:43 22,669 อ่าน
TOP