มาดูกัน ตกแต่งอย่างไรให้ห้องน้ำดูสดใสน่าใช้ขึ้น

มาดูกัน ตกแต่งอย่างไรให้ห้องน้ำดูสดใสน่าใช้ขึ้น

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ห้องน้ำที่มีบรรยากาศอับชื้นมืดทึมนั้นดูไม่น่าใช้เอาซะเลย แล้วก็จะทำให้อารมณ์ของคุณไม่สดใสตามไปด้วยอีกต่างหาก ในทางกลับกัน ห้องน้ำที่ดูสว่างสดใสก็จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ถึงแม้จะเหนื่อยกับงานหนัก ๆ มาทั้งวันก็ตาม คุณจึงควรจัดแต่งห้องน้ำให้ดูมีสีสันมากขึ้นด้วยการทำตามเทคนิคนี้ดู

มาดูกัน ตกแต่งอย่างไรให้ห้องน้ำดูสดใสน่าใช้ขึ้น

1. ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีสวย ๆ

          การใช้กระเบื้องที่มีสีเด่น ๆ หรือลายน่ารักสดใสปูบนพื้นหรือผนัง จะช่วยให้ห้องดูมีสีสันขึ้นทันตาเห็น จนทำให้ดูสว่างสดใสมากขึ้นด้วย อย่างไรก็ตาม ถ้ากลัวว่าจะดูลายตามากเกินไปจนน่าปวดหัว อาจลองใช้กระเบื้องปูผนังด้านเดียวตรงอ่างอาบน้ำเพื่อให้ดูเด่นขึ้น หรือใช้เคาน์เตอร์มาเป็นอ่างล้างมือเพื่อให้ห้องดูเด่นขึ้นแทนก็ได้เหมือนกัน

มาดูกัน ตกแต่งอย่างไรให้ห้องน้ำดูสดใสน่าใช้ขึ้น

2. ใช้ลายติดผนังเข้าช่วย

          ถ้าคุณชอบการทาสีสวย ๆ มากกว่าการปูพื้นกระเบื้อง การเอาลายติดผนังสวย ๆ มาใช้ประดับก็น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะกับคุณมากที่สุด โดยคุณเพียงแค่เลือกทาสีที่ชอบแล้วใช้ลายติดผนังเก๋ ๆ ติดทับเสริมเข้าไปให้ดูเด่นขึ้นก็ใช้ได้แล้ว ซึ่งนอกจากลายติดผนังจะช่วยให้ห้องของคุณดูเด่นขึ้นแล้ว ยังสามารถใช้เป็นตัวกำหนดธีมห้องได้ง่าย ๆ อีกด้วย เช่นถ้าอยากได้ห้องน้ำที่ให้บรรยากาศแบบทะเล คุณก็อาจเลือกลายติดผนังรูปทะเลหรือนางเงือกมาติดเพื่อให้ถูกใจมากขึ้นก็ได้นะ

มาดูกัน ตกแต่งอย่างไรให้ห้องน้ำดูสดใสน่าใช้ขึ้น

3. ใช้สีสดแต่งในจุดเล็ก ๆ

          คุณไม่จำเป็นต้องตกแต่งห้องน้ำด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสด ๆ ไปซะทั้งห้องเพื่อให้หรอกดูสดใสมากขึ้นเสมอไปหรอก แต่เพียงแค่ใช้สีเรียบ ๆ เป็นหลักแล้วใช้ของตกแต่งสีสด ๆ เช่นสีเหลืองหรือสีส้มเสริมในจุดเล็ก ๆ ก็พอแล้ว อย่างไรก็ตาม อย่ามองข้ามการใช้พวกของใช้เล็กน้อย ๆ เช่นผ้าขนหนู แปรงสีฟัน หรือกระจกสีสด ๆ เข้าช่วยเด็ดขาด เพราะเป็นของใช้ชิ้นเล็ก ๆ ที่ทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวามากขึ้นได้อย่างดีเลยล่ะ

มาดูกัน ตกแต่งอย่างไรให้ห้องน้ำดูสดใสน่าใช้ขึ้น

4. มองหาเฟอร์นิเจอร์กระจกมาใช้

          การตกแต่งห้องน้ำของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากกระจกใส นอกจากจะช่วยให้ห้องดูทันสมัยมากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ดูกว้างและสว่างจนดูสดใสมากขึ้นตามไปด้วย จึงเป็นวิธีตกแต่งที่เหมาะกับคนที่มีห้องน้ำขนาดเล็กหรือคนที่ชอบการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนที่ชอบการตกแต่งสไตล์นี้ก็ลองมองหาเฟอร์นิเจอร์กระจกดีไซน์เก๋ ๆ มาไว้ใช้ในห้องน้ำของคุณดูนะคะ

มาดูกัน ตกแต่งอย่างไรให้ห้องน้ำดูสดใสน่าใช้ขึ้น

 5. ตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน

          ถ้าคุณเป็นคนเรียบง่ายที่ไม่ชอบสีสด ๆ เอาซะเลย แต่อยากให้ห้องน้ำดูมีชีวิตชีวามากขึ้น คุณก็ควรลองเอาสีเอิร์ธโทนมาใช้เป็นสีหลักในการตกแต่งห้องน้ำของคุณดู เพราะสีพวกนี้จะทำให้ห้องของคุณดูสบายตาและสดใสมากขึ้นได้ทันที แถมยังให้บรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติมากอีกด้วย จึงเหมาะกับคนที่ต้องการความสดใสและรักธรรมชาติเป็นพิเศษ

          ทั้งนี้นอกจากการตกแต่งแล้ว ก็ควรดูแลแสงในห้องให้สว่างทั่วถึงเพื่อให้ห้องน้ำของคุณดูสว่างปลอดโปร่งน่าใช้มากขึ้นด้วยนะคะ ห้องน้ำของคุณจะได้สะอาดสดชื่น น่าใช้ไปได้อีกนาน ๆแบบบ้านสวย ตกแต่งบ้าน สินเชื่อบ้าน ฮวงจุ้ยบ้าน สวนสวยๆ คลิกเลย

   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ 

แอพแรกที่คุณเลือก

สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
 ข้อตกลงในการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์กระปุกดอทคอม
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว มาดูกัน ตกแต่งอย่างไรให้ห้องน้ำดูสดใสน่าใช้ขึ้น
สวยมาก อยากได้
จากคุณ สักวัน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-08 11:25:48 ]