ส่องความหรูบ้าน บุ๋ม ปนัดดา หลังเดียว 15 ห้อง 200 ตารางวา ราคานับสิบล้าน


บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

          บุ๋ม ปนัดดา เปิดให้ดูทุกซอกในบ้าน ในรายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง กับบ้านหรูย่านรามอินทรา พร้อมเปิดใจสาเหตุที่ซื้อบ้านใหญ่ขนาดนี้

          บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  เปิดบ้านสุดหรูหราเว่อร์วังอลังการ สมกับเป็นบ้านของอดีตนางสาวไทย ปี พ.ศ. 2543 ซึ่งบ้านหลังเดียวมีถึง 15 ห้อง เนื้อที่กว่า 200 ตารางวา ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา จนล่าสุด (16 พฤษภาคม 2560) รายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง โดย 3 พิธีกร บ๊วย เชษฐวุฒิ ,เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม สัปดาห์นี้ก็เลยจะไปเยี่ยมชม พร้อมกับพูดคุยกับเจ้าของคนเก่ง

บุ๋ม ปนัดดา

          โดย บุ๋ม ปนัดดา เผยว่า บ้านหลังนี้อยู่มา 2 ปีค่ะ บ้านเนื้อที่ 200 ตารางวา ราคาก็ไม่ถึง 100 ล้านอย่างที่เขาว่ากัน แต่ก็เยอะอยู่ (หัวเราะ) เพราะบ้านมีทั้งหมด 15 ห้องนอน ก็อยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน ที่มีทั้งหมด 15 ห้อง คิดว่าอยากจะพาคุณพ่อ คุณแม่ มาอยู่กับเรา ถ้าเกิดท่านพร้อมแล้ว เราก็สามารถดูแลท่านได้เต็มที่ ดูแลญาติ ๆ ได้ คือ สมัยเด็ก ๆ บุ๋มอยู่แฟลตห้องเดียวอยู่กัน 8 คน พอเรามีบ้าน ก็อยากจะมีบ้านหลังใหญ่ ๆ อย่างที่ฝัน เมื่อเรามีกำลังในการดูแลญาติพี่น้อง ก็อยากจะดูแลทุก ๆ คน  อีกอย่างหนึ่งเรามีลูกทุกอย่างเป็นสมบัติเขา นั่นคือความตั้งใจ

          บ้านบุ๋มเจ้าที่จะดีมาก บางทีเราเลือกบ้านก็เลือกจากความรู้สึก เจ้าที่เขาก็มีของเขา บุ๋มจะมีเซนส์ตั้งแต่เด็ก อย่างกระจกโบราณอายุกี่ปีไม่รู้ มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งโทรมาบอกว่าพี่เจอของของบุ๋ม เราก็นึกว่าเป็นภาพวาด ผ้าถุงสวย ๆ ปรากฏว่าเขาส่งเครื่องบินมาจากเชียงใหม่ ถึงบ้านตอนเช้า ทุกคนก็กลัว ปกติบุ๋มจะเก็บไว้ในห้องน้ำส่วนตัว ตอนนี้ก็เลยเอามาวางไว้หันกระจกเข้ากำแพง ประวัติบุ๋มไม่รู้เลย แต่มีคนเห็นผู้หญิงเดินไปเดินมาในบ้านนี้ บุ๋มก็คิดว่าเดี๋ยวจะทำห้องสวย ๆ แล้วเอาเขาไปอยู่ในนั้น

บุ๋ม ปนัดดา

          ติดตามรายการ THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง ได้ทางช่อง 8 เข้มทุกเรื่องรวม สุดทุกอารมณ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 14.00 น. (ออนแอร์ เสาร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้)

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องความหรูบ้าน บุ๋ม ปนัดดา หลังเดียว 15 ห้อง 200 ตารางวา ราคานับสิบล้าน โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:16:41 53,314 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ส่องความหรูบ้าน บุ๋ม ปนัดดา หลังเดียว 15 ห้อง 200 ตารางวา ราคานับสิบล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP