12 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนมีนาคม 2561

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          รวมงานอีเว้นท์ที่น่าสนใจสำหรับคนรักบ้านและของลดราคา ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน รวมถึงโปรโมชั่นดี ๆ จากหลากหลายโครงการบ้านและคอนโด

          สำหรับคนรักบ้านแล้ว เราบอกได้เลยว่าเดือนมีนาคม 2561 ถือเป็นเดือนแห่งงานอีเว้นท์เพื่อคนรักบ้านโดยแท้ เนื่องจากเดือนนี้มีงานอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านดี ๆ รออยู่ตั้งแต่ต้นเดือนยันปลายเดือน โดยสไตล์งานก็จะแตกต่างหลากหลาย เช่น งานบ้าน งานคอนโด งานข้าวของใช้ ไปจนถึงงานของตกแต่งบ้าน ซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละงานนั้นมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ราคาโดน ๆ รอให้เราได้ไปช้อปแบบฟิน ๆ กันอยู่เพียบ ซึ่งถ้าหากอยากรู้ว่าเดือนมีนาคมนี้จะมีงานอีเว้นท์อะไรดี ๆ และน่าสนใจบ้าง ก็ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก HomeWorks Thailand

1. HomeWorks EXPO(I)2018

          เรียกได้ว่าเป็นอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านที่จัดได้ต่อเนื่องยาวนานข้ามเดือน สำหรับงาน HomeWorks EXPO 2018 ซึ่งได้แบ่งพื้นที่ไว้ถึง 10 โซน ให้ช้อป กิน เที่ยวกันอย่างจุใจในงานเดียว แถมยังได้พบกับสินค้าข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ในราคาพิเศษกับโปรโมชั่นมากมาย ระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์-4 มีนาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-105

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

2. Home&Condo Decoration

          Home&Condo Decoration งานแสดงสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน ที่ขนขบวนกันมาลดราคากว่า 50% ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Living Better ชีวิตที่ดีกว่า” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-7 มีนาคม 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 เมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

3. Home Buyers Focus @CentralPlaza Westgate

          งานแสดงที่อยู่อาศัยเฉพาะโซน ที่มีครบทั้งบ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์โฮม และทาวเฮ้าส์ โดยคราวนี้กลับมาพร้อมกับโซนยอดฮิตอย่าง รัตนาธิเบศร์ บางใหญ่ ราชพฤกษ์ แคราย และอีกมากมาย ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก สาระความรู้ความบันเทิง และของที่ระลึกเพียบ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-11 มีนาคม 2561 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (TFIC)

4. TIF Expo 2018 : Thailand International Furniture Expo 2018 (ทีไอเอฟ เอ็กซ์โป  2018)

          สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และไอเดียแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ห้ามพลาด TIF Expo 2018 Thailand International Furniture Expo 2018 (ทีไอเอฟ เอ็กซ์โป  2018) งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ระดับเวิลด์คลาส ที่จัดขึ้นโดยกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (TFIC) ภายใต้คอนเซ็ปต์ The signature of living สะท้อนแรงบันดาลใจแห่งการอยู่อาศัย

          โดยภายในงานจะประกอบด้วย 4 โซน ได้แก่ โซนที่รวบรวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ โซนที่รวบรวมผลงานจากนักออกแบบรุ่นใหม่ โซนแสดงผลงานของนักศึกษามหาลัย และจุดพักผ่อนสุดชิคให้ได้พูดคุยกับแบบผ่อนคลาย ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-11 มีนาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์การประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก bitec

5. Furniture Fun Fair 

          พบกับเฟอร์นิเจอร์คุณภาพส่งออกจาก 200 โรงงาน และเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยมจาก 12 แบรนด์ดังได้ในงานคาราวานสินค้าครบวงจรและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้ง Furniture Fun Fair, Electronics Fun Fair นอกจากนี้ภายในงานเดียวกันยังมี Wedding Fun Fair, Fashion & Jewelry Fun Fair และ Food Fair ให้ไปเดินช้อปเพิ่มด้วย ในระหว่างวันที่ 10-18 มีนาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านและวัสดุออนไลน์ 2561 - Home & Building Material Online Fair 2018

6. Home & Building Material Online Fair 2018

          เพื่อให้ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตในปัจจุบัน สมาคมไทยรับสร้างบ้านจึงได้จัดงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้านและวัสดุออนไลน์ 2561 หรือ Home & Building Material Online Fair 2018:HBO Fair 2018 (Online) ภายใต้แนวคิด Home 4.0:บ้านเพื่อวันนี้และอนาคตขึ้นมา เพื่อให้ผู้บริโภคและผู้ประกอบการสามารถพูดคุยซื้อขายกันผ่านทางออนไลน์ได้ ในระหว่างวันที่ 10-20 มีนาคม 2561 ผ่านเว็บไซต์ www.thaionlinefair.com 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ikea

7. สโตร์อิเกีย (Store IKEA)

          งานเปิดตัว “สโตร์อิเกีย” (Store IKEA) แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความสะดวกสบายของลูกค้าต้องมาก่อน โดยมีสินค้าให้เลือกช้อปกว่า 8,000 รายการ ตัวอย่างห้องทั้งหมด 41 ห้อง ร้านอาหารอีก 2 ร้าน พร้อมด้วย Småles อีก 2 ชั้น บนเนื้อที่รวม 50,278 ตารางเมตร โดยจะเปิดให้บริการวันแรกในวันที่ 15 มีนาคม 2561 ณ อิเกีย บางใหญ่

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

8. Home Builder & Materials Focus 2018


          บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ ผู้ผลิตวัสดุก่อสร้าง สถาบันการเงิน และสื่อในวงการอสังหาริมทรัพย์ ได้ร่วมมือกับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จัดงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Focus 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Innovative Living โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 ณ Plenary Hall 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก House and Condo Show

9. งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38

          ถือเป็นอีกหนึ่งงานอสังหาริมทรัพย์ลดกระหน่ำที่หลายคนรอคอย สำหรับงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 ซึ่งคราวนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ให้เรื่องเป็นอยู่เป็นเรื่องง่าย” โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

10. Home in Style

          Home in Style งานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องของที่อยู่อาศัย เพราะเต็มไปด้วยโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดดี ๆ พร้อมข้อเสนอพิเศษเพียบ แถมไม่ใช่แค่เพียงที่อยู่อาศัยในกรุงเทพเท่านั้น ทว่าในต่างจังหวัดก็ยังมีให้เลือกซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนด้วย โดยใครที่สนใจสามารถไปร่วมงานได้ ดังนี้

          - Home in Style @Fashion Island Ep.1 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม-1 เมษายน 2561 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

          - Home in Style @CentralfestivalEastville Ep.1 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม-3 เมษายน 2561 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition 

11. House&Condo Residence @Paradise Park

          สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย พบกับโครงการบ้าน คอนโด และที่อยู่อาศัยชั้นนำจากหลายแบรนด์ได้ในงาน House&Condo Residence พร้อมด้วยกิจกรรมให้ผู้เข้าชมเข้าร่วมสนุกมากมาย ในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม-1 เมษายน 2561 ณ ลานโปรโมชั่นหน้าร้าน Swensen’s ชั้น G และลานโปรโมชั่นหน้าร้าน BATA ชั้น 1 พาราไดซ์ พาร์ค

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

12. HOME & DESIGN 2018 Ep.2

          HOME & DESIGN 2018 งานที่รวบรวมทุกเรื่องของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก วัสดุตกแต่งบ้าน และการออกแบบบ้าน ที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อเอาใจเหล่าคนรักบ้านโดยเฉพาะ โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มีนาคม-4 เมษายน 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 เมกาบางนา

          เรียกได้ว่าเดือนมีนาคม 2561 เป็นเดือนแห่งงานเกี่ยวกับบ้านจริง ๆ ฉะนั้นเหล่าคนรักบ้าน คนรักของลดราคา และคนรักในการช้อปปิ้ง จะพลาดไปร่วมงานอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านดี ๆ ในเดือนมีนาคมไปไม่ได้ ! 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก HomeWorks Thailand, thailandexhibition, ikea, กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (TFIC), เฟซบุ๊ก สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และ เฟซบุ๊ก House and Condo Show

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนมีนาคม 2561 โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:40:41 4,015 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP