12 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนมีนาคม 2561

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน

          รวมงานอีเว้นท์ที่น่าสนใจสำหรับคนรักบ้านและของลดราคา ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของตกแต่งบ้าน รวมถึงโปรโมชั่นดี ๆ จากหลากหลายโครงการบ้านและคอนโด

          สำหรับคนรักบ้านแล้ว เราบอกได้เลยว่าเดือนมีนาคม 2561 ถือเป็นเดือนแห่งงานอีเว้นท์เพื่อคนรักบ้านโดยแท้ เนื่องจากเดือนนี้มีงานอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านดี ๆ รออยู่ตั้งแต่ต้นเดือนยันปลายเดือน โดยสไตล์งานก็จะแตกต่างหลากหลาย เช่น งานบ้าน งานคอนโด งานข้าวของใช้ ไปจนถึงงานของตกแต่งบ้าน ซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละงานนั้นมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ราคาโดน ๆ รอให้เราได้ไปช้อปแบบฟิน ๆ กันอยู่เพียบ ซึ่งถ้าหากอยากรู้ว่าเดือนมีนาคมนี้จะมีงานอีเว้นท์อะไรดี ๆ และน่าสนใจบ้าง ก็ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก HomeWorks Thailand

1. HomeWorks EXPO(I)2018

          เรียกได้ว่าเป็นอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านที่จัดได้ต่อเนื่องยาวนานข้ามเดือน สำหรับงาน HomeWorks EXPO 2018 ซึ่งได้แบ่งพื้นที่ไว้ถึง 10 โซน ให้ช้อป กิน เที่ยวกันอย่างจุใจในงานเดียว แถมยังได้พบกับสินค้าข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ในราคาพิเศษกับโปรโมชั่นมากมาย ระหว่างวันที่ 23 กุมภาพันธ์-4 มีนาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 101-105

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

2. Home&Condo Decoration

          Home&Condo Decoration งานแสดงสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน ที่ขนขบวนกันมาลดราคากว่า 50% ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Living Better ชีวิตที่ดีกว่า” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-7 มีนาคม 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 เมกาบางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

3. Home Buyers Focus @CentralPlaza Westgate

          งานแสดงที่อยู่อาศัยเฉพาะโซน ที่มีครบทั้งบ้านเดี่ยว คอนโด ทาวน์โฮม และทาวเฮ้าส์ โดยคราวนี้กลับมาพร้อมกับโซนยอดฮิตอย่าง รัตนาธิเบศร์ บางใหญ่ ราชพฤกษ์ แคราย และอีกมากมาย ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก สาระความรู้ความบันเทิง และของที่ระลึกเพียบ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-11 มีนาคม 2561 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (TFIC)

4. TIF Expo 2018 : Thailand International Furniture Expo 2018 (ทีไอเอฟ เอ็กซ์โป  2018)

          สำหรับใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์และไอเดียแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ห้ามพลาด TIF Expo 2018 Thailand International Furniture Expo 2018 (ทีไอเอฟ เอ็กซ์โป  2018) งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ระดับเวิลด์คลาส ที่จัดขึ้นโดยกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (TFIC) ภายใต้คอนเซ็ปต์ The signature of living สะท้อนแรงบันดาลใจแห่งการอยู่อาศัย

          โดยภายในงานจะประกอบด้วย 4 โซน ได้แก่ โซนที่รวบรวมสินค้าหลากหลายแบรนด์ โซนที่รวบรวมผลงานจากนักออกแบบรุ่นใหม่ โซนแสดงผลงานของนักศึกษามหาลัย และจุดพักผ่อนสุดชิคให้ได้พูดคุยกับแบบผ่อนคลาย ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-11 มีนาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์การประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก bitec

5. Furniture Fun Fair 

          พบกับเฟอร์นิเจอร์คุณภาพส่งออกจาก 200 โรงงาน และเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยมจาก 12 แบรนด์ดังได้ในงานคาราวานสินค้าครบวงจรและโปรโมชั่นสุดพิเศษ ทั้ง Furniture Fun Fair, Electronics Fun Fair นอกจากนี้ภายในงานเดียวกันยังมี Wedding Fun Fair, Fashion & Jewelry Fun Fair และ Food Fair ให้ไปเดินช้อปเพิ่มด้วย ในระหว่างวันที่ 10-18 มีนาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านและวัสดุออนไลน์ 2561 - Home & Building Material Online Fair 2018

6. Home & Building Material Online Fair 2018

          เพื่อให้ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตในปัจจุบัน สมาคมไทยรับสร้างบ้านจึงได้จัดงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับบ้านและวัสดุออนไลน์ 2561 หรือ Home & Building Material Online Fair 2018:HBO Fair 2018 (Online) ภายใต้แนวคิด Home 4.0:บ้านเพื่อวันนี้และอนาคตขึ้นมา เพื่อให้ผู้บริโภคและผู้ประกอบการสามารถพูดคุยซื้อขายกันผ่านทางออนไลน์ได้ ในระหว่างวันที่ 10-20 มีนาคม 2561 ผ่านเว็บไซต์ www.thaionlinefair.com 

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ikea

7. สโตร์อิเกีย (Store IKEA)

          งานเปิดตัว “สโตร์อิเกีย” (Store IKEA) แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ความสะดวกสบายของลูกค้าต้องมาก่อน โดยมีสินค้าให้เลือกช้อปกว่า 8,000 รายการ ตัวอย่างห้องทั้งหมด 41 ห้อง ร้านอาหารอีก 2 ร้าน พร้อมด้วย Småles อีก 2 ชั้น บนเนื้อที่รวม 50,278 ตารางเมตร โดยจะเปิดให้บริการวันแรกในวันที่ 15 มีนาคม 2561 ณ อิเกีย บางใหญ่

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

8. Home Builder & Materials Focus 2018


          บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ ผู้ผลิตวัสดุก่อสร้าง สถาบันการเงิน และสื่อในวงการอสังหาริมทรัพย์ ได้ร่วมมือกับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จัดงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Focus 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Innovative Living โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 ณ Plenary Hall 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก House and Condo Show

9. งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38

          ถือเป็นอีกหนึ่งงานอสังหาริมทรัพย์ลดกระหน่ำที่หลายคนรอคอย สำหรับงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 ซึ่งคราวนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “ให้เรื่องเป็นอยู่เป็นเรื่องง่าย” โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

10. Home in Style

          Home in Style งานที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในเรื่องของที่อยู่อาศัย เพราะเต็มไปด้วยโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดดี ๆ พร้อมข้อเสนอพิเศษเพียบ แถมไม่ใช่แค่เพียงที่อยู่อาศัยในกรุงเทพเท่านั้น ทว่าในต่างจังหวัดก็ยังมีให้เลือกซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนด้วย โดยใครที่สนใจสามารถไปร่วมงานได้ ดังนี้

          - Home in Style @Fashion Island Ep.1 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม-1 เมษายน 2561 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

          - Home in Style @CentralfestivalEastville Ep.1 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม-3 เมษายน 2561 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition 

11. House&Condo Residence @Paradise Park

          สำหรับคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย พบกับโครงการบ้าน คอนโด และที่อยู่อาศัยชั้นนำจากหลายแบรนด์ได้ในงาน House&Condo Residence พร้อมด้วยกิจกรรมให้ผู้เข้าชมเข้าร่วมสนุกมากมาย ในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม-1 เมษายน 2561 ณ ลานโปรโมชั่นหน้าร้าน Swensen’s ชั้น G และลานโปรโมชั่นหน้าร้าน BATA ชั้น 1 พาราไดซ์ พาร์ค

ข่าวเกี่ยวกับบ้าน
ภาพจาก thailandexhibition

12. HOME & DESIGN 2018 Ep.2

          HOME & DESIGN 2018 งานที่รวบรวมทุกเรื่องของบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก วัสดุตกแต่งบ้าน และการออกแบบบ้าน ที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ อีกทั้งยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อเอาใจเหล่าคนรักบ้านโดยเฉพาะ โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 มีนาคม-4 เมษายน 2561 ณ บริเวณ Homepro Walkway ชั้น 1 เมกาบางนา

          เรียกได้ว่าเดือนมีนาคม 2561 เป็นเดือนแห่งงานเกี่ยวกับบ้านจริง ๆ ฉะนั้นเหล่าคนรักบ้าน คนรักของลดราคา และคนรักในการช้อปปิ้ง จะพลาดไปร่วมงานอีเว้นท์เกี่ยวกับบ้านดี ๆ ในเดือนมีนาคมไปไม่ได้ ! 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก HomeWorks Thailand, thailandexhibition, ikea, กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (TFIC), เฟซบุ๊ก สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน และ เฟซบุ๊ก House and Condo Show

12 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนมีนาคม 2561 โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:40:41 3,530 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 12 อีเว้นท์เพื่อคนรักบ้าน รวมของดี ลดราคา เดือนมีนาคม 2561 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP