x close

9 ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับช่วงหน้าฝน ให้ผ้าหอม สะอาด แม้ไม่โดนแดด

          ผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าสำหรับช่วงหน้าฝน ป้องกันกลิ่นเหม็นอับ ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย หมดปัญหาผ้าเหม็น แม้เสื้อผ้าไม่โดนแดดเพราะฝนตกทุกวัน
 

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับ

          เข้าหน้าฝนแล้ว ฝนจะตกหนัก ตกบ่อยก็ถือเป็นเรื่องธรรมดา ทว่าถ้าหากปล่อยให้เสื้อผ้ามีกลิ่นอับจากการตากในที่ร่มหรือตากไม่โดนแดดละก็ คงไม่ใช่เรื่องธรรมดาแน่ ฉะนั้นทางที่ดีมาดูเคล็ดลับซักผ้าหน้าฝนและซักผ้าตอนกลางคืนไม่ให้เหม็นอับกันดีกว่า ซึ่งในวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าที่ช่วยป้องกันกลิ่นอับและขจัดเชื้อแบคทีเรียได้มาฝาก เอาเป็นว่าจะมีผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรไหนเด็ด ยี่ห้อไหนโดนบ้าง ตามไปเช็กกันได้เลยค่ะ

1. แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับ
ภาพจาก bigc

          แอทแทค ทรีดี คลีน แอ็คชั่น (ATTACK 3D Clean Action) ผงซักฟอกสูตรเข้มข้น ที่มีนวัตกรรรมขจัดคราบดินโคลน คราบเหงื่อไคล คราบไขมันสกปรกบนคอเสื้อ และคราบหนักฝังแน่นลึกลงไปในใยผ้า อีกทั้งยังมีเทคโนโลยียับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของกลิ่นเหงื่อสะสมและกลิ่นเหม็นอับบนเสื้อผ้า โดยสามารถใช้ได้ทั้งแบบซักมือและซักเครื่อง 

2. เปาซิลเวอร์ นาโน XPERT

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับ

          เปาซิลเวอร์ นาโน XPERT ผงซักฟอกสูตรเข้มข้นสำหรับซักมือและซักเครื่องฝาหน้า ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีซิลเวอร์ นาโน ช่วยซอกซอนลึกถึงใยผ้า เพื่อช่วยขจัดคราบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกเล็ก ๆ ที่มองไม่เห็น ไม่ว่าจะเป็นคราบเหงื่อไคล แบคทีเรีย และความชื้น ทำให้เสื้อผ้าสะอาดหมดจน ป้องกันกลิ่นอับถ้า อีกทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.99% และมีแคปซูลน้ำหอมที่จะกระจายตัวทุกครั้งที่สัมผัส

3. เปาวินวอช

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับ
ภาพจาก lion

          เปาวินวอช STAIN FIGHTER TRIPLE ACTIVE ผงซักฟอกสำหรับผ้าขาวและผ้าสี ที่มี 3 พลังทำความสะอาด ได้แก่ พลังช่วยขจัดคราบซักยาก พลังช่วยคืนความสะอาดเหมือนใหม่ และพลังช่วยลดกลิ่นอับ แม้ตากไม่โดดแดด แถมยังมีกลิ่นหอมพิเศษ ช่วยให้ผ้าสดชื่นยาวนาน

4. โอโมพลัส แอนตี้แบค

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับ
ภาพจาก omothailand

          ผงซักฟอกโอโมพลัส แอนตี้แบค ช่วยให้ผ้าขาวสะอาด ขจัดเชื้อโรคและฝุ่นได้ถึง 99.9% นอกจากนี้ยังช่วยลดผื่นคัน ภูมิแพ้ และช่วยขจัดกลิ่นอับได้ด้วย โดยสามารถใช้ได้ทั้งแบบซักมือและซักเครื่อง 

5. เอสเซ้นซ์ ซูเปอร์ พลัส

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับ
ภาพจาก lion

          เอสเซ้นซ์ ซูเปอร์ พลัส ผงซักฟอกที่มีเทคโนโลยีเฉพาะตัว ช่วยถนอมใยผ้าและไม่ทิ้งคราบตกค้าง อีกทั้งยังมาพร้อมกับนวัตกรรมซิลเวอร์นาโน ช่วยลดแบคทีเรียและลดกลิ่นอับชื้น แม้ต้องตากในที่ร่มก็หายห่วง นอกจากนี้ยังมีแคปซูลช่วยกระจายกลิ่นหอม มีสาร Bentonite ที่ช่วยให้ผ้าลื่น รีดง่าย และสาร CMC ที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกกลับมาติดเสื้อผ้าอีกครั้งด้วย 

6. บรีส เอกเซล ชนิดน้ำ

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับ
ภาพจาก breeze

          บรีส เอกเซล ชนิดน้ำ น้ำยาซักผ้าสำหรับซักมือและซักเครื่องฝาบน อีกทั้งยังเป็นน้ำยาป้ายคราบได้ในตัว มีคุณสมบัติซอกซอนลึกถึงใยผ้า ขจัดคราบหนัก 2 แอคชั่น ได้ใน 1 นาที ช่วยลดกลิ่นอับชื้น และช่วยให้ผ้าหอดสดชื่นยาวนาน

7. บรีส เอกเซล ลิควิด โกลด์

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับ
ภาพจาก breeze

          บรีส เอกเซล ลิควิด โกลด์ น้ำยาซักผ้าสำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้าโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติถนอมเส้นใยผ้า และช่วยขจัดคราบหนักได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ยังช่วยลดกลิ่นอับและทำให้ผ้าหอมสดชื่นได้ด้วย 

8. ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับ
ภาพจาก hygienethailand

          ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช กลิ่นสวีท บลอสซั่ม (สีชมพู) น้ำยาซักผ้าสำหรับซักมือและซักเครื่อง ที่มีเทคโนโลยีไมโคร แอคทีฟ เฟรช ซึ่งจะแตกตัวเป็นอณูขนาดเล็กเข้าสู่เส้นใย ช่วยให้ทำความสะอาดผ้าได้อย่างล้ำลึก ถนอมเส้นใยผ้า พร้อมขจัด 8 สาเหตุหลักของกลิ่นเหม็นอับ ทำให้ผ้าสะอาดและหอมยาวนาน

9. พิพเพอร์ สแตนดาร์ด กลิ่นยูคาลิปตัส

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับ
ภาพจาก pipperstandard

          พิพเพอร์ สแตนดาร์ด กลิ่นยูคาลิปตัส น้ำยาซักผ้าสูตรธรรมชาติ ช่วยถนอมใยผ้า สลายคราบสกปรก ขจัดกลิ่นอับแม้ตากในที่ร่มหรือตากตอนกลางคืน ไม่ทิ้งสารตกค้าง และมีกลิ่นหอมสดชื่นแบบธรรมชาติ 

          ถ้าไม่อยากให้เสื้อผ้ามีกลิ่นเหม็นอับในช่วงหน้าฝน คราวหน้าเวลาไปช้อปปิ้งซื้อของเข้าบ้าน ก็อย่าลืมพิจารณาเหล่าผงซักฟอกและน้ำยาซักผ้าเหล่านี้ดู รับรองช่วยป้องกันกลิ่นอับ ขจัดเชื้อแบคทีเรีย และบอกลาปัญหาเสื้อเหม็น แม้ตากในที่ร่มหรือตากตอนกลางคืนได้แน่

รับรีวิวโครงการบ้านใหม่ คอนโดเปิดตัว ของแต่งบ้าน อุปกรณ์ของใช้ในบ้าน หรืออื่น ๆ รับทำการตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ผลิตภัณฑ์ซักผ้าป้องกันกลิ่นอับช่วงหน้าฝน ให้ผ้าหอม สะอาด แม้ไม่โดนแดด อัปเดตล่าสุด 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 00:45:00 185,965 อ่าน
TOP